SĂN DELL THỎA SỨC, ĐÁNH THỨC MÙA HÈ

SĂN DELL THỎA SỨC, ĐÁNH THỨC MÙA HÈ

Mediamart xin trân trọng thông báo đến quý vị chương trình khuyến mại tháng 07/2023 dành cho sản phẩm máy tính xách tay của Dell tại các siêu thị điện máy Mediamart trên toàn quốc có nội dung như sau:

1.

Sản phẩm, dịch vụ khuyến mãi:

Các sản phẩm máy tính xách tay chính hãng Dell™ model Inspiron 5620, Vostro 5620 có cài sẵn HĐH Windows 11.

2.

Thời gian khuyến mãi:

Từ 10/07/2023 đến 20/07/2023.

3.

Phạm vi khuyến mãi:

Tại các siêu thị điện máy Mediamart trên toàn quốc.

4.

Đối tượng khuyến mãi:

Người tiêu dùng cuối khi mua máy tính xách tay chính hãng Dell model Inspiron 5620, Vostro 5620 có cài sẵn HĐH Windows 11 trong thời gian khuyến mãi. 

5.

Hình thức khuyến mãi:

Khách hàng khi mua sản phẩm máy tính xách tay chính hãng Dell model Inspiron 5620, Vostro 5620 có cài sẵn HĐH Windows 11 sẽ được tặng ngay quà tặng sau:  
● 01 (một) Thẻ nạp điện thoại trị giá 500,000 VNĐ.
* Chương trình có thể kết thúc sớm hơn khi hết quà. Khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký sớm sẽ được ưu tiên đổi quà trước.

6.

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Khách hàng đăng nhập vào website www.doiquadell.com và nhập lần lượt các thông tin sau:
Bước 1: Xem và Đồng ý chính sách bảo mật của Dell:
*Chính sách bảo mật*: Chương trình khuyến mãi không thể hoàn thành nếu không có thông tin khách hàng. Dữ liệu của khách hàng sẽ được công ty Dell bảo mật theo quy định *Tuyên bố về quyền riêng tư*. Để tìm hiểu thêm về cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu cá nhân của khách hàng, hãy truy cập vào: *Tuyên bố về Quyền riêng tư*.
Để tham gia đăng ký chương trình khuyến mại và thực hiện các bước tiếp theo, khách hàng nhấn chọn *Có, tôi đã đọc và đồng ý với Tuyên bố về Quyền riêng tư* để hiểu các quyền bảo mật thông tin của khách hàng cũng như cách Dell sử dụng và bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:
Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân
• Tên đầy đủ: Người mua hàng nhập họ và tên.
• Số điện thoại di dộng: Là 01 số điện thoại hợp lệ của khách hàng, số này bắt buộc phải là 01 số đang sử dụng của người đăng ký để nhận giải thưởng.
• Giấy tờ tuỳ thân: Số CMND hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu hoặc mã số định danh.
• Số Service Tag: Là một chuỗi số tương ứng với một mã thiết bị của Dell, được Dell Việt Nam quản lý, khi khách hàng mua sản phẩm khuyến mại, nhân viên đại lý hướng dẫn khách hàng lấy số Service Tag. Một số Service Tag chỉ được nhập 1 lần duy nhất. Số Service Tag tham gia đổi quà phải là số Service Tag của thiết bị được mua trong thời gian khuyến mãi từ ngày 10/07/2023 đến ngày 20/07/2023, căn cứ theo thời gian thể hiện trên hoá đơn mua hàng.
• Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tiếp theo”. 

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Bước 3: Xác nhận số điện thoại. 
• Trong vòng tối đa 05 phút, hệ thống sẽ tự động gửi 01 mã xác thực ngẫu nhiên đến số điện thoại nhập ở bước 2. Người dùng sẽ nhập mã xác thực lấy từ tin nhắn, sau đó nhấn nút “Tiếp theo” nếu nhập đúng hệ thống tự động chuyển sang bước 4.  

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Bước 4: Tải lên hình chụp hoá đơn giá trị gia tăng mua hàng; số hoá đơn; ngày hoá đơn cùng thông tin đại lý bán hàng: 
• Khách hàng upload hình ảnh hoá đơn mua hàng hợp lệ. Hoá đơn mua hàng hợp lệ là hoá đơn tài chính có chứa sản phẩm tương ứng với số Service Tag. 
• Khách hàng nhập ngày hoá đơn và số hoá đơn, là số hoá đơn tài chính của đơn hàng được bán từ đại lý tới người dùng.
• Khách hàng chọn tên Đại lý (tên Đại lý theo thông tin trên hoá đơn).
• Hoàn thành bước này bằng cách nhấn nút “Tham gia”.
Sau khi nhấn nút “Tham gia” hệ thống sẽ hiện lên hộp thoại thông báo “Quý khách đã đăng ký thành công. Vui lòng chờ xác nhận từ hệ thống được gửi tới tin nhắn SMS trong vòng 12 giờ làm việc. Cảm ơn quý khách đã mua và tin dùng sản phẩm Dell”

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:
Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Bước 5: Sau khi khách hàng thực hiện các bước trên để đăng kí thông tin trên website www.doiquadell.com, bộ phận dịch vụ khách hàng của Dell kiểm tra tính hợp lệ của thông tin trong vòng 12 (mười hai) giờ làm việc: 
• Nếu thông tin hợp lệ, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký một tin nhắn SMS kèm mã quà tặng đã đăng ký. 
• Nếu thông tin không hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo lý do không hợp lệ cho khách hàng bằng tin nhắn SMS. 


