Biểu tượng trên bình nóng lạnh Ariston dùng điện có ý nghĩa như thế nào?

Biểu tượng trên bình nóng lạnh Ariston dùng điện có ý nghĩa như thế nào?

Bình nóng lạnh Ariston là thương hiệu bình nóng lạnh đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng, sự uy tín. Ariston từ khi thành lập đến nay không ngừng cải tiến về công nghệ với các sản phẩm nhiều tính năng tiện lợi, đáp ứng nhu cầu người dùng. Để lựa chọn được sản phẩm với tính năng phù hợp, người dùng cần nhìn icon trên thân máy và bảng hướng dẫn. Bài viết dưới đây sẽ giải thích các biểu tượng trên bình nóng lạnh Ariston dùng điện.

1. Ý nghĩa các biểu tượng trên bình nóng lạnh Ariston

1. 


Công nghệ bình chứa kép giúp rút ngắn thời gian làm nóng nước, tăng hiệu quả tiết kiệm điện. Màn hình bình nóng lạnh sẽ hiển thị hai chế độ tùy chọn với dung tích phù hợp.

2.


Công nghệ thanh đốt đồng với chất liệu kim loại đặc biệt, không mạ kền an toàn với là da con người. Nhờ công nghệ này, tuổi thọ thanh đốt đồng sẽ được kéo dài đến 50% so với thép không gỉ thông thường.

3.


Nút tùy chỉnh nhiệt độ cho phép người dùng lựa chọn nhiệt độ nước phù hợp với nhu cầu. Người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng bằng cách vặn nút.

4.


Hệ thống thanh đốt 2 lớp cảm ứng của bình nóng lạnh gồm hệ thống cảm ứng thông minh, 2 ống được ngăn cách do lớp oxit magie. Nếu lớp vật liệu thứ nhất bị ăn mòn hoặc hỏng thì hệ thống cảm ứng sẽ phát hiện nhanh chóng và dùng tín hiệu đèn báo nước nóng nhấp nháy để báo cho người sử dụng. Trường hợp hai hệ lớp cảm ứng có vấn đề bình sẽ dừng hoạt động và cần kiểm tra.

5.


Công nghệ bình chứa tráng men Titan giúp tăng tuổi thọ bình chứa so với các bình thông thường, tăng cao hiệu suất hoạt động.

6.


Công nghệ ELCB2 là biểu tượng dùng để chỉ cầu dao ngắt điện lưỡng cực của bình nóng lạnh trong trường hợp phá hiện sự cố rò rỉ điện. Biểu tượng này thường được dùng trên bình nước nóng Ariston trực tiếp.

7.


TBSE là thiết bị ổn định điện tử cho phép người dùng có thể điều khiển nhiệt độ chính xác để đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Chức năng chính của thiết bị này là bộ cảm biến thứ nhất khi nước đạt nhiệt độ mong muốn sẽ dừng quá trình làm nóng, bộ cảm biến thứ hai khi nhiệt độ nước quá cao sẽ tự động ngắt nguồn điện.

8.


Hệ thống kiểm soát an toàn đồng bộ TSS đảm bảo người dùng an toàn khi sử dụng.

9.


Thiết kế hiện đại, sang trọng với thẩm mỹ cao đậm phong cách Ý.

10.


Công nghệ làm nóng giúp quá trình làm nóng nhanh hơn các bình nước nóng cùng dung tích khác từ 20% đến 80%.

11.


Kết quả các công nghệ tối ưu nhất trên sản phẩm nhằm tiết kiệm điện năng tối đa.

12.


Tiết kiệm không gian do thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với diện tích nhà tắm.

13.


Công nghệ ion bạc dùng các ion trong ống dẫn để kháng khuẩn, đem đến dòng nước trong sạch an toàn.

14.Công nghệ ELCB bảo vệ tối đa người dùng khỏi nguy cơ rò điện.

15.


Hệ thống dây điện chất lượng cao của bình trực tiếp đảm bảo hệ thống điện an toàn cho người sử dụng.

16.


Đèn led mà xanh báo hiệu nước nóng đã sẵn sàng, người dùng có thể an tâm sử dụng.

17.


TBST thiết bị ổn định nhiệt cho phép kiểm soát chính xác nhiệt độ an toàn.

18.


Nút kích hoạt chế độ bơm khi áp suất nước thấp của bình nóng lạnh.

19.


Công nghệ 2 bình chứa DL nâng cao độ bền của máy, tiết kiệm năng lượng tối ưu.

20.


Công nghệ Flexomix dẫn nước với hiệu suất cao cho phép cung cấp lượng nước nóng so với các sản phẩm khác cùng loại nhiều hơn.

21.


Hệ thống điều chỉnh lưu lượng nước nhằm đảm bảo trước khi kích hoạt bộ phận làm nóng bình nóng lạnh luôn có đủ nước, phòng chống tối đa tình trạng nước quá nóng khiến người dùng bị bỏng.

22.


Đèn báo nước nóng đã sẵn sàng cho chế độ 2 bình chứa và hiển thị thời gian mỗi bình làm nóng. Chức năng này được đánh giá là thân thiện với người dùng giúp người dùng chủ động về thời gian, tối ưu điện năng hiệu quả.

23.


Vỏ chống thấm nước giúp nâng cao độ an toàn khi sử dụng.

24.


Thanh đốt tự làm sạch được làm từ chất liệu kim thép không gỉ giúp giảm thiểu cặn bám, nâng cao hiệu quả gia nhiệt.

25.


Lớp cách nhiệt mật độ cao dùng lớp nhựa cách nhiệt Polyurethane để giữ nước nóng trong thời gian dài.

Trên đây là ý nghĩa các biểu tượng trên bình nước nóng Ariston mà bạn có thể tham khảo trước khi lựa chọn bình nóng lạnh phù hợp. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm hoặc muốn đặt hàng, hãy ghé đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của MediaMart hoặc liên hệ hotline: 1900 6788 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhiệt tình.

Mời bạn tham khảo các mẫu bình nóng lạnh Ariston đang bán tại MediaMart