LG ra mắt tháp giặt sấy thông minh LG WashTower™

LG ra mắt tháp giặt sấy thông minh LG WashTower™

Với bộ điều khiển trung tâm thông minh, tích hợp nhiều tính năng cải tiến hiện đại trong một thiết kế gọn gàng, giải pháp giặt sấy kết hợp LG WashTower™ là một trong những lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại.

1.

Tháp giặt sấy LG WashTower™ mang đến trải nghiệm chưa từng có

Theo Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam (LG), tháp giặt sấy LG WashTower™ mang đến cho người dùng trải nghiệm chưa từng có. Cụ thể, LG WashTower™ sở hữu trung tâm điều khiển độc nhất và hoàn chỉnh được thiết kế ở mặt trước giữa 2 thiết bị, ngay tầm tay người dùng.

Các bước thiết lập tính năng hoạt động theo quy trình từ trái sang phải của bộ điều khiển giúp cho việc cài đặt và thao tác tiện lợi hơn (so với việc ghép 2 phẩm giặt sấy thông thường với 2 bảng điều khiển khác nhau).

Nhờ có bộ điều khiển trung tâm, người dùng không cần mất thời gian để thiết lập các chế độ giặt và sấy riêng biệt, đồng thời giảm thiểu sự sai lệch trong việc sử dụng từng chu trình hoạt động riêng lẻ.


Nhưng hơn cả, LG WashTower™ với 2 phần máy giặt, sấy kết hợp, có tổng chiều cao thấp hơn khoảng 87 milimet so với chiều cao trung bình của hai thiết bị giặt và sấy thông thường khi được lắp đặt chồng lên nhau.

Sự kết hợp này giúp tổng chiều cao của cả hệ thống chỉ khoảng 1,890 milimet, nhờ đó mang đến sự thoải mái và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày. Người dùng không gặp nhiều khó khăn trong việc chuyển quần áo từ máy giặt sang lồng sấy nhờ vào chiều cao của thiết bị giảm đáng kể.

Đồng thời, thiết kế trong một thể hài hòa và thống nhất của LG WashTower™ giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt, tạo điểm nhấn tinh tế cho không gian sống hiện đại.

2.

Công nghệ tối giặt sấy thông minh

Sự kết hợp các công nghệ giặt sấy thông minh nhất của LG còn mang đến cho LG WashTower™ một giải pháp tổng thể với hiệu suất vượt trội hơn. Cụ thể, TurboWash™ 360 và hệ thống truyền động trực tiếp trí tuệ nhân tạo AI DD™ đảm bảo quần áo được giặt nhanh hơn, sạch hơn và bảo vệ sợi vải tốt hơn.


LG WashTower™ với TurboWash™ 360 có khả năng cung cấp lượng nước đủ và đều cho từng khối lượng đồ giặt bên trong máy, sử dụng tối ưu lượng chất giặt xả cần thiết, mà vẫn giảm đáng kể thời gian giặt sấy. Và khi kết hợp cùng công nghệ AI DD™, máy có thể đưa ra đề xuất tối ưu tùy theo chất liệu sợi vải để hoàn thiện quy trình giặt sấy hoàn hảo, loại bỏ 99,99% vi khuẩn mà vẫn bảo vệ sợi vải tối ưu.  

Được thiết kế trong một thể thống nhất, nên tính năng Smart Pairing™ sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian nhờ tính đồng bộ hóa để hoàn thiện một chu trình giặt sấy chỉ trong 1 giờ. Thông qua khả năng làm nóng tự động của máy sấy, thiết bị luôn trong trạng thái sẵn sàng hoạt động, nhờ đó giúp tiết kiệm thời gian tối ưu.


Người dùng cũng có thể thiết lập thông minh và được điều hành bởi một hệ thống duy nhất, tháp giặt sấy LG WashTower™ để đề xuất chu trình giặt sấy phù hợp, vừa tiết kiệm điện năng vừa tăng hiệu quả hoạt động.

“Thông qua các sản phẩm đột phá như TWINWash và nay là LG WashTower™, LG tiếp tục nâng cao tính cam kết trong việc tạo ra sự tiện lợi tối đa cho người dùng thông qua việc phát triển các sản phẩm thiết bị gia dụng thông minh hơn, dễ sử dụng và có tính kết nối cao hơn. Sự ra đời của các thiết bị LG cải tiến theo thời gian chính là kết quả của hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm giúp người dùng cảm thấy tự do hơn, thoải mái tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.” Ông Nam Sung Woo, Tổng Giám đốc Kinh doanh và Marketing của LG Việt Nam: Thông tin về LG Electronics chia sẻ về sản phẩm mới.

Theo Tạp chí điện tử & ứng dụng