Acer ra mắt máy tính xách tay Swift X 16 mới với AMD Ryzen 7040 Series và NVIDIA GeForce RTX 40 Series

Acer ra mắt máy tính xách tay Swift X 16 mới với AMD Ryzen 7040 Series và NVIDIA GeForce RTX 40 Series

Acer  đã công bố Acer Swift X 16 (SFX16-61G) mới, được thiết kế để khơi dậy khả năng sáng tạo với năng hiệu suất cao dành cho thiết kế đồ họa, kết xuất 3D và chỉnh sửa video. 

1.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Acer Swift X 16 mỏng nhẹ được thiết kế mới chỉ nặng 1,9 kg trong khung máy 17,9 mm bóng bẩy để mang lại vẻ ngoài và cảm giác tự tin hơn. Bàn di chuột mượt mà của nó đi kèm với không gian cuộn nhiều hơn 33% so với mẫu trước đó, là bàn di chuột lớn nhất trong số các sản phẩm máy tính xách tay hiện tại của Acer.

Thiết kế sang trọng, bắt mắt

Người dùng sẽ ngạc nhiên trước màu sắc và hình ảnh được cung cấp bởi tùy chọn cho tấm nền OLED 16 inch 3,2K (3200 x 2000) có chứng nhận màn hình VESA DisplayHDR TrueBlack 500 và TÜV Rheinland Eyesafe để xem thoải mái. Hình ảnh chân thực và độ chính xác của màu sắc nổi bật với 100% DCI-P3 của máy tính xách tay OLED, độ sáng cực đại 500 nit rực rỡ, tốc độ làm mới 120 Hz và thời gian phản hồi dưới 0,2 ms. 

Những điều này được làm nổi bật hơn với các viền mỏng hơn và màn hình 16:10 lớn hơn so với các mẫu trước đây để có thêm diện tích màn hình.

Được thiết kế để giúp các nhà thiết kế và nhà sáng tạo phát huy hết tiềm năng của họ, Acer Swift X 16 được trang bị bộ xử lý AMD Ryzen 9 7940H (tối đa 45 W và 8 lõi) và đồ họa AMD Radeon 780M tích hợp, kết hợp tốc độ bộ xử lý cao và độ bền để cho phép người dùng hoàn thành các dự án trong thời gian kỷ lục.

2.

Hệ thống tản nhiệt cực kỳ tốt

GPU máy tính xách tay NVIDIA GeForce RTX 4050 làm nổi bật phần cứng dò tia, AI và mã hóa video AV1 thế hệ tiếp theo, với quyền truy cập vào Trình điều khiển NVIDIA Studio và các công cụ độc quyền như NVIDIA Omniverse, NVIDIA Broadcast và NVIDIA Canvas, để người dùng có thể nâng cao và theo dõi nhanh các dự án với sự hỗ trợ cho một số ứng dụng sáng tạo phổ biến nhất trên thế giới.

Hệ thống tản nhiệt cực kỳ tốt

Hỗ trợ phần cứng mạnh mẽ, máy tính xách tay của người sáng tạo có nội thất được thiết kế lại và các giải pháp tản nhiệt để cải thiện sự cân bằng giữa hiệu suất nhiệt và thời lượng pin. Nhờ các hệ thống tản nhiệt mới được thiết kế, Swift X 16 được trang bị hệ thống làm mát TwinAir nâng cấp giúp tăng lượng khí nạp lên tới 36% từ các quạt lớn hơn và chế độ tăng áp mới được bổ sung cũng như thiết kế bàn phím hút gió giúp tản nhiệt và duy trì nhiệt độ mát mẻ từ bên trong để người dùng có thể tận dụng tối đa các phiên của họ khi phát trực tuyến, phát hoặc sáng tạo.

Acer Swift X 16 (SFX16-61G) sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 7; ở EMEA vào tháng 6 và ở Trung Quốc vào tháng 5

>>>Xem thêm các sản phẩm Laptop đang được kinh doanh tại MediaMart: TẠI ĐÂY