Bí kíp làm bánh mì nướng muối ớt chuẩn vị bằng nồi chiên không dầu

Bí kíp làm bánh mì nướng muối ớt chuẩn vị bằng nồi chiên không dầu

Bánh mì nướng muối ớt là một trong những món ăn vặt đường phố được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, bạn có biết bánh mì nướng muối ớt có thể làm bằng nồi chiên không dầu không? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của MediaMart sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

1.

Nguyên liệu chuẩn bị


1 ổ bánh mì

1 thìa cà phê sa tế

1 thìa cà phê tương ớt

½ thìa cà phê đường

½ thìa cà phê muối ớt

1 thìa cà phê dầu ăn

1 thìa cà phê rượu

Chà bông, sốt, tương ớt, mayonnaise, hành

Dụng cụ thực hiện: nồi chiên không dầu


2.

Các bước thực hiện

Đầu tiên, bạn chuẩn bị một bát nhỏ rồi cho muối, ớt, đường, sa tế, dầu ăn, rượu vào rồi trộn đều. Hành bạn thái thành từng miếng nhỏ rồi đổ 1 thìa dầu ăn vào rồi dùng thìa trộn đều.

Bánh mì mua về bạn dùng chày để cán dẹp bánh mì. Tiếp đó, bạn phết hỗn hợp vừa pha lên bánh mì sao cho đều.


Bạn cho bánh mì vào nồi chiên không dầu rồi điều chỉnh nhiệt độ nướng trong vòng 5 đến 7 phút, nhiệt độ 120 độ C.


Sau khi nướng bánh mì xong xuôi, bạn xếp ra đĩa rồi chờ đến khi nguội thì thưởng thức. Hãy nướng tương tự đối với các mẻ bánh còn lại.

3.

Thành phẩm


Bánh mì nướng muối ớt sẽ có màu vàng mật ong, không bị cháy cạnh, gia vị đậm đà. Khi ăn sẽ thấy vỏ bánh giòn tan, không bị khô, vị cay của sa tế cùng vị béo của bơ hòa quyện tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn.

Mời bạn tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu đang bán chạy tại MediaMart để làm bánh mì nướng muối ớt