Samsung giới thiệu TV QLED 4K 2020 tại Việt Nam

Samsung giới thiệu TV QLED 4K 2020 tại Việt Nam

Dòng TV Samsung QLED 4K mới có nhiều nâng cấp về công nghệ hình ảnh và âm thanh.

1. Samsung giới thiệu TV QLED 4K 2020 tại Việt Nam

Dòng TV Samsung QLED 4K mới có nhiều nâng cấp về công nghệ hình ảnh và âm thanh.

Samsung vừa ra mắt dòng TV QLED 4K và Crystal UHD 4K 2020 tại thị trường Việt Nam. Trong đó, TV QLED 4K 2020 có phần viền đen được làm mỏng đáng kể, mang đến cảm giác tràn viền khi xem phim.

Mẫu TV này được trang bị chip lượng tử 4K (Quantum Processor), tích hợp công nghệ trí thông minh nhân tạo (AI) cho hình ảnh và âm thanh tốt hơn trước. Bên cạnh đó, tính năng Adaptive Picture có thể nhận biết được nhiều điều kiện ánh sáng để thay đổi độ sáng và tăng cường độ tương phản của hình ảnh cho phù hợp.

TV QLED 4K của Samsung có khả năng tái tạo 100% dải màu, công nghệ Quantum HDR hỗ trợ độ sáng lên đến 4.000 nits, góc nhìn siêu rộng, hình ảnh chân thật và sắc nét hơn.

TV QLED 4K có phần viền được làm mỏng. Ảnh: Samsung.

Tính năng Active Voice Amplifier trên TV QLED 4K có thể phát hiện tiếng ồn từ môi trường bên ngoài và khuếch đại tiếng nói của nhân vật trong chương trình đang phát để người xem nghe rõ hơn.

Mẫu TV này có khả năng tìm kiếm bằng giọng nói với nhiều nền tảng khác nhau, gồm Google Assistant tiếng Việt và Alexa.

Bên cạnh TV QLED 4K, Samsung còn giới thiệu mẫu TV Crystal UHD 4K 2020. Model này có thể nâng cấp hình ảnh từ mọi nguồn nội dung lên chất lượng tương đương 4K với bộ xử lý Crystal 4K.

TV Crystal UHD 4K 2020 còn được trang bị công nghệ đèn nền LED kép (Dual LED) với nhiệt độ màu ấm, giúp kiểm soát màu sắc đèn nền, cải thiện chất lượng ánh sáng, mang đến độ tương phản cao hơn. Công nghệ này còn giúp giảm hiện tượng hở sáng và làm cho góc nhìn TV rộng.

TV Crystal UHD 4K 2020 có thể nâng cấp video bình thường lên chất lượng tương đương 4K. Ảnh: Samsung.

Tính năng Multi –view trên thiết bị có thể chia màn hình để phát đồng thời nội dung TV và điện thoại di động. Ngoài ra, dòng TV này cũng trang bị tính năng Photo Wall để người dùng tùy biến TV thành khung hình gia đình.

TV QLED 4K có giá từ 15,9 triệu đồng. Trong khi mẫu TV Crystal UHD 4K 2020 có giá từ 10,9 triệu đồng. 2 dòng sản phẩm này có nhiều phiên bản với kích thước từ 43 - 75 inch.

(Theo zing.vn)