Khám phá điều hòa một chiều hạng sang XU của Panasonic

Khám phá điều hòa một chiều hạng sang XU của Panasonic

Đón hè 2023, Panasonic ra mắt nhiều mẫu điều hòa mới với nhiều tính năng vượt trội. Trong đó, dòng điều hòa cao cấp XU*ZKH-8 mới nhất với 4 ưu điểm không thể bỏ qua.

1.

Lọc khí nhanh gấp 4 lần

Với những gia đình đang sống tại các thành phố đông đúc, nơi có mật độ dân cư cao và mức độ ô nhiễm lớn, không khí trong nhà luôn tồn tại vi khuẩn, vi rút, mùi từ những hoạt động của con người. Không khí trong nhà bị ô nhiễm từ những tác nhân này sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ, đặc biệt là hệ hô hấp của các thành viên trong gia đình.

Không cần phải đầu tư thêm một chiếc máy lọc không khí đắt đỏ, người dùng chỉ cần sử dụng chế độ nanoeTM X trên điều hoà XU*ZKH-8 của Panasonic để tận hưởng cảm giác khí sạch như ở giữa thiên nhiên.

Đặc biệt, với sự cải tiến ở thế hệ thứ 3, nanoeTM X giờ đây có thể tạo ra 48.000 tỷ gốc OH mỗi giây, nhiều gấp 100 lần thế hệ trước đó. Nhờ đó, nanoe™ X có thể ức chế các chất ô nhiễm như virus, vi khuẩn, phấn hoa, chất gây dị ứng và giảm mùi hôi trong không khí nhanh gấp 4 lần mà vẫn giữ ẩm cho da và tóc.

Điều đáng nói hơn cả là nanoe™ X đã được thử nghiệm về tính an toàn trong các phòng thí nghiệm và được xác minh bởi nhiều tổ chức uy tín trên thế giới.


Hoạt động suốt cả ngày với mức tiêu thụ điện khiêm tốn tương đương một chiếc bóng đèn, nanoeTM X giúp môi trường trong phòng sạch và an toàn hơn.

2.

Tiết kiệm điện

Điều hoà nào tiết kiệm điện gần như là câu hỏi mọi gia đình quan tâm khi mua điều hoà, bởi với các gia đình sử dụng điều hoà liên tục mỗi ngày, hoá đơn tiền điện sẽ tăng “chóng mặt” khi giá điện không ngừng leo thang như hiện nay.

Điều hoà một chiều AERO Inverter cao cấp XU*ZKH-8 của Panasonic là “chân ái” cho những ai chọn tiết kiệm điện làm tiêu chí hàng đầu. Công nghệ inverter giúp điều hoà XU giảm tiêu thụ điện năng bằng cách kiểm soát tốc độ máy nén theo sự thay đổi nhiệt độ của phòng, qua đó giảm thiểu sự dao động nhiệt độ, giúp người dùng không cảm thấy quá lạnh hoặc quá nóng cho dù kích thước hoặc điều kiện phòng có “khó nhằn” đến đâu.

Cùng với đó là chế độ ECO tích hợp AI luôn tiếp nhận, học hỏi và điều chỉnh mức ECO tối ưu để mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa tiết kiệm điện năng mà vẫn duy trì cảm giác mát lạnh thoải mái. Theo thử nghiệm, chế độ ECO AI thậm chí có thể giúp điều hoà tiết kiệm đến 20% năng lượng điện tiêu thụ khi không mở chế độ này.


Khả năng tiết kiệm điện của điều hoà Panasonic giúp giảm hoá đơn tiền điện của các gia đình.

3.

Kiểm soát độ ẩm

Với một đất nước khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam, có ba điều kiện thời tiết đặc thù nhất là nóng, khô và ẩm thay đổi trong năm, gây ra những bất tiện trong sinh hoạt và ảnh hưởng tới sức khỏe.


Panasonic XU*ZKH-8 mới được trang bị cảm biến độ ẩm, cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm tương đối luôn dưới 60% - một mốc độ ẩm được các chuyên gia cho là thoải mái với con người.

Để sử dụng chế độ này, bạn chỉ cần kích hoạt chế độ cảm biến độ ẩm iauto-X khi độ ẩm và nhiệt độ trong phòng cao vào những ngày hè nóng bức. Điều hoà sẽ tự động cảm biến để điều chỉnh độ ẩm tương đối dưới 60%, mang lại sự mát lạnh thoải mái tối ưu.

Trong những ngày nồm ẩm, độ ẩm cao nhưng nhiệt độ thấp, bạn kích hoạt chế độ DRY với cảm biến ẩm để máy điều hoà thực hiện theo dõi, kiểm soát và điều chỉnh độ ẩm dưới 55% với tốc độ quạt chậm theo mức độ ẩm. Nhờ đó, căn phòng sẽ không bị quá lạnh mà vẫn loại bỏ được độ ẩm dư thừa, giúp bảo vệ đồ đạc trong nhà khỏi nồm ẩm và nấm mốc.

4.

Dễ dàng điều khiển từ xa

Điều khiển điều hoà từ xa thông qua ứng dụng Panasonic Comfort Cloud không còn xa lạ với người dùng. Ở thế hệ XU mới nhất này, ứng dụng đã được cải tiến về nhiều mặt.

Ứng dụng cho phép bạn xem mô phỏng hoạt động bao phủ căn phòng của nanoeTM X, giúp bạn cảm thấy an tâm hơn về mức độ sạch của không khí trong phòng.


Các tính năng chính của Panasonic Comfort Cloud.

Đồng thời, ứng dụng cũng giúp người dùng dễ dàng cài đặt và bảo mật hơn nhờ việc quét mã QR dán bên ngoài máy hoặc bên trong mặt nạ để kết nối với điều hoà. Tốc độ cài đặt theo thử nghiệm ở phiên bản ứng dụng mới nhất đã được rút ngắn 32% so với trước đó. Sau khi kết nối, bạn có theo dõi các thiết bị điều hoà trong gia đình từ xa, trải nghiệm các tính năng cài đặt giờ hàng tuần, làm mát trước khi về nhà.

Còn chần chờ gì nữa mà không “rinh” ngay một chiếc điều hoà Panasonic AERO inverter Cao Cấp XU để đón một mùa hè trong lành, khỏe mạnh. 

Theo Panasonic 

Tham khảo các mẫu điều hòa Panasonic 1 chiều dòng XU*ZKH-8 đang bán tại MediaMart