Tại sao bạn nên sử dụng máy xay cầm tay?

Tại sao bạn nên sử dụng máy xay cầm tay?

Máy xay cầm tay là một trong những dụng cụ tiện lợi giúp hỗ trợ công việc bếp núc nhanh chóng, tiện lợi hơn giúp tiết kiệm thời gian nội trợ. Thế nhưng, không ít người vẫn đang băn khoăn không biết có nên dùng máy xay cầm tay hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này giúp bạn.

1. Thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Máy xay cầm tay là phiên bản cải tiến hơn về mặt thiết kế so với máy xay truyền thống. Máy xay cầm tay nhỏ gọn, thiết kế dạng cây có thể đặt ở bất cứ đâu trong căn bếp, phù hợp với những không gian có diện tích nhỏ. Nếu so sánh với máy xay truyền thống chiếm hết cả ngăn tủ thì máy xay cầm tay giúp bạn tiết kiệm được không gian nhiều hơn để đặt thêm các dụng cụ nhà bếp khác như máy làm kem, máy nướng bánh mì. Người dùng có thể di chuyển máy xay cầm tay linh hoạt, bảo quản dễ dàng hơn.


2. Dễ dàng sử dụng hơn

Nhờ thiết kế nhỏ gọn, người dùng có thể xay thực phẩm trực tiếp  ngay trong lọ mà không cần đặt vào cối như khi dùng máy xay truyền thống. Việc này giúp tiết kiệm thời gian, công sức đáng kể giúp việc bếp núc trở nên nhàn tản hơn. Bạn cũng có thể dùng trực tiếp máy xay trong bất cứ chiếc nồi nào mà bạn muốn.


Cách dùng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần để đầu xay của máy xay sinh tố cầm tay đặt vào trong cốc thực phẩm rồi xay thực phẩm đạt đến độ nhuyễn mà bạn mong muốn. Một số sản phẩm còn được nhà sản xuất tặng kèm các lưỡi dao xay khác nhau giúp xay các loại thực phẩm linh hoạt hơn, giúp tối ưu điện năng hiệu quả.

3. Chấm dứt tình trạng không xay hết thực phẩm

Nếu máy xay truyền thống, bạn không thể kiểm soát được lưỡi dao của máy đi đến đâu dẫn đến tình trạng vẫn còn sót thực phẩm chưa xay hết trong một lần xay thì máy xay cầm tay có thể khắc phục được điều này. Bạn có thể di chuyển máy xay cầm tay đến những nơi bạn mong muốn để xay kỹ thực phẩm trong một lần.4. Vệ sinh đơn giản, nhanh chóng

Với máy xay cầm tay, những gì bạn cần làm chỉ là vệ sinh phần đầu xay. Hơn nữa, thực phẩm khi xay rất ít khi dính vào thành hoặc đáy cối, dụng cụ đựng thực phẩm giúp tiết kiệm tối đa thời gian vệ sinh máy.

5. Chế biến, lưu trữ thức ăn cơ động

Nếu bạn lỡ nấu quá nhiều súp và lại ăn không hết bạn có thể đổ nguyên liệu chế biến và dùng máy xay cầm tay để xay luôn trong hộp. Sau khi ăn xong, thức ăn còn thừa trong hộp bạn có thể đặt vào tủ lạnh nhằm dùng chúng cho những lần tiếp theo.


Trên đây là những thông tin liên quan đến máy xay sinh tố cầm tay mà bạn cần nắm được. Nếu có các thắc mắc hoặc muốn đặt hàng sản phẩm bạn có thể liên hệ đến hotline 1900 6788 để được hỗ trợ tư vấn cũng như đặt hàng nhanh chóng.

Mời bạn tham khảo một số mẫu máy xay sinh tố cầm tay đang được ưa chuộng tại MediaMart