THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "ƯU ĐÃI ONLINE – GIẢM THÊM 5%" CHO CHỦ THẺ VIETINBANK

Từ ngày 18/10/2013 đến hết ngày 05/11/2013, Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

1. THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH "ƯU ĐÃI ONLINE – GIẢM THÊM 5%" CHO CHỦ THẺ VIETINBANK

Ưu đãi vàng cho chủ thẻ Vietinbank tại Media Mart

Thể lệ chương trình HOT FRIDAY++

 

(Từ ngày 18/10/2013 đến hết ngày 05/11/2013)

Bằng việc tham gia chương trình này, chủ thẻ mặc định chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện của chương trình được liệt kê theo nội dung cụ thể như dưới đây.

I. Nội dung chương trình khuyến mãi

STT

Nội dung khuyến mãi

Chi tiết

1

Thời gian áp dụng

Từ ngày 18/10/2013 đến hết ngày 05/11/2013

2

Đối tượng áp dụng

Tất cả các chủ thẻ quốc tế Visa Vietinbank (bao gồm cả chủ thẻ tín dụng và chủ thẻ ghi nợ quốc tế)mua hàng và thanh toán trực tuyến qua cổng Vietinbank tại website https://mediamart.vn

3

Phạm vi áp dụng

Website https://mediamart.vn

4

Ưu đãi

1. Chiết khấu 5%/giá trị đơn hàng tính trên giá sản phẩm được niêm yết tại website https://mediamart.vn chưa bao gồm các chi phí liên quan.

2. Tặng ba lô Hitachi trị giá 500 nghìn đồng

5

Mặt hàng khuyến mãi

Tất cả các sản phẩm được bán tại website https://mediamart.vn

6

Giá trị chiết khấu tối đa được nhận/tài khoản thẻ

Không quá 500.000 đồng/khách hàng/cả chương trình (*)

7

Số lượng ba lô tối đa được nhận/khách hàng

Không quá 01 Ba lô/khách hàng/ cả chương trình

8

Giá trị đơn hàng tối thiểu để nhận chiết khấu

Tối thiểu 3.000.000 VNĐ
(Giá trị đơn hàng chưa bao gồm các chi phí liên quan)

9

Số lần được nhận chiết khấu

Mỗi chủ thẻ chỉ được chiết khấu 01 lần trong cả CTKM

10

 

Phương thức chi thưởng

 

Ngày 30/11/2013, VietinBank sẽ thực hiện chi thưởng cho các giao dịch thanh toán trong chương trình (thời gian này có thể thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế chi thưởng do liên quan đến các thủ tục tra soát, đối chiếu hoá đơn và giao dịch).

11

Tài khoản được báo có tiền chiết khấu

Tài khoản thẻ của khách hàng sử dụng để tham gia chương trình

(*)Giá trị chiết khấu tối đa đối với 1 khách hàng được tính riêng trong chương trình này và độc lập với các CTKM khác đang triển khai tại Mediamart.


II. Quy định thanh toán hợp lệ

-       Giao dịch hợp lệ: Giao dịch phải được thực hiện bằng chính chủ thẻ VietinBank trên cổng thanh toán trực tuyến của VietinBank trên website

-       Giao dịch hợp lệ: Mỗi giao dịch mua hàng chỉ được thanh toán bằng thẻ Vietinbank của chính chủ thẻ tham gia chương trình khuyến mãi. VietinBank không chi thưởng cho các giao dịch thanh toán bằng nhiều thẻ của một chủ thẻ hoặc nhiều chủ thẻ khác nhau.

-       Thẻ hợp lệ: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin xác thực chủ thẻ có liên quan khi có yêu cầu của VietinBank.


III. Trách nhiệm thông báo

-       Thể lệ mới nhất và đầy đủ nhất là thể lệ được đăng tải trên website của VietinBank tại www.vietinbank.vn/card. Thông tin được cung cấp trên các phương tiện truyền thông khác của chương trình là nội dung vắn tắt và có thể chưa cập nhật kịp thời những thay đổi trong thời gian diễn ra chương trình.

-       VietinBank có quyền thay đổi và điều chỉnh thể lệ của chương trình mà không nhất thiết thay đổi hay chỉnh sửa toàn bộ các nội dung truyền thông đã triển khai.


IV. Các quy định khác

-       VietinBank là chủ thể quyết định cuối cùng trong việc xét duyệt chi thưởng cho khách hàng.

-       Đối với các khách hàng đã được chiết khấu trong các chương trình ưu đãi khác dành cho chủ thẻ Vietinbank thanh toán qua POS Vietinbank tại Mediamart trong cùng thời gian triển khai chương trình vẫn được tham gia chương trình.

-       Với những khách hàng không đủ điều kiện nhận thưởng, khách hàng bị Vietinbank nghi ngờ có hành vi gian lận và cố tình hoặc kết cấu với bên thứ ba trục lợi từ chương trình khuyến mãi nêu trên, VietinBank có toàn quyền từ chối trao thưởng và được miễn trừ các trách nhiệm liên quan.

-       Đối với những trường hợp khách hàng có số điện thoại hoặc email trùng lặp với thông tin về số điện thoại hoặc email của khách hàng khác trên hệ thống, khách hàng sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.

-       VietinBank được quyền miễn trách nhiệm đối với các trường hợp bất khả kháng xảy ra trong thời gian diễn ra chương trình làm cho các giao dịch của chủ thẻ sai lệch, không thể thực hiện thanh toán hoặc chủ thẻ không thể liên lạc được để thông báo tặng quà.

-       VietinBank có quyền ghi nợ lại tài khoản cá nhân/tài khoản thẻ của khách hàng mà không cần báo trước đối với các giao dịch đã được hưởng ưu đãi sai do sự cố hệ thống.

-       Vietinbank được quyền miễn trách nhiệm chi khuyến mãi cho các giao dịch của khách hàng nếu các giao dịch đó phát sinh kể từ thời điểm hết ngân sách tối đa theo quy định của chương trình mà VietinBank chưa thể thông báo kịp thời cho khách hàng.

-       Khách hàng được quyền gửi khiếu nại về Vietinbank liên quan công tác trao thưởng trong vòng 30 ngày tính từ ngày kết thúc chương trình khuyến mãi. Hết thời gian trên, VietinBank không chịu trách nhiệm xử lý các khiếu nại của khách hàng.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Thẻ  Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank)

Địa chỉ: Khu Nội Chính – P. Nhân Chính – Quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại:1900545412/04 39421333;Website: www.vietinbank.vn/card;

Hệ thống Thế giới điện máy Media Mart

1/ MediaMart Hai Bà Trưng: 29F Hai Bà Trưng - Hoàn Kiếm - Hà Nội.

2/ MediaMart Thanh Xuân: Tòa nhà Sông Đà SDU – Km10 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

3/ MediaMart Trường Chinh: 72 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội

4/ MediaMart Long Biên: Số 3 Nguyễn Văn Linh – Long Biên

5/ MediaMart Mỹ Đình: số 18 Phạm Hùng - Mỹ Đình (cách cầu vượt Mai Dịch 100m)

6/ MediaMart Nguyễn Chí Thanh: số 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội

7/ MediaMart Hải Phòng: số 10 Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng- Khai trương tháng 10/2013

8/ MediaMart Thái Nguyên: số 3 Đường Bắc Cạn, TP Thái Nguyên – Khai trương tháng 11/2013

Trung tâm CSKH của MediaMart: 1900-54 55 66

Website: https://mediamart.vn/http://TheGioiDienMay.com/

Email: support@mediamart.com.vn