LG trình làng máy lọc không khí kết hợp quạt PuriCare AeroTower

LG trình làng máy lọc không khí kết hợp quạt PuriCare AeroTower

Sau khi được ra mắt tại thị trường quốc tế, dòng quạt lọc không khí PuriCare AeroTower đã được hãng điện tử Hàn Quốc LG công bố tại thị trường Việt Nam. Đây là giải pháp làm mát kết hợp làm sạch không khí mới nhất từ LG ở phân khúc cao cấp.

1. Chức năng lọc không khí

Về khả năng lọc không khí, AeroTower trang bị 3 màng lọc bao gồm Màng lọc thô, Màng lọc HEPA độ và Màng lọc khử mùi. Màng lọc thô sẽ giữ lại các phân tử bụi lớn, trong khi đó Màng lọc HEPA 360 độ giữ 99.97% các phân tử có đường kính nhỏ đến 0.3 microns và Màng lọc khử mùi sẽ loại bỏ mùi hôi và hóa chất trong không khí, mang lại một môi trường sạch sẽ, dễ chịu hơn. Bên cạnh đó AeroTower cũng có công nghệ UVnano làm giảm sự tích tụ của vi khuẩn bên trên cánh quạt.


2. Chức năng làm mát

Nói về khả năng làm mát, sản phẩm có 3 chế độ thổi gió tùy chỉnh. Chế độ Trực tiếp được sử dụng khi người dùng muốn làn gió thổi ra mạnh và trực tiếp, hoặc muốn luồng gió tập trung làm mát một khu vực nhất định; Chế độ Góc rộng phù hợp để đáp ứng nhu cầu làm mát bao quát khắp không gian phòng; Chế độ Phân tán dành cho người dùng có nhu cầu thanh lọc và làm mát không khí cả ngày.

f


3. Thiết kế độc đáo

Thiết kế bên ngoài của sản phẩm kế thừa dòng LG PuriCare 360°, hút không khí từ mọi hướng nên không bị giới hạn như các máy lọc chỉ có luồng hút khí trước và sau. Thiết kế khí động học (aerodynamic) giúp cho máy hoạt động êm ái, mang lại luồng gió đều.
Phần thân trên của máy trang bị công nghệ Gió Thung Lũng - thiết kế độc đáo lấy cảm hứng từ thiên nhiên mô phỏng làn gió thổi giữa 2 vách thung lũng, tạo nên luồng khí mạnh mẽ nhưng vẫn yên tĩnh ở mức 23 dB. Sản phẩm có thể được điều khiển thông qua remote từ xa hoặc qua ứng dụng LG ThinQ trên smartphone.

f

Sản phẩm có 3 lựa chọn màu là Bạc, Be và Xanh lá.

Để giúp khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất, siêu thị điện máy MediaMart phối hợp với hãng LG thực hiện chương trình đặt trước máy lọc không khí kết hợp quạt PuriCare AeroTower. Chương trình diễn ra từ 20.06 - 30.06.2022.