Bình siêu tốc 2 lớp màu xanh Coex CK-5111G: Giá rẻ lại đun nhanh

Bình siêu tốc 2 lớp màu xanh Coex CK-5111G có công suất lớn 1500W, chính vì vậy mà siêu tốc Coex rút ngắn thời gian đun sôi chỉ trong 4-5 phút, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm điện năng mà không phải đợi quá lâu như trước kia. 

1.

Chất liệu cao cấp, an toàn

Nếu như những chiếc bình siêu tốc thông thường chỉ đơn giản có màu sáng bóng của inox thì chiếc bình siêu tốc Coex này lại mới mẻ hơn với màu xanh cực lỳ lạ mắt, đây là một điểm rất mới trên sản phẩm này.


Sản phẩm có thân ấm được làm bằng 2 lớp, lớp ngoài bằng nhựa PP, lớp trong bằng Inox. Có nắp ấm và tay cầm sử dụng nhựa siêu bền (không chứa BPA) thế nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như là độ an toàn của sản phẩm. 


2.

Dung tích 2 lít

Bình siêu tốc Coex CK-5111G với dung tích 2 lít sẽ đáp ứng đủ nước sôi cho các nhu cầu hàng ngày như pha trà, cà phê, sữa bột…

Đúng như cái tên của nó thì ấm siêu tốc có tốc độ đun nước nhanh hơn gấp nhiều lần so với việc đun nước thông thường mà mọi người hay sử dụng như đun nước bằng bếp gas, bếp điện hay bếp than. Giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cũng như nhiên liệu để đun nước. 


Đặc biệt là nhờ công suất lớn 1500W, chính vì vậy mà siêu tốc Coex rút ngắn thời gian đun sôi chỉ trong 4-5 phút, giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian, vừa tiết kiệm điện năng mà không phải đợi quá lâu như trước kia. 
3.

Đế xoay dạng 360 độ

Sản phẩm có bề mặt đế tiếp điện và bộ phận tiếp điện của đáy bình đun nước siêu tốc có một trục vừa khít với nhau. Nhờ vậy mà có thể dễ dàng đặt bình vào và  xoay bình đun 360 độ mà không gặp khó khăn.


4.

An toàn khi sử dụng

Điểm cuối cùng "ăn điểm" của sản phẩm này đó là tính an toàn. Ấm siêu tốc Coex này thì có tính năng tự động ngắt điện cho nước sôi và khi ấm cạn nước, vì thế bạn sẽ thoải mái mỗi khi sử dụng. Đặc biệt, với cảm biến hơi nước, giúp chống đun sôi khô và quá nóng, do đó bạn cũng sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng cháy bình.


5.

Giá sản phẩm

Bình siêu tốc 2 lớp màu xanh Coex CK-5111G đang được bán với mức giá khá rẻ tại MediaMart, chỉ với 249.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được giảm thêm 5% khi mua sản phẩm kế tiếp cùng thương hiệu, bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 6 tháng, trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu, tặng bộ PMH trị giá 2.8 triệu đồng, tặng eVoucher giảm giá 10% mua phụ kiện IT, phụ kiện Mobile (giá và các khuyến mại có thể thay đổi theo từng thời điểm).