Chọn sống sạch, sống khỏe, chọn Máy hút ẩm điện tử 18 lít Roler RD-1114

Thời tiết nóng ẩm kéo dài là điều kiện thích hợp để vi khuẩn sinh sôi, phát triển, gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ con người hay các thiết bị điện tử trong nhà… Chính vì vậy, máy hút ẩm điện tử đa năng, vừa hút ẩm, vừa sấy khô, chắc chắn sẽ là một giải pháp an toàn, góp phần bảo vệ đường hô hấp của các thành viên gia đình, cũng như gia tăng tuổi thọ sử dụng đối với các vật dụng trong nhà.

Hãy cùng khám phá một trong những chiếc máy hút ẩm đến từ thương hiệu Roler đang bán chạy tại MediaMart để xem sản phẩm mang tới những điều tuyệt vời gì nhé!

1. Thiết kế phù hợp không gian

Được thiết kế với kiểu dáng hiện đại kết hợp với màu trắng trang nhã, máy hút ẩm điện tử 18 lít Roler RD-1114 mang lại sự tinh tế cho không gian sống của bạn.Bảng điều khiển cảm ứng hiện đại kết hợp với màn hình LCD sang trọng dễ dàng thao tác điều khiển các chức năng như: chức năng hút ẩm và sấy khô, loại bỏ hơi ẩm và bụi bẩn trong không khí, chỉnh tốc độ quạt mạnh/nhẹ, chế độ ngủ, chế độ khóa trẻ em....


Chân đế gắn 4 bánh xe chắc chắn xoay 360 độ, chịu lực tốt, cho việc di chuyển dễ dàng, hút ẩm linh hoạt cho khắp căn phòng có diện tích từ 25~35m².

Dung tích bình chứa 4 Lít và hệ thống thoát nước liên tục giúp máy vận hành trong thời gian dài mà không phải thay khay chứa nước nhiều lần. Do đó, bạn có thể thoải mái để máy hoạt động cả đêm mà không cần phải tỉnh giấc giữa chừng để đổ nước.


2. Đa năng hút ẩm và sấy khô

Là một chiếc máy đa năng, Roler RD-114 thế hệ mới vừa có khả năng hút ẩm nhanh và rộng, vừa có khả năng sấy khô quần áo một cách hiệu quả.

Nhờ công suất 350W, công suất hút ẩm mạnh mẽ 18 lít /24 giờ (ở điều kiện 30oC, 80%) nên phạm vi hoạt động của máy trên diện rộng giúp không gian sống của bạn trở nên khô ráo và sạch sẽ.


Máy hút ẩm theo chu trình đối lưu thông minh, tập hợp và hút ẩm không khí trong phòng qua 4 bước:

- Bước 1: Hút ẩm tự động, thủ công

- Bước 2: Cảm biến luồng khí, quét độ ẩm và hiển thị

- Bước 3: Hút ẩm tuần hoàn đối lưu, khử khuẩn, khử mùi, tạo không khí trong lành

- Bước 4: Duy trì độ ẩm thông minh