TV Samsung bắt đầu hỗ trợ Apple TV và AirPlay 2

TV Samsung bắt đầu hỗ trợ Apple TV và AirPlay 2

Việt Nam nằm trong số các quốc gia được Samsung hỗ trợ cập nhật Apple TV và AirPlay 2 sớm nhất.

1. TV Samsung bắt đầu hỗ trợ Apple TV và AirPlay 2

Từ 15/5, các smart TV Samsung 2019 và một số phiên bản 2018 được cập nhật phần mềm để có thể truy cập ứng dụng Apple TV tại hơn 100 quốc gia và được hỗ trợ AirPlay 2 tại 176 quốc gia. Việt Nam nằm trong số các quốc gia được Samsung hỗ trợ cập nhật Apple TV và AirPlay 2 sớm nhất.

Người dùng chỉ cần chọn biểu tượng ứng dụng Apple TV để truy cập tất cả bộ phim và chương trình trên iTunes, cũng như lựa chọn hơn 100.000 bộ phim và chương trình truyền hình trên ứng dụng iTunes, kể cả những nội dung có định dạng HDR 4K. Với các dòng TV Samsung thông minh được hỗ trợ AirPlay 2, khách hàng cũng có thể xem video và nội dung khác từ iPhone, iPad hoặc máy Mac trực tiếp chuyển lên màn hình TV.

Ứng dụng Apple TV sẽ được đồng bộ với dịch vụ TV thông minh của Samsung, như chức năng hướng dẫn Universal Guide, Bixby và tìm kiếm, để tạo trải nghiệm nhất quán trên thiết bị của Samsung.

Tháng 4 vừa qua, Samsung giới thiệu loạt TV Qled 2019 với Qled 8K, Qled 4K, TV khung tranh The Frame tại Việt Nam với mức giá từ hơn 17 triệu đồng đến 2,3 tỷ đồng.

Nguồn:ngoisao.net