Tủ lạnh Panasonic NR-BV331WGKV: Ngăn đông mềm dung tích lớn - Làm đá tự động – Lấy nước ngoài kháng khuẩn khử mùi

Tủ lạnh Panasonic NR-BV331WGKV: Ngăn đông mềm dung tích lớn - Làm đá tự động – Lấy nước ngoài kháng khuẩn khử mùi

Thế hệ tủ lạnh mới giúp nâng tầm phong cách sống, đáp ứng mọi tiêu chuẩn về lối sống khỏe – sống thông minh. Một món quà ‘đáng tiền’ với độ bền hoàn hảo tích hợp đầy đủ các tính năng ưu việt nhất: vô hiệu hóa vi khuẩn nanoe™ X, làm đá tự động, lấy nước ngoài kháng khuẩn khử mùi... Đặc biệt, ngăn đông mềm dung tích lên đến 25 lít hứa hẹn thỏa mãn niềm đam mê ẩm thực của người nội trợ.

Là mẫu mới thuộc dòng tủ lạnh 2 cánh ngăn đá dưới BV-BC của Panasonic, NR-BV331WGKV (dung tích 300l, ngăn đông mềm 25L) sở hữu kiểu dáng thời thượng và nhiều tính năng ưu việt. Các sản phẩm này hứa hẹn trở thành ngôi sao trong lĩnh vực điện tử gia dụng khi chính thức ra mắt.

1.

Tích trữ tiện lợi với ngăn đông mềm Prime Fresh dung tích lên đến 25L

NR-BV331WGKV đều được trang bị ngăn đồng mềm kháng khuẩn Prime Fresh, hỗ trợ người tiêu dùng bảo quản thịt, cá ở nhiệt độ - 3 độ C mà không cần rã đông. Công nghệ ưu việt đảm bảo thực phẩm tươi ngon suốt 7 ngày. Đồng thời, giảm oxy hóa tới 20%, hạn chế khuếch tán mùi thực phẩm, cho ngăn tủ luôn tươi mát, dễ chịu.


Ngăn đông mềm dung tích lớn của tủ lạnh NR-BV331WGKV

Ưu việt hơn, nhờ những cải tiến liên tục từ Panasonic, ngăn đông mềm siêu tốc Prime Fresh đạt ngưỡng nhiệt độ - 3 độ C nhanh gấp 4 lần so với công nghệ thông thường. Đặc biệt, dung tích ngăn đông mềm sản phẩm NR-BV331WGKV lên tới 25 lít (lớn hơn 156% so với mã sản phẩm BV32), hỗ trợ chị em tích trữ số lượng đồ ăn đủ cho đại gia đình trong thời gian dài hoặc thực phẩm kích thước lớn.

2.

Bảo vệ sức khỏe với công nghệ cao cấp độc quyền nanoe™ X

Công nghệ độc quyền của Panasonic tạo ra các hạt nanoe™X có kích thước chỉ từ 5 đến 20 nm. Các ion siêu mịn này thâm nhập vào các khoảng trống và len lỏi giữa các thớ- thịt để ức chế vi khuẩn và mùi hôi khi chúng di chuyển.


Công nghệ nanoe™X độc quyền của Panasonic

Khả năng ưu việt của công nghệ này là vô hiệu hóa 99,99% vi khuẩn tồn tại trên bề mặt đồng thời khử mùi hôi và giảm dư lượng thuốc trừ sâu có trong thực phẩm, giúp người tiêu dùng có thể an tâm duy trì lối sống khỏe với những bữa ăn ngon miệng, dưỡng chất đủ đầy.

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://bit.ly/fridgenanoeX

3.

Mát lạnh tức thì với tính năng làm đá tự động

Những ngày oi bức hay dịp lễ hội, nhu cầu sử dụng nước mát tăng cao. Đó là khi tính năng làm đá tự động từ NR-BV331WGKV phát huy tác dụng.

Khay đựng nước làm đá tự động được làm từ vật liệu kháng khuẩn khử mùi đặc biệt không chứa BPA giúp đá đạt được độ tinh khiết và hoàn toàn không lẫn mùi thực phẩm.