TV LG SIGNATURE OLED ra mắt với bộ điều khiển không dây đến màn hình chất lượng 4K 120Hz

TV LG SIGNATURE OLED ra mắt với bộ điều khiển không dây đến màn hình chất lượng 4K 120Hz

Tại triển lãm điện tử CES 2023, LG giới thiệu chiếc tivi Signature OLED M gây ấn tượng với màn hình siêu lớn 4K 97 inch, bộ truyền phát tín hiệu không dây đến màn hình cho khả năng truyền nội dung chuẩn 4K 120 Hz. Dưới đây là những điểm đáng chú ý trên chiếc tivi mới nhất của LG.

1. Những điểm nổi bật trên TV OLED LG SIGNATURE M

LG SIGNATURE OLED M 97 inch (tên mã M3) được ra mắt là mẫu TV đầu tiên có công nghệ zero connect, không sử dụng dây tín hiệu từ màn hình TV đến bộ điều khiển. Đây là giải pháp truyền tín hiệu hình ảnh và âm thanh không dây thời gian thực với chất lượng được đảm bảo ở mức 4K 120 HZ. Từ đó, người dùng có thể dễ dàng thiết lập TV kết nối với các thiết bị một cách linh hoạt hơn.

LG-OLED-97M3-04.png

Ý tưởng về các cổng kết nối đầu vào đến TV tách rời tấm nền màn hình không hề mới. Khoảng 15 năm trước, một hãng điện tử Nhật Bản đã mang đến công nghệ này cho một dòng TV chuẩn hình ảnh HD. Đồng hương của LG cũng đưa giải pháp hộp kết nối với 1 sợi dây siêu mỏng. Với Zero Connect, LG tạo ra giải pháp màn hình và hộp điều khiển kết nối không dây giúp tạo nhiều cách sắp đặt TV với các thiết bị khác như set-top box, game console hay hệ thống âm thanh rời. Từ đó, TV cũng được tối ưu về thiết kế nhằm giúp người dùng tập trung vào trải nghiệm nội dung thưởng thức.

LG-OLED-97M3-02-1.png

LG áp dụng thuật toán xác định vật cản hay nhiễu sóng trong môi trường để chuyển hướng tín hiệu phù hợp. Từ đó, tín hiệu được truyền không dây từ bộ điều khiển lên màn hình. Hộp điều khiển của gồm anten có thể điều hướng đến vị trí của TV nhằm tối ưu khả năng truyền phát. Ngoài ra, nó cũng tích hợp khả năng nhận diện giọng nói bên cạnh tập hợp những kết nối quen thuộc của TV như HDMI, USB…

LG SIGNATURE OLED M với màn hình được thiết kế với ngôn ngữ One Wall Design, dễ dàng kết hợp với không gian phòng thưởng thức nội dung TV. Phần chân đế được thiết kế để không tạo ra khoảng trống có thể nhìn thấy khi người dùng thưởng thức nội dung.

Các dòng TV OLED của LG năm 2023 từ OLED C3, OLED evo G3, Z3 và SIGNATURE OLED M3 sẽ được trưng bày tại gian hàng của LG Electronics tại CES 2023.

Theo tinhte.vn

Tham khảo những mẫu tivi LG bán chạy tại MediaMart: