Giắt túi cách làm bò nướng thơm ngon bằng nồi chiên không dầu

Giắt túi cách làm bò nướng thơm ngon bằng nồi chiên không dầu

Biên tập bởi: Nguyễn Nhật Linh - Cập nhật ngày 18/08/2022 14:23
Bò nướng là món ăn tưởng chừng quen thuộc nhưng lại vô cùng hấp dẫn, chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Hơn nữa, chế biến bò nướng bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh chóng lại thơm ngon. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của MediaMart để được hướng dẫn chi tiết.

1.

Nguyên liệu chuẩn bị


Thịt sườn bò Mỹ 300gr

Hành tỏi băm nhuyễn

1 thìa cà phê đường

1 thìa cà phê tiêu

1 thìa cà phê hạt nêm

1 thìa cà phê mật ong

1 thìa cà phê dầu hào

1 thìa cà phê tương ớt cay

1 thìa cà phê dầu màu điều

Dụng cụ thực hiện: nồi chiên không dầu



2.

Các bước thực hiện:

Đầu tiên, rửa sườn bò bằng nước muối loãng rồi dùng dao cắt thành các miếng vừa ăn. Tiếp đó, cho hành, tỏi, tiêu đã băm nhuyễn cùng hạt nêm, mật ong, đường, dầu điều, dầu hào, tương ớt lên trên thịt rồi trộn đều lên rồi để khoảng 30 phút cho thịt thấm đều gia vị.


Sau khi thịt đã ngấm gia vị, xếp thịt vào nồi chiên không dầu rồi điều chỉnh 150 độ trong vòng 15 phút.


Cuối cùng, đặt thịt bò vào đĩa có thể trang trí thêm rau xà lách.

3.

Thành phẩm


Thịt bò nướng chín tới, khi ăn có vị mềm không dai, có vị ngọt tự nhiên. Khi cắt thịt bò ra, sẽ thấy nước hồng tiết ra.

Mời bạn tham khảo các mẫu nồi chiên không dầu đang bán chạy tại MediaMart để làm bò nướng thơm ngon