Vì sao chọn mua tủ lạnh phải để ý cụm từ

Vì sao chọn mua tủ lạnh phải để ý cụm từ "Đông mềm -1 độ C" và "2 Dàn lạnh độc lập"?

Với sự hữu ích từ công nghệ “Đông mềm” cùng “2 Dàn lạnh độc lập” trên tủ lạnh hiện nay, chắc chắn sẽ giúp thực phẩm của bạn giữ trọn hương vị thơm ngon khi chế biến.

1. Vì sao chọn mua tủ lạnh phải để ý cụm từ "Đông mềm -1 độ C" và "2 Dàn lạnh độc lập"?

Đối với bạn, khi chọn mua một chiếc tủ lạnh cần phải đáp ứng được những tiêu chí gì? Kiểu dáng bắt mắt, dung tích sử dụng lớn hay tiết kiệm điện năng tiêu thụ? Điều đó đúng nhưng chưa đủ trong thời điểm hiện nay, khi nhu cầu sử dụng tủ lạnh cho việc bảo quản thực phẩm tươi ngon và lâu dài ngày càng được chú trọng. Vì thế, chiếc tủ lạnh không chỉ đơn thuần sở hữu một dung tích lớn mà các công nghệ tiên tiến mới đích thị là yếu tố khiến chị em nội trợ quan tâm.


“Ngăn đông mềm Optimal Fresh Zone” và “2 Dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus” được xem là 2 công nghệ chủ chốt giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon và giữ trọn vẹn vị nguyên bản đích thực.

Với những yêu cầu cao trong ẩm thực, họ luôn muốn bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ chuẩn xác cũng như duy trì được độ tươi ngon như mới của các loại thịt cá và rau củ. Do đó, sẽ rất hoàn hảo nếu chiếc tủ lạnh của bạn sở hữu riêng biệt một “Ngăn đông mềm” cùng hệ thống “2 Dàn lạnh độc lập” như dòng tủ lạnh Samsung, để có thể giữ trọn chất lượng thực phẩm để mang đến những bữa ăn đầy giá trị dinh dưỡng.

 

Ngăn đông mềm chuyên biệt dành riêng để lưu trữ ở nhiệt độ -1°C, thịt cá hoàn toàn không bị đông đá, người dùng có thể nấu ăn ngay không cần rã đông, dễ dàng cắt thái và chế biến.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhiệt độ đông mềm mà chúng ta cần phải cân nhắc trước khi lựa chọn. Sự phân vân từ -3°C, -1°C hay với mức nhiệt trung bình là 0°C đã tạo nên lo lắng liệu đâu mới là nhiệt độ tối ưu để bảo quản thực phẩm một cách chuẩn xác. Theo nghiên cứu từ Intertek cho thấy, -1°C chính là nhiệt độ đông mềm lý tưởng giúp thịt cá bảo toàn trọn vẹn dưỡng chất, và vẫn giữ nguyên trạng thái tươi mới như ban đầu từ bên trong. Nhờ vậy, người dùng có thể dễ dàng chế biến và nấu ăn ngay mà không cần đợi thời gian rã đông, cực kỳ tiết kiệm thời gian.

 

 Chuẩn -1 độ sẽ giúp thịt cá vẫn giữ được độ đàn hồi, mềm mại, không bị phá vỡ cấu trúc của các loại thực phẩm. Mang đến hương vị nguyên bản, chất dinh dưỡng vẫn được lưu giữ một cách trọn vẹn.

Bên cạnh ngăn đông mềm, sự hữu ích từ công nghệ  Samsung 2 Dàn lạnh độc lập Twin Cooling Plus cũng được các chị em nội trợ đặc biệt quan tâm. Với dòng tủ lạnh thông thường, luồng hơi lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đông và ngăn mát. Điều này vô hình làm giảm độ ẩm, khiến rau quả kém tươi và nhanh chóng mất chất dinh dưỡng. Đặc biệt đối với hải sản, mùi tanh khó chịu sẽ lan khắp bên trong tủ, gây ảnh hưởng đến các thực phẩm khác.


 Tủ lạnh Samsung có 2 Dàn lạnh riêng biệt cho từng ngăn giúp bảo toàn 70% độ ẩm, giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn.

Nhờ sở hữu 2 Dàn lạnh hoạt động độc lập, tủ lạnh Samsung có thể linh hoạt chuyển đổi 5 chế độ khác nhau giữa ngăn đông và ngăn mát để người dùng dễ dàng tùy chỉnh theo nhu cầu. Bạn có thể tắt bớt một ngăn bất kỳ nếu không sử dụng đến, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể mà vẫn giữ thực phẩm luôn tươi ngon. Tính năng này cực kỳ tiện lợi trong các dịp đặc biệt cần thay đổi nhu cầu sử dụng mà không phải tốn công suy nghĩ về việc đổi tủ.

Giờ đây, các chị em nội trợ cần phải chú ý đến 2 cụm từ “Đông mềm chuẩn -1 độ C” cùng “2 Dàn lạnh độc lập” khi lựa chọn tủ lạnh, không chỉ để lưu trữ những giá trị nguyên bản nhất của thực phẩm, mà còn mang đến những bữa ăn thơm ngon, tròn vị nhất dành cho gia đình của mình.

Nguồn: Samsung