Mách mẹ thiết bị sưởi ấm an toàn cho bé

Mách mẹ thiết bị sưởi ấm an toàn cho bé

Mỗi khi mùa đông tới điều mà các bậc cha mẹ quan tâm lúc này đó là lựa chọn và tìm mua một thiết bị sưởi ấm an toàn cho trẻ nhỏ.

1. Mách mẹ thiết bị sưởi ấm an toàn cho bé

Mỗi khi mùa đông tới điều mà các bậc cha mẹ quan tâm lúc này đó là lựa chọn và tìm mua một thiết bị sưởi ấm an toàn cho trẻ nhỏ.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thiết bị sưởi ấm khác nhau như: Quạt sưởi, đèn sưởi Halogen, túi sưởi, máy sưởi dầu, máy sưởi gốm…Vậy nên chọn thiết bị sưởi ấm nào cho bé chúng ta cùng tìm hiểu.

Theo như chị Hòa (Phúc Thọ, Hà Nội) chia sẻ: “Nhà tôi có con nhỏ và được mách dùng sang dòng máy sưởi dầu tuy đắt một chút nhưng an toàn cho con nhỏ”.

Máy sưởi dầu – thiết bị sưởi ấm an toàn cho bé.

Đối với thị trường thiết bị sưởi ấm hiện nay máy sưởi dầu là thiết bị sưởi ấm an toàn và hiệu quả nhất trong mùa đông. Máy sưởi dầu được thiết kế bao gồm các thanh sưởi kín chứa dầu bên trong, sử dụng điện năng để đốt nóng dầu bên trong các thanh và tỏa hơi ấm ra bên ngoài. Do hơi ấm tỏa ra từ từ nên không đốt cháy không khí và không gây khô da cho người sử dụng an toàn trẻ nhỏ. Máy sưởi dầu được thiết kế hai lớp cách điện an toàn vì vậy không gây bỏng khi tiếp xúc.

Máy sưởi dầu có chức năng cảm biến nhiệt thông minh tự động ngắt khi bị đổ đảm bảo an toàn khi đủ ẩm và tự ngắt khi phòng đủ ấm. Ngoài ra máy sưởi dầu còn có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt nên đảm bảo độ nóng vừa phải.

Ngoài ra máy sưởi dầu còn có tác dụng sấy khô quần áo trong thời tiết ẩm ướt, mưa nhiều của mùa đôn rất phù hợp cho gia đình có trẻ nhỏ.

Quạt sưởi dầu được thiết kế bánh xe giúp di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác nhau trong phòng.

Với những ưu điểm nổi bật trên giờ đây các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng cho bé khi mùa đông tới.

Chọn máy sưởi dầu nào phù hợp, an toàn cho bé?

Trên thị trường hiện có rất nhiều thương hiệu máy sưởi dầu với xuất xứ khác nhau nhưng đối với kiểu thời tiết cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam các mẹ có thể tham khảo các dòng máy sưởi dầu của MÁY SƯỞI DẦU BLUESTONE, MÁY SƯỞI DẦU TIROSS, MÁY SƯỞI DẦU SUNHOUSE, MÁY SƯỞI DẦU KANGAROO rất uy tín và an toàn cho người sử dụng...

Theo suckhoedoisong.vn