Tổng hợp các công nghệ trên điều hòa AQUA

Tổng hợp các công nghệ trên điều hòa AQUA

Với tiêu chí hướng tới một cuộc sống tốt đẹp cho người tiêu dùng Việt Nam, máy lạnh Aqua không ngừng cải tiến các công nghệ của mình...

1. Tổng hợp các công nghệ trên điều hòa AQUA

Với tiêu chí hướng tới một cuộc sống tốt đẹp cho người tiêu dùng Việt Nam, máy lạnh Aqua không ngừng cải tiến các công nghệ của mình. Ngay sau đây mời bạn hãy cùng khám phá các công nghệ hiện đại trên máy lạnh Aqua trong bài viết này nhé.

1Tự làm sạch 3 bước thông minh - AQUA Fresh

Máy lạnh Aqua được trang bị lên đến 3 bước làm sạch tự động thông minh AQUA Fresh: Đóng băng dàn lạnh – Rã băng & cuốn trôi – Làm khô dàn lạnh (so với máy lạnh thông thường chỉ có 1 bước hong khô).

Với công nghệ này, vi khuẩn, bụi bẩn cũng như nấm mốc gây mùi sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, triệt để, lên đến 99,9%, trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho bạn và gia đình. Đồng thời bạn không còn tốn quá nhiều thời gian hay chi phí làm vệ sinh máy lạnh định kỳ nữa.

2Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng hiệu quả

Một trong những công nghệ nổi bật của máy lạnh Aqua chiếm được nhiều thiện cảm của người tiêu dùng đó là công nghệ Inverter. Nhờ công nghệ Inverter, máy lạnh giúp cho gia đình bạn tiết kiệm lên đến 63% điện năng tiêu thụ hàng tháng.

3Giữ ẩm làn da, lọc sạch không khí với Nano AQUA

Nỗi lo âu làn da bị khô sần, mất nước khi sử dụng máy lạnh thường xuyên sẽ bị loại bỏ hoàn toàn với khả năng giữ ẩm cho làn da của tính năng Nano AQUA trên máy lạnh Aqua.

Hơn nữa tính năng này còn loại bỏ mọi vi khuẩn, bụi bẩn cũng như các tác nhân gây dị ứng có trong không khí, chăm sóc và bảo vệ cho sức khỏe hô hấp của từng thành viên trong gia đình bạn.

4Độc đáo với tính năng Eco-pilot cảm biến con người và ánh sáng

67% là khả năng tiết kiệm điện của máy lạnh Aqua với tính năng Eco-pilot. Với Eco-pilot, máy lạnh có thể xác định được số người cũng như vị trị trí và chuyển động của họ trong phòng, từ đó tự động điều chỉnh nhiệt độ và luồng gió sao cho phù hợp nhất, đem lại cảm giác thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm điện.

Bên cạnh đó, cảm biến ánh sáng được dùng để máy lạnh nhận biết ngày và đêm, từ đó tự động chuyển sang chế độ ngủ ban đêm. Vừa tiết kiệm điện hơn, vừa không lo bị lạnh vào ban đêm.

5Làm lạnh nhanh, đồng đều và an toàn cho sức khỏe

Trang bị công nghệ luồng gió thổi 3D với cánh đảo gió có thể thay đổi linh hoạt lên - xuống, trái - phải, máy lạnh Aqua mang hơi lạnh lan tỏa nhanh chóng, đồng đều đến từng ngóc ngách trong căn phòng của bạn.

Ngoài ra khi nhấn nút Health Air trên remote, máy lạnh sẽ điều chỉnh cánh quạt đến những vị trí có lợi cho sức khỏe người sử dụng, tránh khí lạnh thổi trực tiếp vào người.

6Lớp phủ BlueFin chống bám bẩn, ăn mòn trên dàn nóng và lạnh

Công nghệ BlueFin giúp chống bám bẩn, ăn mòn vật liệu và khả năng trao đổi nhiệt tốt hơn được phủ lên cả cục lạnh và nóng. Cho hiệu suất hoạt động tốt hơn so với máy lạnh không có BlueFin.

Sản phẩm đáp ứng tốt các điều kiện môi trường gần biển mà không lo làm hư ống dẫn hay mùa mưa vẫn không ảnh hưởng đến chất liệu của sản phẩm trong thời gian dài lâu.