Có nên mua tủ lạnh 4 cửa Sharp để bảo vệ sức khỏe mùa dịch?

Có nên mua tủ lạnh 4 cửa Sharp để bảo vệ sức khỏe mùa dịch?

Tình hình dịch bệnh hiện nay đang diễn biến phức tạp nên làm sao để bảo vệ được sức khỏe chính là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình. Tủ lạnh 4 cửa Sharp giờ đây đang được nhiều gia đình lựa chọn bởi khả năng diệt khuẩn mạnh mẽ, bảo quản thực phẩm an toàn. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc có nên mua tủ lạnh 4 cửa Sharp hay không thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời.

1. Công nghệ diệt khuẩn tiên tiến Plasmacluster Ion

Sharp đã trang bị cho sản phẩm của mình công nghệ diệt khuẩn tiên tiến để bảo quản thức ăn trong tủ lạnh sạch sẽ, an toàn, không bị nấm mốc hay nhiễm chéo vi khuẩn. Với Plasmacluster Ion hoạt động theo cơ chế phát tán ion dương và âm.


Theo kết quả nghiên cứu tháng 9 năm 2020 của Viện nghiên cứu Đại học Nagasaki về ảnh hưởng của công nghệ Plasmacluster Ion trong việc giảm thiểu sự lây truyền của SARS-Cov-2 thì công nghệ này bỏ được tới 99.4% virus với giọt bắn và 91.3% trong không khí.

2. Dung tích lớn, lưu trữ được khối lượng thực phẩm lớn

Tủ lạnh Sharp có thiết kế 4 cửa cho phép không gian lưu trữ thực phẩm rộng rãi hơn, người dùng có thể thuận tiện lấy thực phẩm trong tủ lạnh dễ dàng hơn. Dung tích tủ lạnh Sharp 4 cửa 639 lít, thích hợp cho các gia đình đông thành viên hoặc gia đình ít thành viên nhưng có nhu cầu bảo quản thực phẩm số lượng lớn.


Ngăn máy không vách sẽ ngăn giữa, người dùng có thể dễ dàng đặt các thực phẩm có kích thước lớn ở đây. Ngăn đông mềm và ngăn rau quả có chế độ khóa duy trì độ ẩm, người dùng có thể đặt nhiều loại thực phẩm ở các ngăn này.

Ngăn đông của tủ lạnh được thiết kế với 4 ngăn kéo giúp người dùng sắp xếp gọn gàng thực phẩm ngoài ngăn đá riêng. Mỗi loại thức ăn sẽ được đặt ở vị trí riêng biệt, người dùng sẽ không mất nhiều thời gian để phân loại và lấy ra, vừa tiết kiệm thời gian vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho tủ.

3. Nhiều chế độ làm lạnh

Tủ lạnh 4 cửa Sharp có nhiều cải tiến nổi bật về chế độ trữ lạnh, phục vụ tốt nhu cầu của nhiều gia đình hiện đại. Đặc biệt, ngăn đông mềm Extra Cool Plus được trang bị cho tủ giúp duy trì nhiệt độ mức âm 15 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng để bảo quản thịt cá tươi ngon mà vẫn giữ được đầy đủ các chất dinh dưỡng. Bên cạnh đó, nhiệt độ này cũng giúp người dùng tiết kiệm được thời gian nấu nhanh chóng, bỏ qua công đoạn rã đông thông thường.

4. Thiết kế tủ lạnh sang trọng

Tủ lạnh 4 cửa Sharp được hãng rất chăm chút, đầu tư về thiết kế. Tủ lạnh được thiết kế sang trọng, cao cấp với tông màu đỏ đen trang ngã, cửa kim loại bạc sẽ là điểm nhấn trong bất kỳ không gian nội thất nào. Tủ lạnh Sharp không chỉ là một thiết bị gia dụng mà nó còn được dùng để trang trí phòng bếp, nâng tầm không gian sống của bạn.


Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên mua tủ lạnh Sharp để bảo vệ sức khỏe mùa dịch không mà bạn đang thắc mắc. Hãy lưu lại để tham khảo trước khi áp dụng. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn đặt hàng sản phẩm thì có thể ghé đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Media Mart hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900 6788 để được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình nhất.

Mời bạn tham khảo các mẫu tủ lạnh 4 cửa Sharp đang bán tại siêu thị Media Mart