Giải mã 4 lý do nên mua điều hòa một chiều dòng U thế hệ mới của Panasonic

Giải mã 4 lý do nên mua điều hòa một chiều dòng U thế hệ mới của Panasonic

Là dòng điều hòa một chiều inverter cao cấp với mức giá khá dễ chịu, Panasonic U*ZKH-8 chinh phục người tiêu dùng với bốn tính năng “vượt kỳ vọng”.

1.

Tiết kiệm điện

Hóa đơn tiền điện tăng không phanh vào những tháng mùa hè cao điểm sử dụng điều hòa chẳng phải là nỗi lo của riêng ai. Nhưng với điều hòa dòng U*ZKH-8 thế hệ mới của Panasonic, nỗi lo hóa đơn tiền điện không còn nữa.

Dòng U*ZKH-8 được tích hợp công nghệ Inverter và AI ECO giúp điều hòa có thể tiết kiệm lên đến 20% năng lượng (so với không dùng chế độ AI ECO). Khả năng tiết kiệm đáng kinh ngạc này là nhờ máy nén được kiểm soát tốc độ theo sự thay đổi nhiệt độ trong phòng, nhờ đó giảm thiểu sự dao động nhiệt độ, giúp người dùng không bị quá lạnh hoặc quá nóng trong bất kỳ kích thước hay điều kiện phòng nào.

Cùng với đó là chế độ AI ECO liên tục tiếp nhận, học hỏi và điều chỉnh nhiệt độ tùy theo sự thay đổi của môi trường, giúp cân bằng giữa sự thoải mái và điện năng tiêu thụ.


2.

Lọc khí 24/7

Quay trở lại với nhịp sống hậu Covid-19, giao thông trở lên đông đúc hơn và môi trường cũng bị ảnh hưởng rất nhiều từ khí thải, khói, bụi của các hoạt động con người. Đảm bảo bầu không khí sạch cho cả gia đình lại trở thành ưu tiên “top đầu” của người tiêu dùng.

Với một chiếc điều hòa dòng U, người dùng Panasonic không cần lo lắng về ô nhiễm không khí vì đã được bảo vệ 24/7 với công nghệ nanoeTM X. Công nghệ này tạo ra một số lượng cực lớn các gốc OH bọc trong nước, có tuổi thọ lên đến 600 giây, giúp các ion được phát tán ra xa hơn đến mọi ngóc ngách trong phòng. Với kích thước nhỏ hơn cả hạt hơi nước, gốc OH dễ dàng thâm nhập sâu vào sợi vài để ức chế chất gây ô nhiễm và khử mùi hiệu quả.


Đặc biệt là, tính an toàn của nanoeTM X đã được các bên nghiên cứu thứ ba kiểm nghiệm và xác nhận.

3.

Kiểm soát độ ẩm

Ngồi lâu trong phòng điều hòa, bạn cảm thấy khô da và khô tóc. Hoặc đang ngủ, bạn chợt tỉnh dậy vì cảm thấy bí bức do độ ẩm không khí quá cao. Những điều này hoàn toàn sẽ chỉ còn là “dĩ vãng” nếu nhà bạn có một chiếc điều hòa Panasonic dòng U*ZKH-8.

Dòng Panasonic U*ZKH-8 được trang bị cảm biến độ ẩm liên tục theo dõi độ ẩm tương đối trong phòng. Trong những ngày hè nắng nóng, kích hoạt chế độ cảm biến độ ẩm với iAUTO-X để điều chỉnh độ ẩm dưới 60%, giúp mang lại sự mát lạnh thoải mái cả ngày.


Với những ngày nồm ẩm, trời mưa gió, bạn có thể chọn kích hoạt chế độ cảm biến độ ẩm và chế độ Dry để liên tục theo dõi và điều chỉnh độ ẩm dưới 55% với tốc độ quạt chậm. Nhờ đó, bạn sẽ không bị quá lạnh mà độ ẩm dư thừa trong phòng vẫn được loại bỏ.

4.

Dễ dàng điều khiển từ xa

Panasonic Comfort Cloud - một ứng dụng điều khiển thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng điều chỉnh, kiểm soát các điều hòa trong gia đình mọi lúc mọi nơi. Không chỉ vậy, ứng dụng còn giúp theo dõi lượng điện năng tiêu thụ trong tháng, cũng như thông báo lỗi giúp kỹ thuật viên xử lý nhanh hơn.


Đặc biệt, các dòng điều hòa Panasonic mới 2023 tích hợp ứng dụng Comfort Cloud được nâng cấp để cải thiện tốc độ cài đặt nhanh hơn 32% và tăng tính năng an toàn bảo mật. Ứng dụng này còn giúp người dùng có thể quan sát sự mô phỏng hoạt động bao phủ phòng của tính năng lọc không khí nanoeTM X. Bạn chỉ cần quét mã QR code ở bên ngoài hoặc ngay bên trên mặt nạ điều hòa.


Tham khảo một số model điều hòa Panasonic U đang có giá tốt tại MediaMart: