Tổng hợp các công nghệ làm lạnh đột phá trên điều hòa Gree

Tổng hợp các công nghệ làm lạnh đột phá trên điều hòa Gree

Gree là thương hiệu điều hòa số 1 trên thế giới năm 2015 do tổ chức nghiên cứu thị trường Euromonitor của Anh bình chọn. Bài viết này sẽ điểm qua những công nghệ...

1. Tổng hợp các công nghệ làm lạnh đột phá trên điều hòa Gree

Gree là thương hiệu điều hòa số 1 trên thế giới năm 2015 do tổ chức nghiên cứu thị trường Euromonitor của Anh bình chọn. Bài viết này sẽ điểm qua những công nghệ làm lạnh trên điều hòa Gree, mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Công nghệ Real Inverter

Điều hòa Gree được trang bị công nghệ biến tần - Real Inverter giúp duy trì công suất motor ổn định theo thời gian, máy sẽ tự điều chỉnh công suất thấp hoặc cao để làm lạnh sao cho phù hợp mà không phải liên tục bật, tắt như những chiếc điều hòa thông thường.

Thông qua đó, giúp máy hoạt động êm hơn mà còn góp phần tiết kiệm điện năng và duy trì nhiệt độ ổn định, bạn không cần phải lo lắng về những hóa đơn điện hàng tháng cho gia đình của mình nữa.

Cảm biến nhiệt độ I - feel

Cảm biến nhiệt độ I - feel được tích hợp trên remote điều hòa giúp cảm biến nhiệt độ môi trường xung quanh và truyền tín hiệu đến với dàn lạnh. Sau đó máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh tăng/ giảm nhiệt độ và lưu lượng gió phù hợp để nhiệt độ cài đặt luôn chuẩn nhất tại vị trí của người dùng.

Chế độ làm lạnh Turbo

Với chế độ làm lạnh Turbo mà chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút Turbo trên remote điều hòa, động cơ của điều hòa sẽ hoạt động với công suất lớn nhất giúp làm lạnh chỉ trong vòng 3 phút khi khởi động. Cho cảm giác mát lạnh tức thì, không phải chờ đợi lâu.

Công nghệ G10-Inverter

G10-Inverter là công nghệ độc quyền trên các điều hòa của Gree. Công nghệ này cho phép các điều hòa có công nghệ này có khả năng giảm tần suất hoạt động của động cơ xuống thấp tối đa trong các điều kiện lý tưởng, khi phòng đã đạt nhiệt độ cài đặt và không cần bổ sung hơi lạnh xuống mức 1 Hz.

Lúc này, điều hòa sẽ chỉ tiêu thụ một lượng điện năng tương đương với một bóng đèn 45 W.

Khả năng kết nối internet, điều khiển qua smartphone

Đây là một tiện ích cho phép người dùng điều khiển máy lạnh ngay trên smartphone, máy tính bảng (Android hoặc Iphone/iPad) của mình. Điểm đặc biệt là máy lạnh được trang bị tính năng này sẽ có thể kết nối với internet.

Ngay khi cài đặt ứng dụng điều khiển trên smartphone, bạn sẽ có thể điều khiển máy lạnh mọi lúc mọi nơi dù không ở nhà. Tính năng này sẽ rất có ích khi bạn ra ngoài mà quên tắt điều hòa hay muốn mở máy lạnh lên trước khi về nhà.

Thổi gió 3D

Khắc phục được tình trạng hơi mát tỏa ra dồn dập tạo cảm giác không thoải mái cho người dùng, chế độ thổi gió 3D giúp luồng gió thổi ra nhiều hướng và góc độ khác nhau. Nhờ đó, đem lại hơi mát lạnh, dễ chịu và sảng khoái lan tỏa khắp căn phòng của bạn.

Chế độ X-Fan

Chế độ X-Fan giúp máy điều hòa không ngừng hoạt động hoàn toàn ngay sau khi tắt mà vẫn cho quạt chạy thêm từ 2-3 phút để sấy khô dàn lạnh, ngăn ngừa các loại vi khuẩn nấm mốc phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

Tự hiển thị mã lỗi

Khi máy gặp sự cố sẽ tự động hiển thị mã lỗi trên màn hình dàn lạnh để xác định nhanh lỗi, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa.

Chế độ chờ Standby 0.5W

Máy lạnh Gree trang bị công tắt cải tiến giúp máy tiêu thụ lượng điện năng rất thấp ở chế độ chờ, chỉ 0.5W so với mức thông thường là 3W, giúo bạn tiết kiệm điện năng đáng kể khi không sử dụng máy lạnh.

Sở hữu nhiều nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia phát triển như Brazil, Pakistan, Indonesia, Trung Quốc…cùng với lượng tiêu thụ hàng năm chiếm 1/3 sản lượng điều hòa trên toàn cầu. Hiện nay, Gree đang là hãng điều hòa không khí lớn nhất trên thế giới với mức giá hợp lý. Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc điều hòa được trang bị những công nghệ hiện đại thì điều hòa Gree là một sự lựa chọn phù hợp trong thời điểm này!