Sự thật về công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ trên điều hòa LG

Sự thật về công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ trên điều hòa LG

Công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ được trang bị trên điều hòa LG có khả năng giải phóng lên đến 3.000 tỷ ion, thanh lọc không khí trong lành, diệt trừ 99,9% vi khuẩn bảo vệ sức khỏe của các thành viên trong gia đình, giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được các thông tin chi tiết về công nghệ này.

1.

Công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ trên điều hòa LG có gì nổi bật?

Theo kết quả thử nghiệm dựa trên điều kiện và tiêu chuẩn phòng thí nghiệm TUV thì công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ trên điều hòa LG có tác dụng loại bỏ các vi khuẩn bao gồm vi khuẩn E.coli, tụ cầu S.aureus, trực khuẩn mủ xanh Pseudomonas aeruginosa. Kết quả thực tế có thể thay đổi bởi yếu tố điều kiện và môi trường sử dụng.

Theo kết quả thử nghiệm dựa trên điều kiện và tiêu chuẩn trong phòng thí nghiệm của Interek thì công nghệ lọc khí mới này của Panasonic có tác dụng giảm cường độ thuốc lá từ 3,6 xuống 1,5 trong vòng 1 giờ đồng hồ Toluen, Amoniac, axit axetic). Kết quả thực tế có thể bị ảnh hưởng do điều kiện và môi trường sử dụng.

Công nghệ lọc khí Plasmaster Ionizer hoạt động theo cơ chế giải phóng 3.000 tỷ ion có khả năng ức chế và tiêu diệt đến 99,9% virus SARS-CoV-2 ở bên ngoài điều hòa trong vòng 5 giờ hoạt động. Kết quả này thu được dựa theo điều kiện thí nghiệm do TUV – nhà thử nghiệm hàng đầu thế giới chứng nhận với không gian thử nghiệm dung tích 30 lít, không giống môi trường sống thông thường.

Công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ trên điều hòa LG có gì nổi bật?

Bên cạnh công nghệ Plasmaster Ionizer, dòng điều hòa cao cấp LG DUALCOOL còn được trang bị công nghệ lọc khí UV NanoTM dùng đèn UV LED tiên tiến nhất. Vì vậy, điều hòa này có khả năng ức chế tốt virus SARS-CoV-2 (Covid-19) cả bên ngoài lẫn bên trong thiết bị, đem đến không khí trong sạch, bảo vệ tối đa sức khỏe cho người dùng.

Trong đó, công nghệ lọc khí UV dùng các tia ánh sáng cực tím – UV hủy hoại DNA cốt lõi của vi sinh vật gồm virus, vi khuẩn và nấm mốc; ngăn ngừa sinh sôi, ức chế nguy cơ lây nhiễm mầm bệnh trong không gian. Do đó, công nghệ UV NanoTM sẽ giúp điều hòa LG tiêu diệt 99,99% vi khuẩn tại tạt gió cũng như vô hiệu hóa virus SARS-CoV-2 (Covid-19) bên trong điều hòa trong vòng 4 giờ hoạt động liên tục dựa trên điều kiện thí nghiệm. TUV (nhà cung cấp dịch vụ thử nghiệm hàng đầu thế giới) đã chứng nhận kết quả này.

Công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ trên điều hòa LG có gì nổi bật?

Mong rằng những thông tin trên đây về công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ được trang bị trên điều hòa LG DUALCOOL mới sẽ hữu ích cho bạn. Mọi thắc mắc chi tiết về sản phẩm hoặc muốn đặt hàng, hãy ghé đến trực tiếp hệ thống siêu thị MediaMart trên toàn quốc hoặc liên hệ theo hotline: 1900 6788 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình. 

2.

Một số mẫu điều hòa LG tích hợp công nghệ lọc khí Plasmaster™ Ionizer+ tại MediaMart