Ấm siêu tốc 1.7 Lít Roler RK-5128: Có nhiệt kế đo nhiệt độ nước "chuẩn đét"

Việc căn nhiệt độ nước sôi để pha từng loại đồ uống đôi khi nó vẫn gian nan như vậy: Pha sữa 40 đến 50 độ, Pha trà 75 đến 90 độ, Pha mật ong 50 đến 60 độ, Pha yến mạch 60 đến 70 độ…

Nhưng nếu bạn có chiếc ấm siêu tốc 1.7 Lít Roler RK-5128 thì mọi chuyện lại khác. Không cần tự căn nhiệt độ nữa, pha gì cứ để ấm lo.

1. Đồng hồ nhiệt kế thông minh

Điểm độc đáo và sáng tạo của ấm siêu tốc Roler RK-5128 nằm ở chỗ, ấm được trang bị đồng hồ nhiệt kế thông minh ở ngay mặt trước, vạch chia rõ ràng, dễ quan sát, giúp đo nhiệt độ của nước từ 0 đến 100 độ C.


Như vậy, thay vì dùng nhiệt kế cầm tay để đo nhiệt độ nước, bạn chỉ cần nhìn vào đồng hồ trên thân ấm là biết được nhiệt độ nước ở mức bao nhiêu, có thể dùng để làm gì.

Về tổng quan sản phẩm này, ấm có thiết kế khá sang trọng với tone màu đen ghi xám, đường kẻ sọc ngang tạo điểm nhấn cho ấm, bên dưới là logo nhà sản xuất, nhìn khá nổi bật.

Thân ấm bằng inox không gỉ, sáng bóng, bên ngoài là lớp cách nhiệt, giúp người dùng có thể chạm vào ấm trong quá trình đun mà không sợ bỏng.

Phần tay cầm bằng nhựa chịu nhiệt siêu bền, giúp chúng ta nâng nhấc sản phẩm tiện lợi.


Ấm có thể xoay 360 độ trên đế tiếp điện, người dùng có thể đặt ấm lên hay nhấc ấm ra khỏi đế ở bất cứ góc nào mà không phải lo lắng đến vấn đề phải đặt sao cho khớp.

Đế tiếp điện được thiết kế độc lập, tách rời khỏi thân ấm, giúp việc đổ nước – tiếp nước dễ dàng, linh hoạt.


2. Công suất hoạt động 1800 - 2150W

Ấm siêu tốc Roler có dung tích 1.7L, công suất hoạt động 1800 - 2150W, nhanh chóng đun sôi chỉ trong 4-5 phút, giúp tiết kiệm thời gian và điện năng tối đa.


Đèn sáng đỏ từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc quá trình đun sôi nước, giúp người sử dụng dễ dàng nhận biết nước đã sôi hay chưa mà không cần mở nắp.

Nhà sản xuất đã trang bị cho sản phẩm bộ điều khiển Strix Anh Quốc, giúp ấm đun ổn định và bền bỉ.

3. An toàn cho người sử dụng

Đi cùng với đó, bộ 3 cảm biến: hơi nước, chống đun sôi khô và quá nóng, bảo vệ an toàn gấp 3 lần so với ấm đun thông thường.

Để tăng tuổi thọ sản phẩm và phòng chống cháy nổ, ấm cũng có chế độ tự động ngắt khi sôi hoặc cạn nước, chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn ấm siêu tốc Roler sử dụng trong gia đình nhé!

Sở hữu ngay ấm siêu tốc Roler RK-5128 với mức giá chỉ 790.000đ, thời gian bảo hành trong 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng.