Đun nhanh chóng, tiết kiệm điện cùng ấm siêu tốc Roler RK-5130

Ấm siêu tốc Roler RK-5130 có thiết kế  gọn nhẹ, hiện đại. Với cấu tạo 2 lớp bằng chất liệu inox 304 cao cấp an toàn, cho vẻ ngoài luôn sáng bóng, không oxy hóa, không bị tác động bởi môi trường, luôn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, các bình siêu tốc cũng đều được thiết kế quai cách nhiệt, rất tiện lợi và an toàn để bạn cầm di chuyển ra nơi khác.

1.

Thiết kế gọn nhẹ, hiện đại


Ấm siêu tốc Roler RK-5130 có thiết kế  gọn nhẹ, hiện đại. Với cấu tạo 2 lớp bằng chất liệu inox 304 cao cấp an toàn, cho vẻ ngoài luôn sáng bóng, không oxy hóa, không bị tác động bởi môi trường, luôn an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bên cạnh đó, bình siêu tốc cũng được thiết kế quai cách nhiệt, rất tiện lợi và an toàn để bạn cầm di chuyển ra nơi khác.


Sản phẩm này thì có dung tích 1.7 lít, giúp đáp ứng nhu cầu nước sôi cho cả gia đình như là pha trà, pha cà phê…

Và với công suất lớn 1850-2200W, thì chỉ khoảng 4 đến 5 phút để đun sôi 1,7 lít nước, vừa nhanh chóng lại vừa tiết kiệm điện năng, mà chúng ta cũng không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi như trước nữa.

2.

Màng lọc cặn tiện lợi

Ấm siêu tốc Roler cũng được trang bị màng lọc cặn ở vòi ấm. Màng lọc này có vai trò lọc cặn, giữ cho nước rót ra luôn được sạch và tinh khiết nhất. 

Đặc biệt, ấm siêu tốc Roler RK-5130 có vạch chia nước tiện lợi quan sát, dễ nhìn, giúp cho người dùng đo lường chính xác lượng nước mà mình cần sử dụng tránh nấu nước quá nhiều hoặc quá ít đều không có lợi cho tuổi thọ bình.


3.

Đế xoay dạng 360 độ

Ngoài ra, Roler RK-5130 có thiết kế đế xoay dạng 360 độ kết hợp với Bộ điều khiển STRIX (Anh Quốc) hoạt động bền bỉ. Đế xoay đồng thời là bộ phận tiếp điện của ấm giúp bạn có thể dễ dàng nhấc, đặt bình và xoay 360 độ trên đế tiếp điện.


Hơn nữa, sản phẩm này cũng có khả năng giữ nước ấm rất lâu. Nếu bạn đang đun sôi nước nhưng tranh thủ làm việc khác, thì khi trở lại sử dụng ấm siêu tốc, nước sẽ vẫn được giữ ấm, có thể sử dụng để pha trà, pha sữa,.. mà không cần đun nóng lại tốn thời gian.

4.

An toàn khi sử dụng

Nếu bạn đã từng gặp phải tình trạng đun nước sôi trên bếp ga, bếp điện và chỉ 1 chút lơ đãng sơ sẩy không kịp tắt bếp khi nước sôi khiến nước bị trào, hoặc sôi liên tục trên bếp rất nguy hiểm, thì ấm siêu tốcRoler RK - 5130  với khả năng tự động tắt sẽ đảm bảo an toàn hơn rất nhiều. Dù đang bận nghe điện thoại, dở tay nấu nướng hay chăm con thì bạn cũng không phải lo đi tắt bếp hay rút phích cắm đun nước vì ấm siêu tốc đã tự ngắt khi nước sôi hoặc quá nhiệt, đảm bảo an toàn cho nguồn điện, phòng chống cháy nổ, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.


5.

Giá sản phẩm

Ấm siêu tốc Roler RK-5130 hiện đang được bán tại các hệ thống siêu thị điện máy MediaMart trên toàn quốc với giá chỉ 750,000đ, tiết kiệm 34% so với mức giá niêm yết 1.150.000đ. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách hàng sẽ được bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày, trả trước 0đ - lãi suất 0% cho đơn hàng gia dụng từ 3 triệu đến 16 triệu, tặng bộ PMH trị giá 2.8 triệu đồng, tặng eVoucher giảm giá 10% mua phụ kiện IT, phụ kiện Mobile (giá và khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).