Máy lọc nước Karofi là thương hiệu nước nào? Có tốt hay không?

Máy lọc nước Karofi là thương hiệu nước nào? Có tốt hay không?

Bên cạnh Sunhouse, Kangaroo thì Karofi cũng là một thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc nó có xuất xứ từ đâu, có thật sự tốt hay không?

1. Máy lọc nước Karofi là thương hiệu nước nào? Có tốt hay không?

Bên cạnh Sunhouse, Kangaroo thì Karofi cũng là một thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thắc mắc nó có xuất xứ từ đâu, có thật sự tốt hay không?

1. Karofi là thương hiệu xuất xứ từ đâu?Bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu biết rằng đây là một thương hiệu có xuất xứ từ Việt Nam. Nó là sản phẩm của Công ty Cổ phần Karofi Việt Nam. Trong quá trình hoạt động của mình, Karofi cũng đã giành được nhiều giải thưởng có uy tín:
Top 100 sản phẩm chất lượng cao 2013.
Thương hiệu uy tín 2013.
Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013.
Top 100 sản phẩm vàng năm 2012
Top 50 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2013.
Chứng nhận Chuẩn quốc gia nước uống trực tiếp năm 2015.
Theo thống kê, hiện nay các sản phẩm máy lọc nước Karofi đã có mặt tại hơn 3000 điểm bán lẻ trên toàn quốc, xuất khẩu rộng rãi ra thị trường quốc tế (Trung Quốc, Campuchia, Lào, Myanmar, Trung Đông, Mỹ Latinh...).
Đặc biệt, Karofi Việt Nam là đối tác duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu màng RO từ Mỹ của hãng Dow Chemicals - màng lọc tiên tiến nhất hiện nay của máy lọc nước.

2. Các sản phẩm cơ bản của Karofi
Bên cạnh sản phẩm mũi nhọn là máy lọc nước, Karofi cũng cung cấp cho thị trường các mặt hàng khác như: Cây nước nóng lạnh, thiết bị diệt khuẩn, linh phụ kiện máy lọc nước...

3. Máy lọc nước Karofi sử dụng có tốt không?
Máy lọc nước Karofi thường được thiết kế với kiểu dáng thanh lịch, sang trọng. Không những vậy, chúng còn được tích hợp nhiều công cụ tiên tiến nhất hiện nay.

a. Sử dụng linh kiện hiện đại và có nguồn gốc rõ ràng


- Máy lọc nước Karofi thường sử dụng hệ thống bình áp nhựa siêu bền, sản xuất theo công nghệ tiên tiến tiêu chuẩn cao về vệ sinh và sức khỏe của hội nước sạch Thế giới - NSF.
- Vòi nước Karofi được sản xuất theo các tiêu chuẩn được Mỹ công nhận. Chúng có độ bền gấp 5 lần so với vòi nước thông thường khác trên thị trường.
- Tủ IQ chất lượng cao, bền đẹp, sang trọng, chịu ngoại lực tốt được trang bị nhằm bảo vệ các lõi lọc tốt hơn.
- Hệ thống bơm vận hành êm ái ổn định không gây tiếng ồn khó chịu.
- Van điện từ KDS sử dụng điện, êm ái, làm tăng hiệu năng hoạt động.

b. Sử dụng lõi lọc tiên tiến


Màng lọc RO Filmtec được nhập khẩu từ Mỹ hỗ trợ máy lọc nước Karofi loại bỏ nhiều vi khuẩn, bụi bẩn trong nước. Đây là một yếu tố khá quan trọng quyết định đến chất lượng nước đầu ra.
Karofi sử dụng kết hợp các lõi lọc như: lõi T33-GAC, lõi khoáng đá, lõi Nano Silver,... giúp máy lọc loại triệt để các vi khuẩn gây bệnh trong nước, mang đến nguồn nước ngọt tự nhiên, đầy đủ khoáng chất, tinh khiết cho người sử dụng.

c. Công suất lọc lớn


Hầu hết các máy lọc nước RO Karofi đều có công suất hoạt động mạnh mẽ. Với công suất 10 lít/giờ, chúng có thể cung cấp lượng nước thoải mái cho cả gia đình, văn phòng làm việc... ngay cả trong trường hợp xảy ra cúp điện.

d. Sử dụng bộ vi xử lí thông minh
Máy lọc nước Karofi có trang bị van áp cao tự động ngắt khi nước lọc đầy. Điều này giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả cho bạn. Ngoài ra, hãng còn trang bị cho các sản phẩm của mình khả năng tự động sục rửa màng lọc RO giúp tăng độ bền cho màng lọc.


Với hệ thống vi xử lí thông minh, máy lọc nước Karofi có khả năng tự động báo cấp nước yếu, báo thay lõi với hiển thị thời gian còn lại của từng lõi lọc, tự động báo rò rỉ nước.
Một số dòng sản phẩm cao cấp còn có màn hình cảm ứng hiện đại. Bạn sẽ có thể quan sát được tường tận độ sạch của nước. Hỗ trợ thông báo thời gian sử dụng còn lại của lõi lọc để bạn dễ nhận biết thời gian thay lõi lọc.

Theo vnreview