Đầu tiên, bạn chuẩn bị một bát nhỏ rồi cho muối, ớt, đường, sa tế, dầu ăn, rượu vào rồi trộn đều. Hành bạn thái thành từng miếng nhỏ rồi đổ 1 thìa dầu ăn vào rồi dùng thìa trộn đều.
Bánh mì mua về bạn dùng chày để cán dẹp bánh mì. Tiếp đó, bạn phết hỗn hợp vừa pha lên bánh mì sao cho đều.
Bạn cho bánh mì vào nồi chiên không dầu rồi điều chỉnh nhiệt độ nướng trong vòng 5 đến 7 phút, nhiệt độ 120 độ C.
Sau khi nướng bánh mì xong xuôi, bạn xếp ra đĩa rồi chờ đến khi nguội thì thưởng thức. Hãy nướng tương tự đối với các mẻ bánh còn lại.