Bạn đã bao giờ “nếm” được vị chuẩn nguyên bản của thực phẩm?

Bạn đã bao giờ “nếm” được vị chuẩn nguyên bản của thực phẩm?

Thịt cá chế biến ngọt nhất khi vừa mới đánh bắt, rau củ ăn ngon nhất là vừa mới hái từ trên cành, những gì tinh hoa nhất của thực phẩm luôn nằm ở hương vị đầu tiên. Để đảm bảo giữ được hương vị này, Samsung đã tích cực theo đuổi phát triển công nghệ cho các dòng tủ lạnh để đảm bảo thức ăn luôn tươi ngon đúng vị nguyên bản như 1 cách tri ân công sức của người nông dân.

1. Vì sao ngày nay thức ăn ít khi giữ được vị “nguyên bản”

Nhờ sự phát triển của ngành vận tải, công nghiệp chế biến mà chúng ta có thể được nếm đủ món ngon vật lạ và đầy dinh dưỡng từ nông sản, thịt tươi sống từ nông trại đến hải sản đa dạng từ làng bè, ngư trường. Nhưng nghịch lý lại nằm ở chỗ, chúng ta đôi khi lại không thấy “ngon miệng” vì hương vị thức ăn có phần khác biệt so với khi chúng ta ăn ở quê nhà hoặc nhà hàng tươi sống. 

Một trong những cách lý giải dễ hiểu nhất cho vấn đề này là do cách bảo quản thực phẩm không đúng quy chuẩn sẽ bị mất đi cấu trúc cân bằng khiến chất lượng hương vị thức ăn sau khi chế biến giảm đáng kể.

Thông qua chiến dịch mới, Samsung muốn nhấn mạnh sự trân trọng của công nghệ với công sức của nhà nông, để mọi nguyên liệu đến tay mọi người dùng vẹn nguyên vị tươi ngon nguyên bản, đồng thời khắc họa hình ảnh công nghệ được tin tưởng bởi người những nhà nông dày công nuôi trồng thực phẩm.

2. Công nghệ bảo quản thực phẩm đặc biệt từ Samsung

Đạt được chứng nhận chất lượng bởi Tập đoàn kiểm định quốc tế Intertek, ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone chuẩn -1 độ C của tủ lạnh Samsung được tối ưu công nghệ tiên tiến nhất, giúp lưu giữ trọn dinh dưỡng, trọn vị nguyên bản của từng miếng thịt/ cá.

Điểm tuyệt vời của công nghệ này còn nằm ở chỗ thực phẩm không cần phải rã đông, mà có thể thái lát trực tiếp dễ dàng, tiết kiệm thời gian nấu nướng.


Dưới -1 độ C là cá đông đá hỏng ngay đấy, chuẩn -1 độ sẽ giúp thịt cá giữ màu đỏ cam nguyên bản cùng lớp mỡ trắng sáng và cấu trúc thịt không bị phá vỡ, giữ vẹn nguyên chất lượng hương vị” - Vua Cá hồi Thác Bạc chia sẻ.

Bên cạnh đó, công nghệ 2 Dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus được thiết kế với 2 Dàn lạnh riêng biệt giúp bảo toàn lên đến 70% độ ẩm, giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn gấp 2 lần, nhất là các loại thực phẩm như rau, củ như cách mà người nông dân liên tục cấp ẩm để giữ độ tươi, giòn cho thực phẩm khi vừa mới thu hoạch.


“Việc giữ ẩm trong quá trình bảo quản rau, củ quả là rất quan trọng, ảnh hưởng đến độ tươi ngon của các loại rau và tủ lạnh Twin Cooling Plus đã làm rất tốt công đoạn này để đảm bảo rau, củ tươi ngon trọn vị” - trải lòng của người nông dân tại Ban Mê.

Công nghệ Twin Cooling Plus linh hoạt sở hữu đến 5 chế độ bảo quản chuyên biệt. Mỗi chế độ sẽ phù hợp với nhu cầu riêng biệt của người dùng, tăng hiệu suất bảo quản thức ăn, thay đổi cách thức tương tác với tủ lạnh đồng thời tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Các dòng tủ lạnh của Samsung không chỉ mang đến cho người dùng sự an tâm về chất lượng hương vị “nguyên bản” mà còn chạm đến trái tim của người dùng khi nỗ lực đảm bảo công sức của người chăn nuôi, gieo trồng luôn được tri ân một cách tốt nhất để xứng đáng với sự tận tâm của họ.