Dọn đẹp bất tiện cùng giải pháp hút bụi toàn diện LG Cordzero

Dọn đẹp bất tiện cùng giải pháp hút bụi toàn diện LG Cordzero

Luôn có một giải pháp toàn diện LG CordZero All-in-one Tower thấu hiểu hoàn toàn mọi lo toan và khó khăn của việc dọn nhà và sẵn sàng mang đến nhiều tính năng mạnh mẽ giúp việc dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày không còn quá nhiều bất tiện, buồn phiền.

1. Không còn bất tiện vì quá tốn thời gian dọn dẹp

Thông thường, cần rất nhiều thời gian và công sức mới có thể dọn dẹp toàn bộ ngôi nhà chỉ trong 1 lần. Vì đa số các loại máy hút bụi bình thường sẽ cần phải cắm sạc liên tục mới có thể dọn dẹp tiếp được. Thật quá bất tiện khi mà muốn dọn sạch ngôi nhà, bạn vừa tốn công, vừa tốn thời gian chờ đợi.
Nhưng LG CordZero All-in-one Tower, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá thời gian. Bởi bản thân chiếc máy đã là một trạm sạc di động có khả năng hút dọn - sạc pin liên tục mà không cần nghỉ ngơi. Bên trong máy không chỉ có ngăn chứa với nhiều phụ kiện đi kèm, quan trọng nhất chính là 2 tấm pin kép Dual Battery™ cho tổng thời gian sử dụng lên đến 120 phút. Mỗi khi đang hút dọn, nếu máy báo chuẩn bị cạn pin, bạn chỉ cần mở nắp hộp trên tháp đổ bụi, lấy pin dự phòng ra thay thế là đã có thể dọn tiếp được ngay.

ghk

Tấm pin kép Dual Battery™ được đặt gọn tiện lợi trong tháp đổ bụi.

2. Dẹp đi bất tiện khi bỏ sót nhiều góc nhà khó dọn

Đôi khi trong quá trình dọn dẹp, bạn sẽ thường phớt lờ những vị trí bất tiện khó hút sạch, bởi không có đầu hút phù hợp với các kẽ hở đang chứa đầy bụi bẩn kia, khiến ngôi nhà không thể sạch sẽ hết được.
Sở hữu đa dạng các loại đầu hút bụi với kích thước lớn nhỏ, hình dạng khác nhau, LG CordZero All-in-one Tower sẽ khiến mọi bề mặt dù là khó hút dọn nhất cũng được làm sạch, không cho phép bụi lẩn trốn thêm nữa.

ghk

Trong số các loại đầu hút, nổi bật nhất phải nhắc đến chính là đầu hút lau 2 trong 1 tiện lợi Power Drive™ Mop giúp, cho việc dọn dẹp thêm tối ưu hơn khi có thể hút lau cùng lúc dễ dàng. Chất liệu miếng lau nhà được cũng rất mềm mại, khó làm trầy xước mặt sàn cũng như dễ tháo rời để vệ sinh và làm sạch.

ghk

Đầu lau nhà 2 trong 1 tiện lợi Power Drive™ Mop

3. Giải quyết bất tiện khi bụi mù cứ bay khắp chốn

Sau khi đã được hút dọn, bước cuối cùng chính là việc dọn đổ phải thật gọn gàng, không để bụi mù bay khắp nơi thì mới mong nhà sạch hoàn toàn. Và LG CordZero sẽ hỗ trợ bạn với hệ thống đổ bụi thông minh Auto Empty™, toàn bộ bụi bẩn sẽ tự động được hút sạch vào trong tháp All-in-one Tower và đẩy nhanh chóng xuống túi đựng ngay bên dưới. Bên cạnh đó, LG CordZero có thêm cả công nghệ LG Kompressor™ giúp nén chặt bụi bẩn, rác thải và lông tóc trong lúc hút dọn nhằm tạo thêm nhiều khoảng trống trong thùng chứa, với dung tích lên đến 2,5L.

Là một chu trình hoàn toàn khép kín, hệ thống đổ bụi thông minh này giúp hạn chế tối đa tình trạng bụi bay tứ tung ngoài không khí và bảo vệ tối ưu sức khỏe hô hấp của người thân trong gia đình.

ghk

Hệ thống đổ bụi tự động Auto Empty™ hoàn toàn khép kín.

Hy vọng với những thông tin thú vị về LG CordZero với All-in-one Tower sẽ giúp giải quyết hết mọi bất tiện, giảm bớt những lo toan dọn dẹp hằng ngày, để bạn tập trung hơn vào những việc quan trọng khác nữa trong cuộc sống.

ghk

LG CordZero với All-in-one Tower sẽ giải quyết hết mọi bất tiện dọn dẹp trong nhà của bạn.