Các công nghệ nổi bật trên máy sấy quần áo

Các công nghệ nổi bật trên máy sấy quần áo

Vào những ngày mưa ẩm ướt, máy sấy quần áo trở thành một trong những thiết bị gia dụng không thể thiếu của các gia đình, giúp quần áo nhanh khô hơn. Tuy nhiên, bạn đã biết các công nghệ nổi bật trên máy sấy quần áo chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết.

1. Công nghệ sấy khô tự động

Đây là một trong những công nghệ phổ biến nhất trên máy sấy quần áo. Nhờ công nghệ này mà thiết bị này có thể nhận biết được độ khô của áo quần để điều chỉnh được chương trình sấy phù hợp với sợi vải hoặc các vải mỏng. Theo đó, người dùng có thể điều chỉnh mức nhiệt cũng như thời gian sấy phù hợp với chu kỳ từ 20 đến 80 phút.


2. Công nghệ sấy diệt khuẩn

Diệt khuẩn là một trong những công nghệ được các hãng sản xuất tích hợp không chỉ ở máy giặt mà còn ở cả máy sấy. Công nghệ sấy diệt khuẩn hoạt động bằng quy trình khép kín với nhiệt để ngăn không cho quần áo tiếp xúc với không khí cũng như bụi bẩn trong môi trường xung quanh nhất là trong những ngày mưa ẩm ướt để tiêu diệt các tác nhân gây bệnh.

3. Công nghệ sấy thông hơi


Công nghệ sấy thông hơi có mặt trên các máy sấy của Electrolux, Bosch, Ariston, Teka,.. có khả năng làm khô quần áo thông qua cách cho hơi nước thoát ra ngoài trực tiếp bằng ống thông hơi. Tuy nhiên, máy sấy có công nghệ này có yêu cầu không gian đặt máy phải đủ chỗ cho ống thông hơi. Bên cạnh đó, bạn cần không cho trẻ em tới gần lỗ thông hơi.

4. Công nghệ sấy ngưng tụ

Công nghệ sấy ngưng tụ thường xuất hiện tại máy sấy cao cấp. Công nghệ này sẽ dùng bộ điều nhiệt để làm mát không khí bên trong của thiết bị rồi ngưng tụ nước và thông qua khay chứa thải ra ngoài.  Máy sấy ngưng tự thường có thiết kế nhỏ gọn, linh động, tiết kiệm được kha khá không gian diện tích so với máy sấy thông hơi.

5. Công nghệ Inverter tiết kiệm điện


Máy sấy quần áo được tích hợp công nghệ Inverter thường có giá thành cao hơn so với các mẫu máy sấy thông thường. Công nghệ Inverter cho phép thiết bị tối ưu điện năng mà vẫn đảm bảo công suất hoạt động tốt nhất. Người dùng sẽ không còn phải đau đầu vì hóa đơn tiền điện mỗi tháng tăng chóng mặt nữa.

6. Lồng sấy bằng thép không gỉ

Lồng sấy được làm bằng thép có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị cũng như ngăn ngừa sự phát triển, hình thành của nấm mốc, vi khuẩn, hỗ trợ việc vệ sinh máy sấy dễ dàng, nhanh chóng hơn. Lưới lọc bông vải được tích hợp trong máy sấy đóng vai trò lọc bông vải thừa cũng như bụi bẩn nhằm hạn chế tình trạng nổi mẩn đỏ, gây kích ứng cho người dùng.

7. Công nghệ xoáy tròn Iron Aid

Hãng Electrolux đã tích hợp công nghệ này trên máy sấy Electrolux. Với công nghệ này, quần áo của bạn sẽ được giảm nhăn quần áo hiệu quả, giúp người dùng tiết kiệm được thời gian ủ đồ nhanh chóng.


Trên đây là một số công nghệ nổi bật trên máy sấy quần áo mà bạn cần nắm được. Hãy tham khảo và áp dụng. Nếu bạn có thắc mắc liên quan đến máy sấy quần áo hoặc muốn đặt hàng hãy ghé đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của MediaMart hoặc liên hệ theo hotline: 1900 6788 để liên hệ tư vấn tốt nhất.

Mời bạn tham khảo các mẫu máy sấy đang bán tại MediaMart