Hướng dẫn làm bánh chuối chiên bằng nồi chiên không dầu

Hướng dẫn làm bánh chuối chiên bằng nồi chiên không dầu

Chuối là một trong những loại trái cây quen thuộc ở Việt Nam, được rất nhiều người ưa thích bởi hương vị thơm ngon. Không những thế, chuối còn chứa nhiều dinh dưỡng vitamin cũng như các khoáng chất bổ ích cho cơ thể. Vậy bạn đã biết cách làm món bánh chuối chiên bằng nồi chiên không dầu vừa nhanh chóng vừa tiện lợi hay chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Media Mart để được hướng dẫn chi tiết.

1.

Hướng dẫn cách làm bánh chuối chiên bằng nồi chiên không dầu

1. Sơ chế

Chuối mua ở ngoài hàng về, bạn đem bóc vỏ rồi cắt mỗi quả chuối thành 4 khúc bằng nhau.Tiếp đó với mỗi khúc đã cắt, bạn lại cắt đôi chúng theo chiều dọc.


2. Cuộn bánh

Bạn lấy hoành thánh, trải ra bàn rồi phết sốt mayonnaise lên phía bên trên. Sau đó bạn để chuối vào rồi phết sốt mayonaise lên trên chuối.


Tiếp đó, bạn cuộn bánh rồi xoắn vỏ hoành thánh lại thành hình chiếc kẹo.


3. Chiên bánh

Bạn đặt bánh chuối đã cuộn vào khay của nồi chiên không dầu rồi phết lớp dầu mỏng lên phía trên. Bạn điều chỉnh nồi chiên không dầu ở 200 độ C trong thời gian 8 phút cho đến khi bánh vàng giòn.


Trên đây là các bước hướng dẫn làm bánh chuối chiên bằng nồi chiên không dầu nhanh chóng, đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Đừng quên theo dõi Media Mart để cập nhật nhanh chóng những tin tức bổ ích nhất.

Mời bạn theo dõi các mẫu nồi chiên không dầu bán chạy tại siêu thị điện máy Media Mart để làm bánh chuối thơm ngon