Hành tây bạn bóc vỏ, rửa sạch và thái nhỏ. Nấm mỡ rửa sạch, cắt nhỏ và để riêng. Lá cần tây các bạn cũng rửa sạch, để ráo và thái nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.
Thịt ba chỉ hun khói các bạn đem cắt hạt lựu. Thịt ức gà rửa sạch với muối, để ráo và cũng cắt thành miếng vuông nhỏ vừa ăn.
Bắc nồi nước lên bếp, cho một chút muối và dầu ăn vào nồi đun sôi. Khi sôi nước, bạn cho mỳ ý vào và luộc tầm 10 phút thì vớt mỳ ra để ráo. Thêm 1 chút dầu vào mỳ và trộn đều để các sợi mỳ tơi, không bị dính, vón cục.
Bắc chảo lên bếp và cho dầu ăn vào làm nóng. Sau đó bạn phi thơm tỏi băm, tiếp tục cho hành tây vào đảo sơ sau đó cho phần thịt xông khói và ức gà vào đảo đều. Khi thấy thịt gà săn lại bạn cho thêm nấm và 200ml rượu vang trắng vào đun cho tới khi thấy rượu còn ½ thì thêm muối, hạt tiêu nêm nếm vừa ăn. Cuối cùng cho 250ml kem nấu đun cho tới sánh đều thì cho mỳ vào đảo.
Cho mỳ ra đĩa và rưới phần sốt kem lên trên, thêm 1 chút phomai parmesan bào, cần tay thái nhỏ và thưởng thức