Đón hè tươi mát với quạt điều hòa Sunhouse SHD7747

Quạt điều hòa điện tử Sunhouse SHD7747 có công suất lên đến 170W mạnh mẽ, có khả năng làm mát không gian rộng, phù hợp với phòng có diện tích lên đến 55m2. Đặc biệt, lưu lượng gió lớn 4500m3/giờ thế nên người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc chiếc quạt này vừa mạnh, vừa mát để phục vụ nhu cầu làm mát ngày nắng nóng. 
 

1.

Thiết kế hiện đại, sắc màu đơn giản

Quạt điều hòa Sunhouse SHD7747 sở hữu kiểu đơn giản, với 2 tone màu chủ yếu là trắng & xám thanh lịch. Đặc biệt với 4 bánh xe nhỏ bên dưới thân quạt, người dùng có thể dễ dàng di chuyển quạt đến nhiều không gian khác nhau khi cần thiết. mà không tốn nhiều công sức.

Thiết kế hiện đại, sắc màu đơn giản
 

SHD7747 phù hợp với nhiều không gian khác nhau như phòng ăn, phòng ngủ, phòng làm việc, văn phòng, quán cafe, các khu vực ngoài trời...vừa thuận tiện đặt để mà cũng không tốn nhiều diện tích. 

Thiết kế hiện đại, sắc màu đơn giản
 

2.

Bảng điều khiển dễ sử dụng

Về phần bảng điều khiển thì Sunhouse đã tích hợp ngay ở phía trên sản phẩm. Với thiết kế đơn giản cùng các ấn hiện đại, các phím chức năng thì đều được hướng dẫn rõ ràng bằng tiếng Việt và được hiển thị trên bảng đèn LED nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng để điều chỉnh các chức năng phù hợp giúp nhu cầu sử dụng. 

Bảng điều khiển dễ sử dụng
 

Ngoài ra, chiếc quạt điều hòa Sunhouse này còn có điều khiển từ xa tiện lợi, thế nên người dùng cũng không cần phải di chuyển đến gần quạt để điều khiển nữa, mà thay vào đó là có thể sử dụng những chiếc điều khiển thế này. 

Bảng điều khiển dễ sử dụng
 

3.

Công suất lên đến 170W mạnh mẽ

Với công suất lên đến 170W mạnh mẽ thì chiếc quạt điều hòa Sunhouse có khả năng làm mát không gian rộng, phù hợp với phòng có diện tích lên đến 55m2. Đặc biệt, lưu lượng gió lớn 4500m3/giờ thế nên là chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào việc chiếc quạt này vừa mạnh, vừa mát.

Công suất lên đến 170W mạnh mẽVà với chế độ hẹn giờ từ 1 – 12 tiếng sẽ giúp người dùng dễ dàng cài đặt thời gian phù hợp tùy theo nhu cầu sử dụng. 
 

4.

3 chế độ gió

Quạt SHD7747 có 3 chế độ gió: Gió thường, gió tự nhiên và gió ngủ giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh linh hoạt tùy theo nhu cầu. Hơn nữa, 3 chế độ này còn rất phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ cho đến người cao tuổi. 

3 chế độ gió
 

Ngoài ra, thì bạn cũng có thể lựa chọn giữa chế độ làm mát  thông thường hoặc chế độ làm mát bằng hơi nước. 

Và nhờ các tấm tản gió đa chiều và chế độ quay đảo chiều liên tục, theo đó mà quạt có thể dễ dàng tùy chỉnh đảo chiều trái – phải tự động giúp làm cả không gian phòng của chúng ta trở nên mát mẻ chỉ trong chốc lát.

5.

Dung tích bình chứa nước 45 lít

Chiếc quạt điều hoà này có dung tích bình chứa lến đến 45 lít, với dung tích này thì cho thời gian làm mát lâu, bạn không cần châm nước lại nhiều lần. Đặc biệt, thang đo mực nước được thiết kế hình nằm dọc ở vị trí phía dưới mặt trước của máy, có nhiệm vụ báo hiệu mực nước giúp bạn tiện theo dõi lượng nước còn lại để bổ sung thêm nước khi cần. 

Dung tích bình chứa nước 45 lít
 

Hơn nữa, chiếc quạt này nữa là có khả năng tự ngắt khi cạn nước. Ví dụ như là trong trường hợp người dùng quên cấp nước khi bị thiếu, hết nước trong bình thì máy bơm sẽ tự động tắt để hạn chế bơm khô, giúp bảo vệ động cơ tốt hơn, tránh hư hại thiết bị, quạt sẽ trở về chế độ quạt gió thông thường. 

Và mùa hè ngoài cái nóng ra thì hóa đơn tiền điện cũng khiến chúng ta phải đau đầu, theo đó việc sử dụng quạt điều hòa là cực kỳ tiết kiệm, bởi chúng chỉ có công suất chỉ bằng 1/10 điều hòa, quạt vừa có khả năng làm mát, vừa có khả năng tiết kiệm đáng kể.
 

6.

Giá sản phẩm

Quạt điều hòa điện tử Sunhouse SHD7747 đang được bán tại MediaMart với giá 3,990,000đ, giảm 33% so với mức giá niêm yết 5.990.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện, tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến, giảm thêm đến 200.000Đ khi thanh toán qua VNPAYQR (Giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).