Trước hết, bạn phết một lớp dầu ăn mỏng vào lòng nồi cơm điện. Tiếp đó, bạn đặt giấy nến vào nồi, sau đó bạn đổ bát bột vào nồi. Bạn dàn đều nồi ăn rồi nhấn nút Cook.
Bạn chờ nồi cơm nhảy nút sang Warm rồi lấy que tăm cho vào bánh để kiểm tra xem bánh đã đủ độ chín hay chưa. Theo đó, nếu bạn không thấy bột dính vào que tăm nghĩa là bánh đã đạt độ chín theo yêu cầu. Ngược lại, bạn vẫn thấy tăm còn dính bột bánh nghĩa là bánh chưa chín. Lúc này bạn nên tiếp tục nhấn “Cook” lần nữa để nướng bánh.
Trên đây là hướng dẫn cách làm bánh bông lan bằng nồi cơm điện mà bạn cần nắm được để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi Media Mart để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.