3 sản phẩm bạn nên sắm ngay mùa đông này để có một sức khoẻ tốt

Mùa đông luôn là lúc sức khoẻ của chúng ta bị ảnh hưởng đáng kể do nhiệt độ liên tục xuống thấp dưới 10 độ C và kéo dài, chính vì vậy đây là lúc nên sắm về cho mình và gia đình những thiết bị để bảo vệ sức khoẻ của cả gia đình.

Trong bài viết này hãy cùng với MediaMart điểm danh qua những sản phẩm đáng đầu tư nhất trong mùa đông này nhé!

1.

Máy rửa bát

Thay vì chúng ta phải ngâm tay trong nước lạnh để rửa một đống bát đĩa, vừa lạnh, vừa hại da tay do các chất tẩy rửa thì nay khi mà sắm những chiếc máy rửa bát sẽ giúp chúng ta "dễ thở" hơn trong việc này. 

Máy rửa bát

Những chiếc máy rửa bát như thế này còn có nhiều ưu điểm khác như: 

- Rửa chén bát sạch sẽ hơn vì bát được rửa ở nhiệt độ cao, giúp diệt khuẩn tối ưu, giúp đảm bảo sức khỏe trong gia đình bạn một cách hiệu quả.

 - Tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt là những người nội trợ không có nhiều thời gian cho việc chăm sóc gia đình, dọn dẹp phòng bếp,..

- Tiết kiệm được lượng nước cũng như là ít hao tốn điện năng. 

Tuy rằng những chiếc máy này cũng hơi đắt thế nhưng bù lại thì những chiếc máy rửa bát như thế này lại có những công dựng rất là tuyệt vời và đáng đầu tư.

2.

Quạt sưởi

Tiếp theo đó chính là những chiếc quạt sưởi, đây cũng chính là một trong những thiết bị không thể thiếu trong mùa đông năm nay.

Quạt sưởi

Bởi đây đều là những thiết bị làm ấm không gian, bảo vệ sức khoẻ, nhất là đối với những gia đình có người già và trẻ em thì không thể nào thiếu được những sản phẩm này trong nhà, bởi chúng không chỉ có tác dụng sưởi ấm thông thường mà còn tránh cách bệnh do nhiễm lạnh, hô hấp...ở nhóm người nhạy cảm.

Quạt sưởi

Những chiếc quạt sưởi vừa có thiết kế đẹp, vừa có giá cả rất là phải chăng, đặc biệt là có những loại vừa sưởi ấm vào mùa đông, vừa làm mát vào mùa hè.

3.

Máy giặt

Và nhắc đến top những sản phẩm đáng mua nhất trong mùa đông này thì không thể nào không điểm danh qua những chiếc máy giặt. 

Máy giặt

Bởi mùa đông thì việc đụng vào nước thôi đã là nỗi lo sợ của không ít người rồi, huống hồ chi là phải giặt quần áo bằng tay. Vậy nên là hãy đến ngay MediaMart để lựa chọn một chiếc máy giặt ưng ý nhất về gia đình mình nhé!

Máy giặt