Lời giải cho không gian sống sạch vi khuẩn, virus ngay tại nhà

Lời giải cho không gian sống sạch vi khuẩn, virus ngay tại nhà

Điều hòa có chức năng lọc không khí giờ đây không còn xa lạ với nhiều gia đình. Trong bối cảnh ô nhiễm không khí và các dịch bệnh mới...

1. Lời giải cho không gian sống sạch vi khuẩn, virus ngay tại nhà

Điều hòa có chức năng lọc không khí giờ đây không còn xa lạ với nhiều gia đình. Trong bối cảnh ô nhiễm không khí và các dịch bệnh mới, thiết bị này với những đột phá về công nghệ còn mang đến niềm hy vọng về một biện pháp bảo vệ sức khỏe toàn diện cho gia đình và cộng đồng.
Trong những năm gần đây, tình trạng ô nhiễm không khí trong nhà và ngoài trời tăng cao cùng với đó là thời tiết khắc nghiệt khiến cho chất lượng cuộc sống bị giảm sút nghiêm trọng. Cùng lúc đáp ứng được nhu cầu làm sạch và mát không khí, điều hòa lọc không khí đã trở thành thiết bị được quan tâm hàng đầu trên thị trường vào thời điểm này. Không chỉ có vậy, dịch bệnh do các loại virus mới gây ra cũng khiến người dân ngày càng lo ngại, một trong những biện pháp giúp giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm chính là giữ cho không gian sống sạch sẽ. Với khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn, điều hòa lọc không khí cũng góp phần không nhỏ giúp cho công việc này trở nên hiệu quả hơn.
Để có thể trở thành một trong những giải pháp giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà hàng đầu, các điều hòa lọc không khí phải được trang bị những công nghệ tân tiến nhất. Một trong số đó có thể kể đến công nghệ "gốc hydroxyl bọc trong nước" được ứng dụng trên điều hòa của Panasonic đã được tập đoàn này nghiên cứu trong suốt 20 năm và vẫn tiếp tục phát triển. Các gốc hydroxyl này có tính oxy hóa mạnh mẽ và được xác minh tính hiệu quả trong nhiều lĩnh vực bao gồm ức chế vi khuẩn, nấm, virus, các chất gây dị ứng và có tên gọi là nanoe™.
Công nghệ nanoe™X là gì?


Công nghệ nanoe™ do Panasonic phát triển trong các sản phẩm điều hoà
Là thành quả của nghiên cứu công nghệ "gốc hydroxyl bọc trong nước", công nghệ nanoe™X do Panasonic phát triển trên các sản phẩm điều hòa có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn và virus đến 99%. Nanoe™X hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng các hạt tích điện chứa gốc OH tự do nhằm tách lấy phân tử Hydro từ các tác nhân gây dị ứng, nấm mốc, vi khuẩn, virus, làm thay đổi cấu trúc protein và ức chế hoạt động của chúng


Dòng sản phẩm điều hoà CS-XU9UKH của Panasonic có tích hợp công nghệ nanoe™X

Đặc biệt, phân tử nước được sinh ra trong quá trình lọc khí cũng đảm bảo độ ẩm trong nhà giúp cho da không bị khô, giải quyết được lầm tưởng "ngồi điều hòa gây khô da" của người sử dụng. Thêm vào đó, việc sử dụng thành phần hơi nước trong tự nhiên còn được coi là lợi thế vượt trội so với các sản phẩm điều hoà làm mát thông thường khi đem đến những lợi ích về sức khoẻ cho người sử dụng, an toàn với người bị dị ứng, hen suyễn. Mặt khác, một trong những điểm vượt trội của điều hòa ứng dụng công nghệ nanoe™X là bộ phát nanoe™X trong sản phẩm không cần bảo dưỡng, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể an tâm sử dụng mà không lo phát sinh thêm chi phí.


Điều hòa Panasonic góp phần cải thiện chất lượng không khí và cuộc sống của người dùng
Các tiện ích thông minh vượt trội
Panasonic luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu trong việc phát triển sản phẩm. Chính vì vậy, điều hòa Panasonic được thiết kế với tính năng lọc khí và chế độ làm lạnh hoạt động riêng biệt. Chỉ cần bấm nút có biểu tượng nanoe™ trên điều khiển, người dùng có thể kích hoạt riêng chế độ lọc khí với điện năng tiêu thụ chỉ ngang một bóng đèn 25W.
Hơn thế nữa, với ứng dụng Panasonic Comfort Cloud, chủ nhân ngôi nhà có thể bật, tắt, thiết lập các chế độ trên điều hòa mọi lúc, mọi nơi, chỉ cần điện thoại có kết nối wifi. Điều này không chỉ giúp mang đến sự linh hoạt trong việc sử dụng mà còn đặc biệt phù hợp với các gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ, góp phần đem đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho mọi thành viên trong gia đình.
Kết hợp cùng lúc hai chức năng vượt trội là làm mát và sạch không khí, điều hoà Panasonic chính là lời giải cho các khách hàng đang đau đầu trước bài toán tìm kiếm một lối sống tối giản hơn, khỏe mạnh hơn cho gia đình mà vẫn đảm bảo kinh tế.