Ấm siêu tốc Tea Master Roler RK - 5135A: Hơn cả ấm siêu tốc

Không chỉ là một chiếc ấm siêu tốc bình thường, mà Roler RK - 5135A còn là một sản phẩm được mệnh danh 3 trong 1 với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng khám phá sản phẩm kỹ hơn trong bài viết này nhé!

1.

Thiết kế mới lạ

Về thiết kế thì chiếc ấm này có thiết kế khác biệt hoàn toàn so với các loại ấm siêu tốc có trên thị trường. Sản phẩm thì có 1 bình chứa ngoài dung tích 1,5 lít, 1 cốc (bowl)  thuỷ tinh & lưới lọc. Sản phảm thì chất liệu bằng thuỷ tinh cao cấp, vừa có thể đáp ứng như cầu nước nóng cho cả gia đình, vừa an toàn với sức khoẻ người dùng.


Với công suất lớn 1300W, ấm siêu tốc RK - 5135A cho khả năng đun sôi nước cực kỳ nhanh và tiết kiệm điện năng. Chúng ta cũng sẽ không còn mất quá nhiều thời gian chờ đợi nước sôi như trước đây nữa. 


2.

Đèn led hiển thị


Thêm một điểm đắt giá của sản phẩm này nữa là có màn hình đèn Led hiển thị lúc máy hoạt động, hiển thị thời gian nấu, thời gian giữ ấm. Hay là chế độ khóa double đặt biệt ở nắp bình giúp nước không trào ra bên ngoài, rất là đáng đồng tiền.


Và với khả năng tự động giữ ấm trong vòng 2h, thì các món ăn, hay trà cũng đều được giữ ấm trong quá trình sử dụng. 

3.

Cảm biến nhiệt Strix thông minh, an toàn tuyệt đối

Roler RK-5135A sử dụng cảm biến nhiệt Strix thông minh giúp kiểm soát nhiệt độ nóng của bình và giúp nó tự ngắt điện khi quá nóng, với cấu trúc kiểm soát của Strix đảm bảo khi bình đun không có nước hoặc nước đun sôi thì công tắc điện sẽ tự động ngắt nên sẽ giúp sản phẩm không thể bị cháy nổ, chập điện.  Hơn nữa, với chế độ khóa double đặt biệt ở nắp bình giúp nước không trào ra bên ngoài.


4.

Giá sản phẩm

Sản phẩm hiện đang được bán tại MediaMart với giá 2.590.000đ tiết kiệm 33% so với mức giá niêm yết 3.890.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được B\bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày, trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu, tặng bộ PMH trị giá 2.8 triệu đồng, tặng eVoucher giảm giá 10% mua phụ kiện IT, phụ kiện Mobile (giá và khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).