5 lý do chọn mua máy lạnh ATKF/FTKF của Daikin năm 2023

5 lý do chọn mua máy lạnh ATKF/FTKF của Daikin năm 2023

Gia nhập cuộc đua các dòng máy lạnh mới ra mắt trên thị trường năm nay, không thể bỏ lỡ Daikin ATKF series - phiên bản cao cấp của hãng được trang bị vô số các công nghệ nổi bật. Cùng điểm qua 5 lý do tại sao sản phẩm này được nhiều người săn đón trong mùa hè năm nay.

1.

Tiết kiệm điện chỉ từ 2.000đ/đêm

Máy lạnh Daikin ATKF series được trang bị công nghệ Inverter hiện đại nhằm tối ưu hóa khả năng tiết kiệm điện của chiếc máy lạnh. Đặc biệt là dòng 1HP ATKF25XVMV với điện năng tiêu thụ liên tục trong 8 tiếng chỉ từ 0.816kWh, tương đương khoảng 2000 đồng (ước tính giá điện trung bình là 2500đ/kWh - Theo thực nghiệm của Quatest3). 

Tiết kiệm điện chỉ từ 2.000đ/đêm

Ngoài ra máy lạnh Daikin ATKF series có có chức năng Làm lạnh nhanh - Powerful giúp lưu lượng gió đạt mức cực đại trong vòng 20 phút, cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ trong phòng theo nhu cầu một cách nhanh chóng, dễ dàng, sẽ giúp tiết kiệm được thêm chi phí tiền điện mỗi tháng.

2.

Công nghệ Streamer

Đối với các loại máy lạnh khác, sau khi sử dụng được một thời gian vi khuẩn, virut và các chất gây hại vẫn bám lại trên bề mặt phin lọc ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng không khí. Công nghệ Streamer là công nghệ độc quyền Daikin được tích hợp trên máy lạnh Daikin ATKF series sẽ hoạt động với cơ chế phóng điện Plasma tiên tiến nhanh hơn 1000 lần so với phóng điện plasma thông thường nhằm tác động mạnh mẽ đến các phần tử bị giữ lại trên phin lọc. Quá trình phân hủy được diễn ra hoàn toàn bên trong máy thay vì bên ngoài không khí theo 3 bước, cụ thể:

Công nghệ Streamer

Bước 1Phóng điện: Phóng điện Streamer tạo ra các electron tốc độ cao.

Bước 2Kết hợp: Các electron tốc độ cao tiếp xúc và kết hợp với nitơ và oxy trong không khí. Hợp chất này tạo ra các phân tử phân hủy tốc độ cao.

Bước 3Phân hủy: Các nguyên tố phân hủy sẽ phân hủy bề mặt và sau đó phá hủy cả trung tâm của các protein có hại. 

Công nghệ Streamer giúp loại bỏ nấm mốc, vi-rút, vi khuẩn và các chất gây hại hiệu quả đến 99%, giúp giữ dàn tản nhiệt sạch sẽ khi kết hợp với chức năng chống ẩm mốc. Chức năng chạy quạt sẽ hoạt động song song với công nghệ Streamer và kéo dài tối đa trong 60 phút. Nhờ sự kết hợp này, bên trong dàn lạnh, dàn tản nhiệt và đường thổi gió sẽ được làm khô, đồng thời vô hiệu hóa các chất độc hại như vi rút, nấm mốc và các chất gây dị ứng.

3.

Phin lọc Enzyme Blue tích hợp PM2.5

Phin lọc 2 lớp với sự kết hợp chức năng của 2 loại phin lọc Enzyme Blue và phin lọc PM2.5 mang lại hiệu quả kép vừa giúp loại bỏ các tác nhân gây mùi, chất gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus, vừa giúp loại bỏ các hạt bụi mịn PM2.5 giúp tinh lọc không khí.

Phin lọc Enzyme Blue tích hợp PM2.5

Nhờ có phin lọc này mà máy có khả năng giảm 99,9% một số loại vi khuẩn và loại bỏ hơn 90% các mùi hôi trong vòng 1 giờ, đặc biệt là 4 tác nhân gây mùi khó chịu trong nhà. 

Bên cạnh đó, phin lọc Enzyme Blue kết hợp PM2.5 có thể bắt giữ được các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ trong không khí, cho không khí trong nhà thêm sạch sẽ. 

4.

Dàn nóng dàn lạnh hoạt động êm ái

Máy lạnh có dàn nóng dàn lạnh hoạt động êm ái không chỉ mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng, giúp giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn mà còn giúp tập trung hơn để làm việc và học tập.

Với chiếc máy lạnh Daikin ATKF series được trang bị chế độ “Hoạt động êm”, khi kích hoạt chức năng này âm thanh vận hành của dàn nóng và dàn lạnh giảm xuống mức YÊN TĨNH, giúp mang lại giấc ngủ ngon cho các thành viên trong gia đình.

Dàn nóng dàn lạnh hoạt động êm ái

5.

Luồng gió Coanda mát lành

Luồng gió Coanda là luồng gió được Daikin ứng dụng dựa trên hiện tượng khoa học Coanda. Hiệu ứng Coanda là hiện tượng quỹ đạo chuyển động của dòng khí hay dòng chất lỏng bị thay đổi để xuôi theo hướng bề mặt cong mà dòng chảy đó tiếp xúc. 

Máy lạnh Daikin sẽ thổi luồng gió ngược lên phía trên trần nhà, thay vì thổi luồng gió máy lạnh xuống khu vực bên dưới. Từ đây, hơi lạnh sẽ dần dần lan xuống và làm lạnh mọi ngóc ngách trong phòng. Cách làm lạnh này giúp phòng của bạn được làm lạnh một cách đồng đều, ngay cả những góc khuất cũng nhận được hơi lạnh tương ứng. 

Luồng gió Coanda mát lành

Dù căn phòng của bạn rất rộng hay có nhiều góc khuất, luồng gió Coanda của máy lạnh Daikin cũng sẽ đảm bảo tốt các vấn đề về làm lạnh toàn bộ diện tích phòng. Giúp bạn không phải lo lắng về gió thổi trực tiếp vào người vốn gây ra các bệnh về cảm cúm.

6.

Kết

Với 5 lý do trên, Daikin ATKF series chắc chắn là sản phẩm mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến cho người dùng. Tinh lọc không khí cùng khả năng tiết kiệm điện tối đa mang lại cảm giác không khí trong lành tươi mát bảo vệ sức khỏe có người thân và gia đình mình.

Tham khảo một số mẫu điều hòa Daikin đang bán tại MediaMart