Thể lệ CTKM Tổ ấm tiện nghi cùng Panasonic - Trúng quà như ý tổng trị giá đến 207 triệu đồng

Thể lệ CTKM Tổ ấm tiện nghi cùng Panasonic - Trúng quà như ý tổng trị giá đến 207 triệu đồng

Nhằm tri ân khách hàng, MediaMart hợp tác với Panasonic tưng bừng triển khai chương trình ưu đãi “ Tổ ấm tiện nghi cùng Panasonic - Trúng quà như ý tổng trị giá đến 207 triệu đồng”. Theo đó, khi khách hàng mua sắm các sản phẩm gia dụng đến từ thương hiệu Panasonic tại MediaMart sẽ có cơ hội trúng các phần quà hấp dẫn với tổng trị giá giải thưởng lên đến 207 triệu đồng. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 01/11/2023 – 30/11/2023.

1.

Thời gian khuyến mại

Từ ngày 01/11/2023 đến hết ngày 30/11/2023.

2.

Địa bàn khuyến mại

Hệ thống địa điểm kinh doanh MediaMart tại các tỉnh/ thành phố bao gồm: tỉnh Thanh Hóa, tỉnh Nghệ An, thành phố Hải Phòng, tỉnh Quảng Ninh, tỉnh Hải Dương, tỉnh Nam Định, tỉnh Thái Bình, tỉnh Hưng Yên, thành phố Hà Nội, tỉnh Bắc Giang, tỉnh Bắc Kạn, tỉnh Bắc Ninh, tỉnh Lai Châu, tỉnh Lào Cai, tỉnh Phú Thọ, tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Vĩnh Phúc, tỉnh Yên Bái, tỉnh Lạng Sơn, tỉnh Hòa Bình, tỉnh Ninh Bình, tỉnh Hà Nam, tỉnh Hà Tĩnh, Thành Phố Đà Nẵng, tỉnh Quảng Bình, tỉnh Quảng Trị, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Quảng Nam, tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh Sơn La, tỉnh Bình Định và khách hàng mua hàng trực tuyến trên website https://mediamart.vn/ .

3.

Hình thức khuyến mại

Quay số điện tử xác định trúng thưởng

4.

Điều kiện tham gia chương trình

- Khách hàng mua sản phẩm khuyến mại là hàng gia dụng Panasonic (sản phẩm nằm trong danh sách sản phẩm khuyến mại được áp dụng trong chương trình) trong thời gian khuyến mại.

- Đối tượng khách hàng tham gia chương trình là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam hợp pháp theo quy định của pháp luật.

5.

Cơ cấu giải thưởng

Giải thưởng

Trị giá 01 giải thưởng

(vnđ)

(đã bao gồm thuế)

Số lượng

giải thưởng

Thành tiền

(vnđ)

(đã bao gồm thuế)

Lò nướng Panasonic NB-H3801KRA

4.140.000

50

207.000.000

*Tổng giá trị giải thưởng: 207.000.000 vnđ (Bằng chữ: Hai trăm lẻ bảy triệu đồng chẵn ./.)

*Tổng giá trị giải thưởng chiếm khoảng 6 %  tổng giá trị hàng hóa khuyến mại và có sự biến động tùy thuộc vào giá trị và số lượng hàng hóa bán ra trong thời gian diễn ra chương trình nhưng không vượt quá 50%.

*Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức quy đổi nào khác.

6.

Điều kiện cách thức, thủ tục cụ thể khách hàng phải thực hiện để được tham gia Chương trình khuyến mại

-Trong thời gian khuyến mại, khách hàng mua sản phẩm Gia dụng Panasonic nằm trong danh sách hàng hóa khuyến mại tại các địa bàn khuyến mại của Công ty Cổ Phần MediaMart Việt Nam sẽ đủ điều kiện để tham gia chương trình.

- Mỗi đơn mua hàng hợp lệ tương ứng với 1 mã số dự thưởng. Mã số dự thưởng chính là "mã số đơn hàng" trên đơn mua hàng (phiếu đặt cọc đơn hàng). Khách hàng lưu giữ đơn mua hàng để làm căn cứ khi trúng thưởng.

-  Trường hợp khách hàng mua nhiều sản phẩm Gia dụng Panasonic nằm trong danh sách hàng hóa khuyến mại thì khách hàng được tách nhiều hóa đơn mua hàng để nhận mã số dự thưởng tương ứng 01 mã số dự thưởng/ 01 đơn mua hàng.

- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng: mã số đơn hàng (mã số dự thưởng) đã phát hành ứng với hóa đơn/chứng từ mua bán hàng hóa trả lại thì đều không còn giá trị tham gia quay số xác định trúng thưởng. Khách hàng sẽ được tham gia chương trình với mã số đơn mua hàng mới tương ứng với sản phẩm đổi (sản phẩm mới) nằm trong danh sách hàng hóa khuyến mại.

7.

Thời gian, cách thức phát hành bằng chứng xác định trúng thưởng

- Cứ mỗi hóa đơn mua hàng hợp lệ khách hàng nhận tương ứng 01 mã số dự thưởng đủ điều kiện tham gia quay số điện tử.

-  Đối với Khách hàng mua hàng trực tiếp tại cửa hàng: Hóa đơn mua hàng sẽ được giao cho khách hàng tại thời điểm mua hàng.

-  Đối với khách hàng mua hàng trực tuyến qua website https://mediamart.vn/: Đơn hàng online sẽ được tính theo ngày đặt hàng thành công và trong thời gian chương trình khuyến mại. Hóa đơn mua hàng sẽ được giao cho khách hàng cùng lúc giao hàng. Các đơn hàng phải giao hàng, giao hóa đơn kèm theo và được thanh toán thành công đến hết ngày 01/12/2023.

- Các trường hợp đổi hoặc trả lại hàng: mã số đơn hàng (mã số dự thưởng) đã phát hành ứng với hóa đơn/chứng từ mua bán hàng hóa trả lại thì đều không còn giá trị tham gia quay số xác định trúng thưởng.

8.

Bằng chứng xác định trúng thưởng

- Bằng chứng xác định trúng thưởng là mã số đơn hàng (mã số dự thưởng) Công ty cấp cho khách hàng trên đơn mua hàng (phiếu đặt cọc đơn hàng/phiếu giao hàng kiêm xuất kho/biên nhận thanh toán kiêm phiếu giao hàng).

- Mã số đơn hàng theo cú pháp: Mã code tên địa điểm bán /đơn xuất bán năm tháng/dãy số tự nhiên đơn hàng hệ thống (Dãy số tự nhiên bắt đầu từ 00001 tăng dần theo số lượng đơn hàng đến hết tháng. Quy định cụ thể mã code từng cửa hàng chi tiết tại ở bảng danh sách địa điểm khuyến mại đính kèm). Ví dụ: S003/SO2307/06868 – Đơn hàng tại MediaMart Thanh Xuân/Đơn xuất bán năm 2023/Tháng 7/số đơn hàng 06868. 

- Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng phát hành dự kiến là: 2500 Mã

-  Khách hàng trúng thưởng là khách hàng mã số đơn hàng được cấp trùng với mã số trúng thưởng được xác định thông qua quay số xác định trúng thưởng.

- Đơn mua hàng chứa mã số đơn hàng phải có đầy đủ thông tin như: Tên Khách hàng, số điện thoại, số hóa đơn và phải là bản chính. Đơn mua hàng phải còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hoặc có dấu hiệu sửa chữa thông tin

9.

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng

- Thời gian quay số: Vào lúc 10h sáng, thứ 6, ngày 08/12/2023 - Dành cho khách hàng có mã dự thưởng mua hàng từ ngày 01/11/2023 đến ngày 30/11/2023 hợp lệ.

- Địa điểm quay số điện tử: Tầng 8, MediaMart Office - Số 29F Hai Bà Trưng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội, đồng thời livestream trực tiếp trên fanpage chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/DienmayMediaMart/ .

- Giải thưởng sẽ chỉ được trao cho khách hàng khi đã thanh toán đầy đủ giá trị hóa đơn mua hàng.

- Kết quả của lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được lập thành văn bản có xác nhận của các bên chứng kiến.

10.

Thông báo trúng thưởng

Ngay sau khi xác định được khách hàng trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng sẽ được cập nhật lên website https://mediamart.vn và Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ liên hệ trực tiếp với khách hàng bằng cách gọi điện thoại từ số điện thoại 1900 6741 để thông báo trúng thưởng và xác nhận với khách hàng về thời gian, thủ tục trả thưởng trong vòng 07 ngày kể từ ngày quay số.

11.

Thời gian, địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng

- Khách hàng sẽ phải đến địa điểm khuyến mại (địa điểm kinh doanh) MediaMart mà mình đã mua hàng để làm thủ tục xác nhận trúng thưởng và nhận thưởng.

