Đến khi cơm chín, nồi cơm điện của bạn sẽ tự động chuyển sang chế độ làm ấm thì bạn hãy ủ từ 10 đến 15 phút sao cho cơm khô ráo, chín đều bề mặt. Tiếp theo, bạn hãy mở ra rồi xới đều để hạt cơm thơm ngon, tơi xốp và không dính vào thân nồi. Hơn nữa, để hạt cơm có độ bóng và đẹp hãy thêm một chút dầu mè, dầu ô liu vào trước khi nấu để tăng sự hấp dẫn cho cơm.
Trên đây là bí kíp nấu cơm giữ trọn chất dinh dưỡng mà bạn cần nắm được. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.
Tham khảo các mẫu nồi cơm điện đang bán tại MediaMart