Chiêm ngưỡng không gian sống “nhìn là muốn ở ngay” xem có điều gì đặc biệt?

Chiêm ngưỡng không gian sống “nhìn là muốn ở ngay” xem có điều gì đặc biệt?

Điều gì tạo nên những căn nhà thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên theo công thức của admin group...

1. Chiêm ngưỡng không gian sống “nhìn là muốn ở ngay” xem có điều gì đặc biệt?

Điều gì tạo nên những căn nhà thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên theo công thức của admin group “Nghiện nhà”? Câu trả lời ngay bên dưới!

Thật không quá khi nói "Nghiện nhà" ngay từ khi thành lập đã trở thành "nơi ở chốn về" của người trẻ hiện đại. Người trẻ đến đây để tìm những ý tưởng về kiến trúc, lắp đặt nội thất, những cách thức đổi mới cho không gian sống hiện tại, hoặc đơn giản chỉ là sưu tầm để có những góc nhà đẹp, tô vẽ cho mái ấm tương lai của mình. Không bao giờ thiếu những căn nhà đẹp liên tục được thần dân "Nghiện nhà" đăng tải với đủ những lối kiến trúc khác nhau. Gần đây, một số hình ảnh nhà ở ấn tượng được gắn mác bình chọn "nhìn là muốn ở ngay" của admin Nguyễn Hà Linh đã làm cộng đồng phải à ồ choáng ngợp. Khám phá xem điều gì làm nên sức hút của căn nhà này!


Một không gian làm việc "chanh sả" chắc chắn nếu là bạn thì sẽ có thể tự sản xuất ra hàng chục tấm hình sống ảo từ bàn ra tới kệ sách


Sofa cạnh cửa kính giúp bạn có được những buổi hoàng hôn phóng tầm mắt ngắm nhìn thành phố rộng lớn
Theo chia sẻ của chị Nguyễn Hà Linh (Admin Group Nghiện nhà) - Chủ nhân của ngôi nhà theo thiết kế tối giản trên chia sẻ rằng, để tạo nên một thiết kế hài hòa tổng thể này, chị và chồng đều dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu và sưu tầm nội thất, thậm chí chị còn tham gia cả vào quá trình thiết kế nó để tạo được hiệu ứng đúng như mình tưởng tượng. Và cũng như mọi người, chị cũng có đam mê "gom nhặt" những thứ mình yêu thích qua những chuyến đi, khi mang về lại chẳng biết đặt vào đâu cho xứng tầm thế là cứ đặt ngẫu nhiên…nhưng hóa ra cũng "nghệ".


Căn bếp được thiết kế mở liên kết với phòng khách nhưng với lối trang trí đơn giản, tạo hiệu ứng rộng rãi, sạch thoáng tuyệt đối
Chia sẻ thêm về vị trí căn nhà tầng cao đắc địa mà bao người ước mong của mình, chị Linh cũng cho biết: "Góc cạnh cửa sổ nhìn xuống thành phố chính là nơi tôi thích nhất trong nhà. Nhưng bạn cũng thấy đó, Hà Nội từ trên cao nhìn xuống cũng mờ mờ vì khói bụi xe cộ, công trình, khí đốt. Dù ở trên cao nhưng nhà tôi cũng không còn là ốc đảo tách biệt sạch thoáng nữa. Từ khi mang thai, tôi nhạy cảm hơn với bụi, và thế là công cuộc lựa chọn và sắp đặt đồ nội thất cùng với thiết bị máy móc trong nhà có một sự đổi mới đáng kể".
Được biết, chị Hà Linh cũng là một trong những admin "nghiện" đồ công nghệ, chị thường là người truyền cảm hứng "sắm sửa" đến cộng đồng của mình, những món đồ không chỉ đẹp đẽ mà còn hữu ích cho cuộc sống. Theo chị, những căn nhà hiện đại không thể thiếu những món đồ giúp gia chủ giảm thời gian giải quyết việc nhà, một trong những thiết bị không thể thiếu của không gian hiện đại theo admin "Nghiện nhà" chính là máy lọc không khí: "Bạn có thể rửa chén nhanh, nấu ăn nhanh, nhưng giải quyết được bụi bẩn trong nhà thì thực sự không thể làm nhanh, mà cần phải xử lý nó liên tục".
Chị cho biết:" Nhà đẹp là một lẽ, mục tiêu của tôi để giữ cho nhà mình thực sự là một ‘nơi ở chốn về’ thoải mái, chính vì vậy gia đình tôi chọn sử dụng máy lọc không khí. Nhiều người bạn đến nhà khen rằng nhà trên cao thật chẳng có bụi, nhưng thực tế là nhà tôi vẫn nhiều bụi lắm, sạch sẽ được thế cũng là do tôi có trợ thủ. Tôi chọn loại máy LG PuriCare 360° lọc được bụi PM1.0 – loại bụi siêu mịn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, theo tôi thì đây là công nghệ tiên tiến nhất, không phải máy nào cũng làm tốt được".


Ngoài những món đồ nội thất theo phong cách minimalism, bí kíp khiến căn nhà của admin "Nghiện nhà" được xem là "nhìn vào muốn ở ngay" chính là độ sạch thoáng của không gian mà trợ thủ lọc không khí LG PuriCare 360° có đóng góp không nhỏ


Phòng ngủ được tối ưu bằng những gam màu nhẹ nhàng, ấm áp cùng với sự trợ giúp của máy lọc không khí cho không gian sạch thoáng… đúng là ngủ cũng sẽ mơ đẹp thôi!
Chị Linh cho biết cuộc sống hiện đại chính là đầu tư đúng và hiệu quả, mình không thể chạy đua theo việc mua những thứ mình thích mà quên đi tính hữu dụng của nó, đây là tiêu chí của chị khi lựa chọn nội thất, thiết bị công nghệ. Ngoài việc sử dụng máy lọc không khí như một trợ thủ đem lại bầu không khí an toàn cho cả gia đình, chị Hà Linh cũng dùng các loại thiết bị hút bụi khác nhau để đáp ứng những nhu cầu khác như: robot hút bụi hoạt động liên tục làm sàn luôn "sạch bong kin kít"; máy hút bụi cầm tay dùng vệ sinh cho các món đồ trang trí nội thất nhiều chi tiết/kệ gỗ/kệ sách...
Nhà đẹp lại còn có thể giữ cho sạch thoáng thì đúng là thiên đường có thật! Trang trí sao cho nhà đẹp chúng ta cũng có đầy những ý tưởng trên group "Nghiện nhà", giữ nhà thế nào cho sạch thoáng, trong lành tuyệt đối thì cũng đã có bí kíp của một trong những admin rất cừ... chuyện còn lại là nỗ lực thôi!

Nguồn: kenh14.vn