-  Thủ tục trao thưởng: Khi đến nhận thưởng khách hàng phải mang theo đầy đủ các giấy tờ sau để nhận thưởng:

+ Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/hộ chiếu hợp lệ.

+ Liên đơn/Hóa đơn mua hàng (Liên Khách hàng giữ)

+ Giấy giới thiệu (nếu khách hàng là tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp).

(Người trúng thưởng có thể trực tiếp đến nhận thưởng hoặc ủy quyền cho người khác đến nhận thưởng với điều kiện phải có Giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật)

- Cách thức trao thưởng: Sau khi kiểm tra chứng từ đầy đủ và hợp lệ, Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ tiến hành trao quà trúng thưởng (sản phẩm dùng để khuyến mại) cho khách hàng. Người trúng giải có trách nhiệm ký tên vào biên bản trao thưởng khi nhận giải thưởng.

- Thời hạn kết thúc trao thưởng: Hết ngày 14/1/2024. Sau thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận thưởng, giải thưởng sẽ được coi là giải thưởng không có người trúng thưởng và được xử lý theo quy định của pháp luật.

12.

Đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình

 Tất cả mọi thắc mắc liên quan đến chương trình xin vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH: 1900 6741

13.

Trách nhiệm công bố thông tin

- Nội dung chi tiết của thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được thông báo công khai trên báo chí, trên trang website: https://mediamart.vn ; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại.

- Kết quả trúng thưởng sẽ được thông báo trên trang website: https://mediamart.vn và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng qua số điện thoại trên đơn hàng trúng thưởng.

14.

Các quy định khác

- Khách hàng trúng giải phải chịu mọi chi phí phát sinh thêm liên quan đến việc nhận thưởng khi đi nhận giải thưởng (chi phí đi lại, vận chuyển giải thưởng từ địa điểm nhận thưởng về nhà Khách hàng, …), khách hàng phải chịu thuế Thu nhập cá nhân từ trúng thưởng sản phẩm theo quy định của pháp luật (nếu có) liên quan đến giải thưởng.

- Khách hàng phải chịu trách nhiệm về tính chính xác mọi thông tin cá nhân trên hóa đơn mua hàng. Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp không thể liên lạc được với khách hàng do có sự thay đổi cũng như tính chính xác của các thông tin được in trên đơn mua hàng/hóa đơn mua hàng.

- Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam có trách nhiệm lưu trữ chứng từ trao thưởng (Biên bản xác nhận trúng thưởng có chữ kí của khách hàng) để phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát.

- Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm và có quyền hủy giải thưởng nếu khách hàng trúng thưởng không xuất trình được đầy đủ các giấy tờ tại thời điểm trao giải thưởng hoặc nộp chậm hơn thời gian quy định.

- Nhân viên Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam, nhà phân phối, công ty quảng cáo, in ấn sẽ không được tham gia chương trình khuyến mãi này.

- Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam có quyền sử dụng tên, hình ảnh, địa chỉ của khách hàng trúng thưởng cho mục đích quảng cáo mà không phải trả bất kỳ khoản chi phí nào nếu được sự đồng ý của khách hàng.

-Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam có thể bổ sung, sửa đổi thể lệ trong trường hợp cần thiết. Mọi bổ sung, sửa đổi sẽ được sẽ được Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam đăng ký với Cục Xúc tiến thương mại.

- Mọi tranh chấp, khiếu nại liên quan đến giải thưởng trong chương trình khuyến mãi, Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ giải quyết theo đúng quy định của Pháp luật Việt Nam hiện hành. Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng làm thất lạc hóa đơn mua hàng hoặc xuất trình được đầy đủ các giấy tờ tại thời điểm trao giải thưởng. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành

- Đối với giải thưởng đã công bố mà không có người nhận thưởng thì Công ty Cổ phần MediaMart Việt Nam sẽ theo xử lý theo quy định của Luật Thương mại.

15.

Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

STT

TÊN SẢN PHẨM

HÌNH ẢNH

              1 Bàn là cây 1800W Panasonic NI-GSE050ARA 

 

 

 

 

 

 