CÁCH THỨC NHẬN QÙA: 
Bước 1: Khách hàng truy cập được link nhận quà đã được thông báo qua SMS trả quà. Sau đó nhấp chọn “MỞ QUÀ” 

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Bước 2: Khách hàng nhập số điện thoại và số Service tag đã đăng ký để đổi quà 

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Bước 3: Một mã số xác thực sẽ được gửi đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký. Khách hàng nhập mã xác thực, sao đó nhấp chọn “Tiếp theo”. Nếu khách hàng nhập sai mã xác thực OTP quá 3 lần/phút, hệ thống tự động khóa trong vòng 30’. Sau 30’ phút, khách hàng thực hiện lại các bước trên để nhận quà

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:

Bước 4: Khi khách hàng nhập mã xác thực thành công, hệ thống hiển thị mã thẻ quà tặng mà khách hàng đã chọn.

Thủ tục nhận quà – Thời gian nhận quà:
 

7.

Lưu ý:

• Mỗi hoá đơn mua hàng chỉ nhận được 01 (một) phần quà tương ứng.
• Mỗi giấy tờ tuỳ thân (CMND hoặc giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu….) chỉ nhận được 01 (một) phần quà tương ứng.
• Mỗi khách hàng/ công ty mua hàng chỉ được nhận 01 (một) phần quà tương ứng trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi.  
• Khách hàng có thể xem thể lệ chi tiết về thời gian, cách thức nhận quà tại website www.doiquadell.com.  
• Mọi thắc mắc khác quý khách vui lòng liên hệ số: 0981 801 041 (khu vực miền Bắc), 0981 801 042 (khu vực miền Trung), 0981 801 043 (khu vực miền Nam) 
Thời gian làm việc của hotline: 8h30 – 12h00; 13h30 – 18h00 từ ngày 10/07/2023 đến 20/07/2023.

8.

Quy định khác:

- Hệ thống website www.doiquadell.com sẽ mở để tiếp nhận thông tin đăng ký tham gia chương trình khuyến mãi của khách hàng từ 8h30 ngày 10/07/2023 đến 18h00 ngày 20/07/2023. Tất cả những thông tin đăng ký ngoài khoảng thời gian này đều coi là không hợp lệ và không được xác nhận tham gia chương trình khuyến mãi. 
- Số lượng quà tặng của chương trình có hạn, ưu tiên cho những khách hàng hoàn thành thủ tục đăng ký sớm nhất.  
- Thời hạn cuối cùng Dell có trách nhiệm trả quà cho khách hàng là: 19h00 ngày 21/07/2023. Sau thời điểm này, Dell sẽ không giải quyết bất kỳ trường hợp nào về việc đổi quà tặng của chương trình. 
- Khách hàng đã tham gia và nhận quà từ chương trình khuyến mãi “Cùng Dell Di Động, Trải Nghiệm Thế Giới” sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này. 
- Các quà tặng trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc dưới bất kỳ hình thức nào.
- Khách hàng đổi quà phải chịu các chi phí phát sinh (ăn, ở, đi lại…) để nhận quà và thanh toán mọi khoản thuế (nếu có) liên quan đến việc nhận quà theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. 
- Nhân viên và gia đình nhân viên Dell, các nhà phân phối chính thức và đại lý của Dell, công ty quảng cáo của Dell không được tham gia chương trình khuyến mãi này.
- Dưới sự đồng ý của khách hàng đến nhận quà, công ty Dell sẽ có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng cho mục đích quảng cáo chương trình. 
- Các sản phẩm dự án không được tham gia chương trình này.
- Trong trường hợp Dell nghi ngờ tính hợp pháp của việc nhận quà thuộc bất kỳ lý do gì của những đối tượng không được tham gia chương trình, Dell có quyền từ chối trao quà.
- Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến quà tặng trong chương trình khuyến mãi, Dell sẽ giải quyết đúng theo pháp luật Việt Nam hiện hành. Dell không chịu trách nhiệm và không giải quyết khiếu nại liên quan đến trường hợp thất lạc, trễ hạn và không hợp lệ của chứng từ đổi quà. 
- Dell cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mãi trên theo các quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.