Những món đồ cần bảo quản trong tủ lạnh

Những món đồ cần bảo quản trong tủ lạnh

Bạn có biết nhiều món đồ từ mĩ phẩm cho đến quần áo rất cần bảo quản trong tủ lạnh để giữ độ bền đẹp hay không? Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết.

1.

Kem dưỡng mắt, kem dưỡng ẩm


Kem dưỡng ẩm, kem dưỡng mắt khi được bảo quản trong nhiệt độ tủ lạnh sẽ giúp làn da của bạn sáng khoái, đem đến cảm giác mát lạnh hơn. Do đó, hãy đặt những món đồ này vào tủ lạnh để bảo quản nhé.

2.

Chì kẻ mắt

Có thể chưa biết nếu bảo quản chì kẻ mắt trong tủ lạnh thì ruột của chúng sẽ trở nên cứng cáp. Bạn có thể dễ dàng kẻ mắt chính xác hơn đó.


Vì vậy, hãy để chì kẻ mắt trong tủ lạnh.

3.

Đồ jean

Nếu bạn muốn chất liệu quần jean đẹp mới, bền lâu thì hãy đặt vải jean vào tủ lạnh định kì.


Bạn hãy chuẩn bị túi nilon rồi hấp miệng túi lại. Bạn lấy tay ép túi nilon để khí thoát bớt ra ngoài túi. Tiếp theo, hãy bảo quản túi nilon vào ngăn đá của tủ lạnh trong vòng 1 tuần.

Sau khi hết 1 tuần hãy lấy túi quần áo jean ra, bạn sẽ phải bất ngờ về độ đẹp của quần đấy.

4.

Hoa tươi

Nếu muốn hoa tươi hơn, bạn có thể đặt hoa vào tủ lạnh. Những buổi gặp mặt, buổi tiệc của bạn sẽ trở nên thú vị với những đóa hoa rực rỡ đấy.


5.

Ruột gối


Bạn hãy rút ruột ra khỏi vỏ gối rồi để chúng vào trong túi nhựa. Tiếp đó bạn hãy để ruột gối trong tủ lạnh để khoảng 1 tiếng đồng hồ. Khi lấy ra, gối của bạn sẽ có độ bền cao hơn, bạn sẽ thấy dễ chịu, mát mẻ hơn đấy.

6.

Sơn móng tay

Đặt sơn móng tay trong tủ lạnh sẽ giúp sơn móng tay có thể sử dụng được thời gian dài hơn. Thế nhưng bạn cần lưu ý sơn móng tay có thể bị đông cứng do nhiệt độ lạnh, gây khó khăn cho việc sơn.


Do đó, đối với những lọ sơn móng tay ít sử dụng bạn hãy bảo quản trong tủ lạnh. Tuy nhiên nếu chai nào dùng thường xuyên hãy đặt trong nhiệt độ phòng là ổn.

7.

Tất da

Bạn có thể giảm độ giãn, tăng độ bền của tất da, bạn hãy chuẩn bị một túi nhựa kín sau đó đặt vào tủ lạnh để qua đêm. Vào sáng ngày hôm sau, bạn hãy lấy tất ra rồi để tất khô tự nhiên chắc chắn rằng tất của bạn bền bỉ, đẹp chắc hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, bạn không phải lúc nào cũng để tất da trong tủ lạnh, bạn chỉ nên làm sau 1 thời gian sử dụng.

Trên đây là những món đồ nên bảo quản trong tủ lạnh mà bạn cần nắm được. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi MediaMart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.