 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

              2 Bàn là hơi nước 2320W Panasonic NI-E510TDRA 
              3 Bàn là hơi nước 2200W Panasonic NI-E410TMRA 
              4 Bàn là hơi nước 2200W Panasonic NI-W410TSRRA 
              5 Bàn là hơi nước 1800W Panasonic NI-M300TARA/TVRA 
              6 Bàn là hơi nước 1800W Panasonic NI-M250TPRA 
              7 Bàn là hơi nước 2300W Panasonic NI-U600CARA 
              8 Bàn là hơi nước 2300W Panasonic NI-U400CPRA 
              9 Bàn là hơi nước 2400W Panasonic NI-S630VRA 
           10 Bàn là hơi nước 2300W Panasonic NI-S530ARA 
           11 Bàn là hơi nước không dây 1550W Panasonic NI-WL30VRA 
           12 Bàn là khô 1000W Panasonic NI-317TV/TX 
           13 Bình siêu tốc 1,7L Panasonic NC-K101WRA 
           14 Bình siêu tốc inox 1,7L Panasonic NC-K301SRA 
           15 Bình thủy điện 2,2L Panasonic NC-EG2200CSY- Thailand 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
           16 Bình thủy điện 3L Panasonic NC-BG3000CSY- Thailand 
           17 Bình thủy điện 3L Panasonic NC-EG3000CSY- Thailand 
           18 Bình thuỷ điện 4L Panasonic NC-EG4000CSY- Thailand 
           19 Hút mùi kính thẳng 70cm Panasonic FV-70HQU1-GO  15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
           20 Lò hấp nướng, chiên không dầu 31L Panasonic NU-SC280WYUE 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
           21 Lò nướng 38L Panasonic NB-H3801KRA 
           22  Lò nướng 32L Panasonic NB-H3203KRA 
           23  LVS cơ 25L Panasonic NN-SM33HMYUE 

 

 

 

 

 

 

 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

           24  LVS cơ 25L Panasonic NN-SM33NBYUE 
           25  LVS cơ có nướng 23L Panasonic NN-GM34JMYUE 
           26  LVS cơ có nướng 24L Panasonic NN-GM34NBYUE 
           27  LVS điện tử có nướng 23L Panasonic NN-GT35HMYUE 
           28  LVS điện tử có nướng 23L Panasonic NN-GT35NBYUE 
           29  LVS điện tử đối lưu 27L Panasonic NN-CT66MBYUE 
           30  LVS điện tử inverter 32L Panasonic NN-ST65JBYUE 
           31  LVS điện tử nướng đối lưu 27L Panasonic NN-CT655MYUE 
           32  LVS điện tử nướng đối lưu 23L Panasonic NN-CT36HBYUE 
           33  Máy cạo râu Panasonic ES-RT36-S451 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
           34  Máy cạo râu Panasonic ES-SL41-S453/R453 
           35  Máy cạo râu Panasonic ES-SL10-K401 
           36  Máy cạo râu Panasonic ES-LT2B-K751 
           37 Máy đánh trứng cầm tay Panasonic MK-GH3WRA 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
           38 Máy đánh trứng đa năng Panasonic MK-GB3WRA 
           39  Máy ép chậm Panasonic MJ-L500SRA 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
           40  Máy ép trái cây Panasonic MJ-CS100WRA 
           41  Máy ép trái cây Panasonic MJ-CB100WRA 
           42  Máy ép trái cây Panasonic MJ68M- Malaysia 
           43  Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ01SRA- Malaysia 
           44  Máy ép trái cây Panasonic MJ-SJ01WRA- Malaysia 
           45  Máy ép trái cây Panasonic MJ-H100WRA- Malaysia 
           46  Máy hút bụi Panasonic MC-CL563RN46- Malaysia 

 

 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

 

 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

           47  Máy hút bụi Panasonic MC-CL561AN46- Malaysia 
           48  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL609HN49 
           49  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL607RN49 
           50  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL605KN49 
           51  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL603GN49 
           52  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL601AN49 
           53  Máy hút bụi CN Panasonic MC-YL637SN49- Malaysia 
           54  Máy hút bụi CN Panasonic MC-YL631RN46- Malaysia 
           55  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL787TN49- Malaysia 
           56  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL575KN49- Malaysia 
           57  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL573AN49- Malaysia 
           58  Máy hút bụi hộp Panasonic MC-CL571GN49- Malaysia 
           59  Máy hút bụi không dây Panasonic MC-SB30JW049 
           60 Máy lọc nước Panasonic TK-CB430-ZEX 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
           61 Máy lọc nước tại vòi Panasonic TK-CJ600ZVN-Japan 
           62 Máy sấy tóc 1800W Panasonic EH-NE27-K645 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

 

