Có nên mua điều hòa Panasonic công nghệ nanoe™️ X?

Có nên mua điều hòa Panasonic công nghệ nanoe™️ X?

Với mục đích bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng, Panasonic đã tích hợp công nghệ nanoe™️ X vào điều hòa cho phép làm sạch không khí, tiêu diệt sạch vi khuẩn. Vì vậy, không ít khách hàng hiện nay đang thắc mắc có nên mua điều hòa Panasonic công nghệ nanoe™️ X hay không. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc này.

1.

Tổng quan những thông tin về công nghệ nanoe™️ X


Công nghệ lọc khí nanoe™️ X là công nghệ độc quyền được Panasonic tích hợp vào các sản phẩm của mình. Nhờ công nghệ nanoe™️ X sẽ giải phóng các phân tử nano siêu nhỏ ra ngoài không khí. Tiếp theo, chúng sẽ bám vào vi khuẩn, virus, bụi bẩn gây hại đến sức khỏe con người để loại bỏ hoàn toàn những phần tử này, bảo vệ các thành viên trong gia đình.

2.

Nguyên lý hoạt động công nghệ nanoe™️ X

Khi người dùng nhấn vào chế độ lọc khí của điều hòa, công nghệ nanoe™️ X sẽ tiến hành giải phóng trong vòng 1 giây 4800 tỷ gốc OH ra không khí. Gốc OH sẽ tìm và dính vào những tác nhân gây hại như virus, vi khuẩn để tách và hấp thụ hydro trong các phân tử này để chuyển thành hơi nước.


Vì vậy, không khí nhà bạn sẽ được lọc sạch, các phần tử gây ô nhiễm sẽ được tiêu diệt tối đa trả lại môi trường trong lành.

3.

Lý do nên mua điều hòa Panasonic công nghệ nanoe™️ X

Khử mùi tốt

Công nghệ nanoe™️ X có thể khử mùi hôi khó chịu trong không khí và trên sợi vải hiệu quả. Đối với dòng điều hòa được trang bị công nghệ nanoe™️ X sẽ tăng gấp đôi hiệu quả khử mùi bởi 9600 tỷ gốc OH trong 1 giây.

Vô hiệu hóa các chất có hại

Công nghệ nanoe™️ X còn có thể ức chế sự hình thành của các tác nhân gây hại trong không khí như vi khuẩn, virus, các chất gây dị ứng, nấm, phấn hoa, chất độc hại.


Ức chế Covid – 19

Điều hòa Panasonic công nghệ nanoe™️ X hoạt động trong vòng 8 tiếng có thể ức chế được tới 99,7% virus SARS-CoV2 với diện tích 6.7,2. Cụ thể quá trình hoạt động:

-  Công nghệ nanoe™️ X sẽ giải phóng 9600 tỷ gốc OH ra không khí để tìm và bám lấy virus SARS-CoV2.

-   Gốc OH sẽ lấy đi H+ trong virus SARS-CoV2.

-  Vô hiệu hóa virus SARS-CoV2 phát triển để hình thành các phân tử nước.

Lọc sạch 99% bụi bẩn

Công nghệ nanoe™️ X sẽ giải phóng tới 3000 tỷ ion âm, bắt những hạt bay lơ lửng trong không khí và cả hạt bụi mịn PM 2.5. Nhờ đó, công nghệ này có thể vô hiệu 99% bụi bẩn bám trên màng lọc điều hòa hoặc các vật dụng trong phòng.

Giữ ẩm cho tóc và da


Thông thường, dùng điều hòa thời gian dài có thể gây khô tóc và da, ảnh hưởng đến hệ hô hấp. Công nghệ nanoe™️ X hình thành các phân tử nước sẽ duy trì độ ẩm trên tóc và da của người dùng nhờ các phân tử nước cấp ẩm tối ưu.

Trên đây là những lý do bạn nên mua điều hòa Panasonic công nghệ nanoe™️ X. Nếu còn điều gì thắc mắc liên quan đến điều hòa hoặc muốn đặt hàng, hãy ghé đến hệ thống cửa hàng MediaMart hoặc liên hệ theo hotline: 1900 6788 để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhất.

Tham khảo một số mẫu điều hòa Panasonic đang bán tại MediaMart