Các công nghệ khử mùi, bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Aqua 2018

Các công nghệ khử mùi, bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Aqua 2018

Ngoài các công nghệ làm lạnh để bảo quản thực phẩm thì công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên tủ lạnh cũng được Aqua cải tiến trên các dòng tủ lạnh 2018 của mình để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, hãy cùng Mediamart tìm hiểu các công nghệ đó là gì nhé.

1. Các công nghệ khử mùi, bảo quản thực phẩm trên tủ lạnh Aqua 2018

Ngoài các công nghệ làm lạnh để bảo quản thực phẩm thì công nghệ kháng khuẩn khử mùi trên tủ lạnh cũng được Aqua cải tiến trên các dòng tủ lạnh 2018 của mình để đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, hãy cùng Mediamart tìm hiểu các công nghệ đó là gì nhé.

Công nghệ kháng khuẩn Nano Fresh Ag+

Công nghệ Nano Fresh Ag+ có tiêu diệt vi khuẩn khi tiếp xúc với các phân tử bạc giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn, ngoài ra còn hỗ trợ khử các mùi trong tủ lạnh đem lại sự trong sạch trong môi trường của tủ lạnh.

Chức năng Vitamin Pro 5+/Vitamin C

Chức năng Vitamin Pro 5+ giúp cân bằng độ ẩmkhử khí Etylen giúp cho rau củ không bị héo úa, cung cấp Vitamin C giúp thực phẩm không bị oxy hóa, ngoài ra còn kháng khuẩn khử mùi giúp thực phẩm luôn tươi sạch và an toàn.

Tính năng đèn UV Led diệt khuẩn tối đa

Đèn UV Led của tủ lạnh Aqua dùng đèn led tia cực tím có bước sóng UVA, giúp tiêu diệt các vi khuẩn sản sinh bên trong tủ, giúp tủ lạnh của bạn luôn được sạch khuẩn và thoáng khí, bảo đảm cho thực phẩm được bảo quản tươi lâu hơn trong thời gian dài.

Công nghệ diệt khuẩn Ultra Plasma

Công nghệ Plasma cho sức mạnh diệt khuẩn, khử mùi và làm sạch không khí vượt trội giúp thực phẩm trong tủ hạn chế lẫn mùi và tươi ngon. Bên cạnh đó, Ultra Plasma còn có khả năngphân giải dư lượng Nitrat và một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, giúp thực phẩm luôn tươi ngon và an toàn hơn cho sức khỏe.

Ngăn chứa AQUA Triple Fresh - 3 tiện ích tiện lợi

Cấp đông mềm: Chức năng này sẽ giúp thực phẩm được bảo quản ở nhiệt độ -3 độ C. Nhờ vậy các loại thịt cá không cần rã đông mà vẫn cắt, tách rời dễ dàng. Bạn sẽ nấu nướng nhanh chóng và thức ăn vẫn giữ nguyên được hương vị cũng như chất dinh dưỡng.

Trữ lạnh: Đây là ngăn chuyên dụng dành cho loại thực phẩm chế biến trong ngày. Khi sử dụng ngăn “trữ lạnh” với nhiệt độ -1 độ C, các thực phẩm mua từ sáng sớm sẽ được bảo quản đến chiều muộn.

Làm lạnh nhanh: Để làm lạnh nhanh các loại nước uống giải khát và sữa, bạn gạt thanh ở vị trí Max. Trong 90 phút, thức uống sẽ đạt độ lạnh ngon nhất là 3 độ C. Ngược lại, khi điều chỉnh thanh gạt về vị trí MIN, mức nhiệt 5 độ C vô cùng thích hợp để bạn bảo quản trái cây tươi hoặc rã đông thực phẩm đông lạnh từ trên ngăn đông.

Bộ lọc Carbon hoạt tính

Vi khuẩn và mùi hôi thực phẩm bên trong tủ lạnh của bạn sẽ được ngăn chặn nhờ vào bộ lọc Cacbon hoạt tính của tủ lạnh Aqua. Giờ đây bạn sẽ không còn phải lo lắng thực phẩm bị nhiễm khuẩn hay nhanh chóng biến chất nữa.

Công nghệ T.ABT kháng khuẩn, khử mùi

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi T.ABT mới nhất trên tủ lạnh Aqua đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn với khả năng tiêu diệt vi khuẩn giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, ngăn chặn đến 99% nấm mốc và các mầm mống vi khuẩn đem lại môi trường tủ trong lành.

Diệt khuẩn khử mùi Dynamic ABT

Nỗi ám ảnh về mùi nấm mốc, mùi hôi thực phẩm hay vi khuẩn phát sinh bên trong tủ sẽ không còn nữa vì đã có tính năng diệt khuẩn khử mùi Dynamic ABT của chiếc tủ lạnh Aqua. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì thực phẩm luôn được ngăn chặn khỏi nguy cơ gây mùi, hư hỏng và biến chất.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi DEO Fresh

Công nghệ DEO Fresh khử mùi diệt khuẩn bằng ion bạc Ag+ giúp không khí tủ lạnh luôn trong lànhsạch khuẩn đảm bảo độ tươi ngon của thực phẩm.

Ngăn trữ lạnh Chiller

Ngăn trữ lạnh Chiller giúp bảo quản thực phẩm tươi sống như thịt, cá sử dụng trong ngày, đồng thời hạn chế vấn đề lẫn mùi thực phẩm do được thiết kế riêng biệt trong không gian kín. Đặc biệt hơn bạn còn có thể dùng ướp lạnh các thức uống như bia, nước ngọt, Yaourt... một cách nhanh chóng.

Ngăn rau củ tùy chỉnh độ ẩm

Ngăn tùy chỉnh độ ẩm của tủ lạnh Aqua có khả năng thay đổi độ ẩm theo 3 cấp độ: cao, trung bình, thấp sao cho phù hợp với nhu cầu bảo quản rau củ, giúp rau củ luôn tươi ngonmọng nước trong thời gian dài.