 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

           63 Máy sấy tóc 1800W Panasonic EH-ND37-K645 
           64  Máy sấy tóc 1800W Panasonic EH-ND37-P645 
           65 Máy sấy tóc 1000W Panasonic EH-ND11-A645- Thailand 
           66 Máy sấy tóc 1000W Panasonic EH-ND11-W645- Thailand 
           67 Máy sấy tóc 1000W Panasonic EH-ND12-P645- Thailand 
           68 Máy sấy tóc 1000W Panasonic EH-ND13-V645- Thailand 
           69 Máy sấy tóc 1200W Panasonic EH-ND21-W615/P645- Thailand 
           70 Máy sấy tóc 1500W Panasonic EH-ND57-P645- Thailand 
           71 Máy sấy tóc 1500W Panasonic EH-ND57-H645- Thailand 
           72  Máy sấy tóc 1800W Panasonic EH-ND30-P645- Thailand 
           73 Máy sấy tóc 1800W Panasonic EH-ND30-K645- Thailand 
           74 Máy sấy tóc 1800W Panasonic EH-NE20-K645- Thailand 
           75  Máy sấy tóc 2000W Panasonic EH-NE71-P645- Thailand 
           76 Máy sấy tóc 2000W Panasonic EH-ND65-K645- Thailand 
           77 Máy sấy tóc 2300W Panasonic EH-ND64-P645- Thailand 
           78 Máy sấy tóc 2500W Panasonic EH-NE81-K645- Thailand 
           79 Máy sấy tóc Nanoe 1600W Panasonic EH-NA45RP645- Thailand 
           80 Máy xay cầm tay Panasonic MX-SS1BRA- Malaysia 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
           81 Máy xay cầm tay Panasonic MX-GS1WRA- Malaysia 
           82 Máy xay đa năng 2 cối Panasonic MX-MG5351WRA 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

           83 Máy xay đa năng 2 cối Panasonic MX-MP5151WRA 
           84 Máy xay đa năng 2 cối Panasonic MX-V310- Malaysia 
           85 Máy xay đa năng 2 cối Panasonic MX-V300- Malaysia 
           86 Máy xay đa năng 2 cối Panasonic MX-M300SRA- Malaysia 
           87 Máy xay đa năng 2 cối Panasonic MX-M200WRA/GRA- Malaysia 
           88 Máy xay đa năng 3 cối Panasonic MX-M210SRA- Malaysia 
           89  Máy xay ép đa năng 3 cối Panasonic MJ-M176- Malaysia 
           90 Máy xay sinh tố Panasonic MX-MG53C1CRA 
           91 Máy xay sinh tố Panasonic MX-EX1001WRA 
           92 Máy xay sinh tố Panasonic MX-M100WRA/GRA- Malaysia 
           93 Nồi cơm điện cơ 1,8L Panasonic SR-MVQ18FRAX 

 

 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

 

 

 

15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại

           94 Nồi cơm điện cơ 1,8L Panasonic SR-MVN18FRAX 
           95 Nồi cơm điện cơ 1,8L Panasonic SR-MVN18LRAX 
           96 Nồi cơm điện cơ 1L Panasonic SR-MVN10FRAX 
           97 Nồi cơm điện cơ 1L Panasonic SR-MVN10LRAX 
           98 Nồi cơm điện cơ 1,8L Panasonic SR-MEV18HRA/MVN187HRA- Malaysia 
           99 Nồi cơm điện cơ 1,8L Panasonic SR-MEV18LRA/MVN187LRA- Malaysia 
        100 Nồi cơm điện cơ 1,8L Panasonic SR-MVQ187VRA- Malaysia 
        101 Nồi cơm điện cơ 1L Panasonic SR-MVN107HRA- Malaysia 
        102 Nồi cơm điện tử 1,8L Panasonic SR-CX188SRA/M 
        103 Nồi cơm điện tử 1,8L Panasonic SR-CP188NRA/M 
        104  Nồi cơm điện tử 1L Panasonic SR-CP108NRA/M 
        105 Nồi cơm điện tử 1,8L Panasonic SR-CL188WRA/M 
        106 Nồi cơm điện tử 1,8L Panasonic SR-ZG185SRAM- Malaysia 
        107 Nồi cơm điện tử cao tần 1,8L Panasonic SR-AFY181WRA-Japan 
        108 Nồi cơm điện tử cao tần 1,8L Panasonic SR-HB184KRA -Japan 
        109 Nồi cơm điện tử cao tần 1,8L Panasonic SR-AFM181WRA- Japan 
        110 Nồi cơm điện+nấu cháo 1,8L Panasonic SR-MVP187HRA- Malaysia 
        111  Nồi nấu chậm Panasonic 3L NF-N31AWRA 15. Danh sách các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại
        112  Nồi nấu chậm Panasonic 5L NF-N51AWRA