NVIDIA GeForce MX330 trên laptop là gì?

NVIDIA GeForce MX330 trên laptop là gì?

Nvidia vừa cho ra mắt dòng card màn hình dành cho laptop phổ thông mới là NVIDIA GeForce MX330 với hiệu năng tốt, nhằm đáp ứng các nhu cầu chơi game và làm đồ họa cơ bản. Hãy cùng mình tìm hiểu về dòng card màn hình thông qua bài viết này nhé.

1. Card màn hình NVIDIA GeForce MX330 là gì?

NVIDIA GeForce MX330 là card màn hình phổ thông dành cho những dòng laptop tầm trung, có hiệu năng tốt, đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng làm đồ họa cơ bản, hay chơi những tựa game online đồ họa nhẹ. 
Thông số kỹ thuật của NVIDIA GeForce MX330 không có gì quá nổi bật với 384 nhân đồ họa (Cuda core) cùng với xung nhịp 1531 MHz, với VRAM là 2GB GDDR5.

1

2. Một số công nghệ có trên NVIDIA GeForce MX330

Công nghệ Nvidia GPU Boost 3.0
Như đúng với tên của công nghệ này, khi chạy các ứng dụng đồ họa nặng hay chơi game, tốc độ xung nhịp cơ bản của GPU sẽ được tăng tốc cao hơn nhằm cho ra hiệu năng cao hơn bình thường, từ đó cải thiện khả năng chơi game và dựng đồ họa.
Bảng so sánh giữa GPU Boost 3.0 và 2.0:

1

Công nghệ Nvidia GameWorks
Công nghệ này này sự tích hợp của rất nhiều các công nghệ nhỏ đến từ Nvidia, với khả năng cung cấp các hiệu ứng trong game tốt hơn như hiệu ứng khói, hiệu ứng cháy nổ, ánh sáng, giả lập tóc nhân vật nhằm mục đích cho ra chất lượng đồ họa chân thật nhất.

1

Microsoft DirectX 12
Microsoft DirectX 12 là một phần mềm được Microsoft phát triển với khả năng tối ưu hóa phần cứng và phần mềm giúp tối đa hóa hiệu năng chơi game. Ngoài ra DirectX 12 còn cho chất lượng đồ họa tốt hơn, chân thật hơn rất nhiều.

1

3. NVIDIA GeForce MX330 mạnh như thế nào?

Theo như Nvidia công bố thì NVIDIA GeForce MX330 có sức mạnh gấp 2 lần so với card màn hình tích hợp có trên CPU thế hệ thứ 10 của hãng là Intel i7-1065G7 với card màn hình Iris Plus. Điều này có thể thấy NVIDIA GeForce MX330 hoàn toàn có thể chiến tốt các tựa game online hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, CS Go,... vì thế khi chọn mua laptop sử dụng GPU này thì bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

1