Những cải tiến nổi bật của bộ xử lý AI Alpha 9 α9 thế hệ 5 của LG

Những cải tiến nổi bật của bộ xử lý AI Alpha 9 α9 thế hệ 5 của LG

 Bộ xử lý AI alpha 9 thế hệ thứ 5 được LG trình làng năm nay đã đem đến những cải tiến ấn tượng, nâng cao trải nghiệm nghe nhìn cho người dùng. Bài viết dưới đây sẽ thông tin đến bạn những nâng cấp ấn tượng mà LG đã trang bị trên bộ xử lý này.

1. Cải tiến về mặt hình ảnh

AI alpha 9 thế hệ 5 là sự nâng cấp về cả chất lượng hình ảnh khiến người dùng đắm chìm vào từng khung hình, mãn nhãn với các thước phim đặc sắc với hình ảnh sống động, âm thanh chân thực.

Độ phân giải 8K ấn tượng


Bộ xử lý alpha 9 thế hệ 5 được LG tích hợp AI 8K Upscaling cho phép TV dùng thuật toán sâu để phân tích và khôi phục dữ liệu đã mất, nâng độ phân giải các video nguồn lên 8K. Giờ đây, người dùng được thoải mái thưởng thức các nội dung yêu thích bằng chất lượng hình ảnh sắc nét, chân thực hơn bao giờ hết cho trải nghiệm giải trí tuyệt vời.

Tối ưu hóa chất lượng hình ảnh

Bằng thuật toán học sâu, bộ xử lý alpha 9 thế hệ 5 dễ dàng nhận dạng hơn một triệu điểm dữ liệu để loại bỏ nhiễu và tối ưu hóa chất lượng hình ảnh. Nhờ đó, TV sẽ phân tích khung cảnh được hiển thị và cải thiện hình ảnh sao cho phù hợp nhất với mắt người dùng. Các khung hình được tăng cường độ chi tiết và sắc nét, đem đến bức tranh cuộc sống chân thực nhất khiến người xem phải kinh ngạc. Đối với các game thủ,

Độ tương phản chân thực


Với việc tích hợp công nghệ Dynamic Tone Mapping Pro, bộ xử lý alpha 9 thế hệ 5 phân tích từng vùng trên một khung hình và dùng ánh xạ tông màu theo khối để tối ưu cho đường cong tông màu đem đến hình ảnh sống động, độ tương phản rõ ràng hơn bao giờ hết. Những thước phim rực rỡ hơn, chân thực hơn, có thể làm vừa lòng bất cứ yêu cầu khắt khe nào về mặt hiển thị.

2. Cải tiến về mặt âm thanh


Dolby Atmos sẽ đem đến trải nghiệm âm thanh 3D tuyệt vời. Dolby Atmos dùng thuật toán học sâu để chuyển âm thanh 2 lên thành âm thanh vòm ảo 7.1.2 đem đến không gian ngập tràn âm thanh. Người dùng sẽ đắm chìm trong những bộ phim điện ảnh với chất lượng âm thanh đỉnh cao nhờ việc bổ sung âm thanh phía sau ảo và âm thanh phía trước ảo.

Bộ xử lý alpha 9 thế hệ 5 còn có khả năng nhận dạng nội dung video đang chiếu là thể thao, phim điện ảnh, âm nhạc hay tin tức để tối ưu âm thanh đó. Giọng diễn viên, phát thanh viên sẽ chân thực hơn khiến người xem cảm thấy như đang đối thoại với nhân vật, hiệu ứng aam thanh của phim cũng sống động hơn.Trên đây là những cải tiến trên bộ xử lý AI alpha 9 gen 5 của LG mà bạn cần nắm được. Mọi thắc mắc liên quan đến TV LG hoặc muốn đặt hàng, hãy ghé đến trực tiếp hệ thống cửa hàng MediaMart hoặc liên hệ theo hotline: 1900 6788 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng sớm nhất. 

Mời bạn tham khảo các mẫu TV LG dùng bộ xử lý AI α9 thế hệ 5 đang được bán tại MediaMart