Người nổi tiếng

Người nổi tiếng "xử đẹp" các rắc rối trang phục với chiếc tủ thần thánh như thế nào?

Nhờ khả năng chăm sóc toàn diện các trang phục cao cấp, chiếc tủ...

1. Người nổi tiếng "xử đẹp" các rắc rối trang phục với chiếc tủ thần thánh như thế nào?

Nhờ khả năng chăm sóc toàn diện các trang phục cao cấp, chiếc tủ chăm sóc quần áo LG Styler được loạt sao Việt tin tưởng sử dụng và nhiệt tình “lăng xê” thời gian gần đây.
 
Trang phục xa xỉ kén người mặc và việc chăm sóc, "chiều chuộng" những món đồ cao cấp cũng không hề dễ dàng. Ngay cả những người sành mặc như sao Việt với gia tài hàng hiệu đồ sộ cũng không tránh khỏi các "sự cố" khi bảo quản phục trang.
Từng diện phụ kiện hơn 2 tỷ đồng cùng nhiều món đồ xa xỉ khi ghi hình The Voice Kids, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang là cái tên không thể thiếu trong danh sách sao Việt chịu chơi hàng hiệu. Với những trang phục cầu kì như váy dự tiệc, đồ da, giọng ca "Get high" thường giao phó món đồ của mình cho các tiệm giặt ủi cao cấp. Vậy nhưng những "tai nạn" như đồ mất phom dáng, vải loang màu vẫn thường xuyên xảy ra.
 


Sở hữu tủ hàng hiệu tiền tỷ, Lưu Hương Giang luôn quan tâm đến việc bảo quản để trang phục luôn bền đẹp và đem lại sự đầu tư xứng đáng
Á hậu Thu Hương cũng từng gặp phải "sự cố" tương tự khi mang đồ đi giặt tiệm. "Có lần đi dự sự kiện, Hương mặc một chiếc áo dài rất đẹp. Sau khi giặt hấp ngoài tiệm, nhận đồ về thì áo đã phai màu. Áo mặc lần đầu mà phải bỏ đi nên tiếc lắm", người đẹp chia sẻ.
Là giám đốc sáng tạo của tạp chí Đẹp, Hà Đỗ thường xuyên làm việc với các trang phục đến từ các thương hiệu danh tiếng trong nước và quốc tế. Nhiều năm trong nghề, việc xử lý các vết nhăn trên món đồ voan, linen… sau quãng đường di chuyển đến studio hay khắc phục vết bẩn dưới gấu quần do người mẫu sơ sẩy khi pose dáng vẫn là những áp lực với cô và ekip. Kết thúc mỗi buổi chụp hình, Hà Đỗ lại vất vả mang đồ đi giặt khô mà vẫn nơm nớp lo lắng chất vải, phom dáng bị hư hại do hóa chất.

 


Những chiếc váy áo lộng lẫy trong các buổi chụp hình luôn cần sự chăm sóc kĩ lưỡng
Vậy nhưng vài tháng qua, nỗi vất vả khi bảo quản trang phục đã giảm đi đáng kể với cả ca sĩ Lưu Hương Giang, Á hậu Thu Hương và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ. Bí mật nằm ở chiếc tủ thần thánh LG Styler đem lại giải pháp chăm sóc quần áo cao cấp chưa từng có trước đây.
ADVERTISING
 
 
iTVC from Admicro
Nàng cải bắp bật mí từ ngày sắm Styler, việc bảo quản tủ đồ của cô đơn giản hơn hẳn. "Chỉ cần treo món đồ trong tủ, từ vest, sơ mi cho đến trang phục dự sự kiện của Giang đều được làm mới, khử mùi với hơi nước và sấy khô nhẹ nhàng mà không ảnh hưởng đến chất vải và phom dáng. Có Styler, Giang có thể yên tâm chăm sóc những món đồ yêu thích ngay tại nhà."

 

 


Khác với tác động vò xoắn của máy giặt thông thường, Styler sử dụng công nghệ hơi nước LG Truesteam và chuyển động của móc treo để làm sạch các món đồ như vest, trang phục từ vải tweed, cashmere, đồ dạ hội…
Người đẹp Thu Hương bật mí về tính năng làm mới mà cô đặc biệt yêu thích ở Styler: "Nhờ tính năng Refresh, Hương không cần đem những trang phục dự sự kiện chỉ mặc trong vài tiếng đi giặt ủi như trước nữa. Với 20 phút treo trong tủ, món đồ lại thơm mát, mềm mại như mới. Thời gian đó, Hương lại có thể tập trung cho công việc và gia đình".

 

 


Á hậu hài lòng với chiếc áo khoác được chăm sóc trang phục hoàn hảo đến từng nếp ly nhờ chế độ Special care
Với "người phụ nữ quyền lực" Hà Đỗ, công việc của một giám đốc sáng tạo cũng nhẹ nhàng hơn nhiều nhờ sự có mặt của Styler tại các buổi chụp hình.

 

 


Styler là "trợ lý phục trang" đặc biệt đem lại giải pháp chăm sóc hoàn hảo cho các món đồ cao cấp
Dù đã biết đến chiếc tủ thần thánh của LG từ lâu nhưng chỉ khi trực tiếp sử dụng Styler, cô mới thực sự "tâm phục khẩu phục". Không cần vội vàng xử lý những sự cố trang phục mất phom hay bị vấy bẩn trong buổi chụp, chỉ cần "giao phó" cho Styler làm sạch, làm mới chất liệu. Từ đó, Hà Đỗ cũng không còn gặp phải những tình huống khó xử như đem đồ trả nhà thiết kế với trang phục hư hỏng sau buổi chụp. Dù chưa từng được ghi danh trên những dòng credit, Styler chính là "trợ lý phục trang" đặc biệt mà Hà Đỗ tin tưởng trao quyền.

Nguồn: kenh14.vn