One Remote là gì?Chức năng của One Remote trên smart tivi Samsung ra sao?

One Remote là gì?Chức năng của One Remote trên smart tivi Samsung ra sao?

Không chỉ riêng trên các dòng tivi QLED nữa, Samsung đã tích hợp One Remote trên một số dòng smart tivi 2018 của hãng trong năm nay nhằm mang đến nhiều sự tiện ích nhất dành cho người dùng. Vậy One Remote là gì? Chức năng của One Remote trên smart tivi Samsung ra sao?

1. One Remote là gì?Chức năng của One Remote trên smart tivi Samsung ra sao?

Không chỉ riêng trên các dòng Tivi Samsung QLED nữa, Samsung đã tích hợp One Remote trên một số dòng smart tivi 2018 của hãng trong năm nay nhằm mang đến nhiều sự tiện ích nhất dành cho người dùng. Vậy One Remote là gì? Chức năng của One Remote trên Smart Tivi Samsung ra sao?

One Remote là gì?
One Remote là một thiết bị điều khiển từ xa – remote sở hữu các phím bấm, chức năng đã được tối giản hết toàn bộ thiết kế bao gồm phím số, các phím chức năng không cần thiết giúp cho người dùng điều khiển tivi một cách dễ dàng hơn, đơn giản hơn, đặt biệt là những gia đình có người lớn tuổi và trẻ em.

Chức năng của One Remote đối với người dùng
Thiết bị điều khiển từ xa One Remote giúp điều khiển tivi Samsung và điều khiển các thiết bị gia dụng, điện tử khác trong không gian nhà như: Đầu đĩa, đầu Blueray, đầu thu kỹ thuật số, loa, dàn âm thanh và các thiết bị giải trí số hóa khác,… khi đã được kết nối thành công với tivi Samsung qua cáp HDMI.

Thông số và chức năng từng nút bấm trên One Remote:

1. Nút nguồn. (Dùng để tắt mở smart tivi samsung, bật tắt các thiết bị ngoại vi như loa, soundbar, đầu DVD)
2. Nút điều khiển tivi bằng giọng nói (Bixby)
3. Hiển thị bàn phím số (dùng để chọn kênh, nhập mật khẩu...).
4. Hiển thị các thông tin bổ sung (khi đang mở một tính năng nào đó, nhấn nút này tivi sẽ hiện lên các thông tin và tuỳ chọn liên quan).
5. Phím điều hướng, nhấn nút tròn ở giữa là OK.
6. Nút Quay lại.
7. Nút Home (về giao diện trang chủ).
8. Bắt đầu/Tạm dừng (dùng khi mở nhạc, mở phim...).
9. VOL: gạt nút này để tăng/giảm âm lượng - CH: gạt nút này để chuyển kênh

Ưu điểm của One Remote đối với các thiết bị remote khác
- Ưu điểm rõ ràng của One Remote khi so với các thiết bị remote khác là quá lớn. Từ thiết kế, tính năng, cách sử dụng đều tỏ ra vượt trội. Hãy cùng tìm hiểu các ưu điểm ngay sau đây nhé!
- Thiết kế gọn, trọng lượng nhẹ và ít nút bấm giúp bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng thành thục remote khi điều khiển tivi nói riêng và các thiết bị ngoại vi trong nhà nói chung.

- Điều khiển mọi thiết bị giải trí có trong gia đình khi kết nối cáp HDMI thành công với tivi như: đầu đãi, máy chơi game, dàn âm thanh soundbar,…

Theo trangcongnghe.com