Tìm hiểu tính năng thêm đồ khi máy giặt đang hoạt động

Tìm hiểu tính năng thêm đồ khi máy giặt đang hoạt động

Chắc hẳn ai cũng đã có ít nhất một lần quên đồ khi máy giặt đang vận hành. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, nhiều máy giặt thông minh hiện nay đã được tích hợp tính năng cho phép người dùng bỏ thêm quần áo ngay khi máy giặt hoạt động. Vậy sử dụng tính năng này như thế nào?  Bài viết dưới đây sẽ thông tin chi tiết đến bạn. 

1.

Tính năng thêm đồ khi máy giặt đang hoạt động là gì?

Máy giặt cửa ngang sở hữu rất nhiều ưu điểm được người dùng đánh giá cao như hiệu quả làm sạch quần áo, tiết kiệm điện, khả năng bảo vệ quần áo vượt trội. Thế nhưng vẫn không ít người dùng than phiền khi không thể cho thêm đồ vào máy trong quá trình giặt. Vì vậy, họ phải tốn thêm thời gian để giặt tay đồ bỏ quên hoặc phải chờ tới lần giặt tiếp theo.


Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, các hãng máy giặt hiện nay đã bổ sung thêm tính năng thêm đồ khi máy giặt đang hoạt động. Theo đó, người dùng có thể bỏ đồ lỡ quên vào máy giặt ngay cả khi thiết bị vận hành. Tùy vào từng dòng máy khác nhau mà tính năng này sẽ có những yêu cầu nhất định.  

2.

Tính năng thêm đồ trên một số máy giặt

Máy giặt LG 


Ở mọi chế độ của máy giặt LG, bạn đều có thể chọn tính năng Add Item bất kì khi nào để thêm đồ giặt. Tuy nhiên bạn nên lưu ý quan sát mực nước trong lồng giặt phải thấp để nước không tràn ra ngoài và nhanh chóng cho thêm đồ vào trong vòng 3 giây sau khi nhấn Add Item. 

Máy giặt Electrolux


Add Clothes : Chỉ cần đèn hiển thị tại tính năng Add Clothes còn sáng (trong khoảng thời gian 10 – 15 phút đầu sau khi máy khởi động), bạn vẫn có thể tạm dừng chương trình hoạt động của máy và cho thêm đồ giặt vào.

​Máy giặt Samsung


Tính năng Add Wash: Nổi bật với thiết kế cửa phụ Add Door, bạn có thể cho thêm đồ giặt vào bất kì lúc nào trong khi máy vận hành. Hơn nữa với thiết kế này, bạn có thể cho thêm nước xả để quần áo thơm hơn ở bước xả quần áo hoặc cho thêm đồ cần xả/vắt vào đúng thời điểm cần thiết vô cùng tiện lợi. 

Lưu ý:

- Vì lí do an toàn, bạn không thể bỏ thêm đồ giặt vào nếu nhiệt độ hoặc mực nước trong lồng giặt cao.

- Không được để đồ giặt bị mắc vào lỗ của chốt cửa vì nó sẽ làm hỏng gioăng cao su và gây rò rỉ nước. 

- Không nên mở cửa trong khi lồng giặt đang có nhiều bọt xà phòng và nước vì nó có thể chảy ra ngoài, làm sàn nhà trơn trượt, gây nguy hiểm cho bạn.

Tổng hợp