Ấm siêu tốc Roler RK -5131 có lưới lọc trà tiện lợi

Một điểm cộng của chiếc ấm này đó là có lõi lọc trà ở giữa bằng inox sáng bóng. Với lõi lọc trà này thì người dùng có thể thả trực tiếp những gói trà vào hẳn trong ấm, các bã trà thì sẽ được giữ lại ở bên trong lớp lưới này rất là tiện dụng, chúng ta cũng không có lo các cặn hay bã trà khi mà chúng ta uống. 

Hãy cùng khám phá thêm về sản phẩm trong bài viết này nhé!

1. Chất liệu thuỷ tinh cao cấp

Khác với các dòng ấm siêu tốc có chất liệu inox, ấm siêu tốc Roler RK-5131 được làm bằng thuỷ tinh cao cấp, đi kèm thiết kế sang trọng, hiện đại. Và nếu như sử dụng bình inox thì bạn cần phải nhìn vào trong bình để quan sát lượng nước thì khi sử dụng bình đun siêu tốc thủy tinh nhược điểm này được khắc phục hoàn toàn. Vì chất liệu thủy tinh trong suốt nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy lượng nước ở bên trong.


2. Lõi lọc trà tiện lợi

Thêm một điểm cộng của chiếc ấm này đó là có lõi lọc trà ở giữa bằng inox sáng bóng. Với lõi lọc trà này thì người dùng có thể thả trực tiếp những gói trà vào hẳn trong ấm, các bã trà thì sẽ được giữ lại ở bên trong lớp lưới này rất là tiện dụng, chúng ta cũng không có lo các cặn hay bã trà khi mà chúng ta uống. 


Hơn nữa, nhờ vào dung tích 1.7 lít, ấm sẽ đáp ứng nhu cầu nước phù hợp cho gia đình, luôn có nhu cầu sử dụng nước nóng mỗi nơi mỗi lúc như pha trà, cà phê, nấu nước sôi…

3. Công suất lớn 1850-2200W

Ngoài ra thì sản phẩm cũng có vạch chia nước tiện lợi quan sát, dễ nhìn để bạn đo lường chính xác lượng nước mà mình cần sử dụng tránh nấu nước quá nhiều hoặc quá ít đều không có lợi cho tuổi thọ bình.


Hơn nữa, nhờ công suất lớn 1850-2200W, ấm siêu tốc Roler nhanh chóng đun sôi chỉ trong 4-5 phút, đun nước nhanh sôi, tiết kiệm thời gian, điện năng. Bạn không phải chờ lâu để có nước nóng phục vụ nhu cầu sử dụng tức thời.

4. Tự động ngắt điện

Ngoài ra, sản phẩm còn được kết hợp với Bộ điều khiển STRIX (Anh Quốc) giúp kiểm soát nhiệt độ nóng của bình và giúp nó tự ngắt điện khi quá nóng, với cấu trúc kiểm soát của Strix đảm bảo khi bình đun không có nước hoặc nước đun sôi thì công tắc điện sẽ tự động ngắt nên sẽ giúp sản phẩm không thể bị cháy nổ, chập điện. 


Hơn nữa, Roler RK-5131 có thiết kế đế xoay dạng 360 độ giúp bạn có thể dễ dàng nhấc, đặt bình và xoay một cách dễ dàng.

5. Giá sản phẩm

Hiện sản phẩm đang được bán tại MediaMart với giá 790.000đ, giảm 34% so với giá niêm yết 1.200.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách sẽ được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày, trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu, tặng bộ PMH trị giá 2.8 triệu đồng, tặng eVoucher giảm giá 10% mua phụ kiện IT, phụ kiện Mobile (Giá và khuyến mại có thể thay đổi theo từng thời điểm).