AirPods Pro 2 2022: Chip H2 mới, pin dài 6 tiếng, gấp đôi hiệu quả chống ồn, giá 5.99 triệu đồng

AirPods Pro 2 2022: Chip H2 mới, pin dài 6 tiếng, gấp đôi hiệu quả chống ồn, giá 5.99 triệu đồng

Sáng ngày 8/9, Apple đã tổ chức sự kiện "Far Out" để trình làng tai nghe không dây mới AirPod Pro 2022 của hãng. Đáng chú ý, sản phẩm lần này được hãng tích hợp nhiều cải tiến đáng kể so với thế hệ cũ.

1.

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

AirPods Pro 2 2022 vẫn giữ nguyên thiết kế in-ear của dòng AirPods Pro 2021 trước đó. Màu sắc chủ đạo của AirPods Pro 2 2022 vẫn là màu trắng quen thuộc, người dùng không có thêm sự lựa chọn màu sắc nào khác. Hộp sạc của thiết bị được Apple sản xuất bằng vật liệu tái chế 100%, an toàn với môi trường.


Để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng, hộp sạc mới được hãng trang bị thêm loa ở cạnh dưới giúp AirPods Pro 2 2022 có thể phát ra tín hiệu khi người dùng kích hoạt tính năng tìm vị trí.

Hai bên tai nghe vẫn giữ kiểu dáng cũ với housing nghiêng góc, đuôi tai ngắn, kích thước bốn đầu tai nghe đa dạng từ nhỏ đến lớn. Apple đã nâng cấp đuôi tai nghe bằng cách tích hợp thêm cảm ứng điện dung và cảm ứng lực. Nhờ đó, người dùng có thể vừa vuốt dọc đuôi tai nghe điều chỉnh âm thanh vừa bóp nhẹ tai nghe để điều chỉnh thứ tự nhạc. AirPods Pro 2 2022 cũng là sản phẩm AirPods đầu tiên có thể điều chỉnh âm lượng của nhạc trực tiếp, không cần qua iPhone.


Ngoài ra Apple cũng cho ra cỡ chụp tai kích thước XS cùng với các kích cỡ S, M, L trước đây, giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

2.

Nâng cao chất lượng âm thanh, hiệu quả chống ồn gấp 2 lần

AirPods Pro 2 2022 được trang bị chip H2 – thế hệ chip mới nhất trên dòng AirPods với hiệu năng mạnh mẽ hơn thế hệ trước đó. Vì vậy, chất lượng âm thanh trên thiết bị sẽ được nâng cao, cho phép người dùng đắm chìm vào thế giới âm thanh sống động. Chip H2 còn có khả năng nâng cao hiệu quả chống ồn chủ động ANC. Hãng cho biết, AirPods Pro 2 2022 sử dụng phần cứng và thuật toán mới nên ANC của thiết bị sẽ cao gấp 2 lần so với sản phẩm trước đó. AirPods Pro 2 2022 cũng có chế độ tự giảm âm lượng hay thích ứng thông minh khi môi trường xung quanh có âm thanh lớn, bảo vệ tối đa đôi tai của người dùng.Bên cạnh chip H2, AirPods Pro 2 2022 được trang bị thêm bộ khuyếch đại âm thanh tùy chỉnh cùng trình điều khiển âm thanh mới đem đến trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời.

Tính năng Spatial Audio cũng được tích hợp thêm khả năng điều chỉnh bản đồ vòm tai với camera True Depth trên iPhone.  

3.

Pin dài 6 tiếng

So với thế hệ cũ, AirPods Pro 2 2022 đã nâng cấp thời lượng pin lên đến 33%, người dùng có thể nghe nhạc trong vòng 6 tiếng liên tục. Nếu tính cả hộp sạc, thời lượng pin sẽ lên đến 30 tiếng đồng hồ, dài hơn so với thế hệ trước là 24 tiếng đồng hồ.


Giá bán của AirPods Pro 2 2022 sẽ là 249 USD. Tại siêu thị MediaMart, AirPods Pro 2 2022 được bán với giá 5.99 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin chi tiết về AirPods 2022. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc muốn đặt hàng, quý khách hãy ghé đến hệ thống siêu thị của MediaMart hoặc liên hệ theo hotline: 1900 6788 để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình.